Mục Lục:

Người đói và lôngSpirit of Paik (Chuyện trò mặt ly rượu)Youn’s Stay (Nhà mặt hàng của Yoon)Ba bữa 1 ngày: lang yHouse on Wheels (Nhà thiết bị vắt tay)

Ngoài những chương trình thực tế của hàn quốc tầm thường cũng như Running Man, The Return of Superman, xu thế ngày này là truyền hình thực tiễn, tiêu khiển với ở trong tính “chữa bệnh” dịu nhõm nhưng ko khiến nhàm chán. Hãy nhằm Vik News gợi ý cho mình 5 chương trình diễn tả của Hàn Quốc bền vững sẽ mang đến cho bạn những giây khắc vui vẻ giữa những ngày buồn chán và bực bõ.

Bạn đang xem: Show ẩm thực hàn quốc

Người đói với lông

Trong chương trình này, ngôi sao sáng phòng bếp Baek Jong Won, fan nổi danh với hàng loạt chương trình ẩm thực như (Top 3 Vua đầu bếp, Baek Jong-won’s Alley Restaurant) sẽ có sự tham gia của các khách mời nức danh như Jay Park, Loco, Han Ji Min, Lee Joon Gi… cửa hàng chúng tôi trao đổi về cuộc sống, đồ ăn thức uống lúc mà thưởng thức 1 bữa tiệc ngon. Với câu khẩu hiệu ‘Rượu giúp đẩy câu chuyện’, chương trình đã giành được hoàn toàn khán giả bằng những câu chuyện thật tâm, sự ăn ý giữa khách mời và thành viên chính.

Youn’s Stay PosterĐã viết: Văn hóa, Ẩm thực truyền thống, Hí hướcNhân thiết bị chính: Youn Yuh-jung, Lee Seo-jin, Jung Yoo-mi, Choi Woo-sik với Park Seo-joonCông chiếu: Ngày 8 tháng 1 5 2021Giờ: 90 phút / tậpLộ trình: đang phát sóng toàn bộ các tập 12/12

Nội dung chính Youn’s Stay (nhà sản phẩm của Yoon)

Do việc dịch chuyển bị giảm thiểu trong thời điểm dịch Covid này bắt buộc chương trình truyền hình thực tiễn nổi danh Youn’s Kitchen đã giới thiệu mùa 3 với tên thường gọi Youn’s Stay cùng với mục tiêu người theo dõi vẫn có thể khám phá trái đất phê duyệt các chương trình tạp kỹ và tài năng du hý. Chương trình bao gồm sự tham dự của các diễn viên nức tiếng như diễn viên từng đóng góp phim ‘ký sinh trùng – Choi Woo Shik, Lee Seo Jin, Jeong Yu Mi, Youn Yuh Jung với Park Seo Joon – những người dân nổi danh cùng với loạt phim của mình truyền hình những tập như ‘Thư ký Kim sao thế?’, ‘Lớp học tập của Itaewon’. Sự dị biệt trong mùa giải này là bọn họ sẽ vận hành 1 đón tiếp sở truyền thống của nước hàn ở Jeollanam-do cho những người nước ko kể tới thăm Hàn Quốc.

Xem thêm: Tiểu Sử Trương Ngọc Ánh - Trương Ngọc Ánh Cao Bao Nhiêu

Đoạn reviews Youn’s Stay (Nhà sản phẩm của Yoon)

Ba bữa 1 ngày: lang y

Bạn hiện giờ đang bị mắc kẹt ở trong nhà do dịch Covid có khiến bạn chán nản và bi quan ko? công tác House On Wheels sẽ giúp bạn bay khỏi xúc cảm nhàm chán, bí bách giữa 4 tường ngăn với rất nhiều hình hình ảnh đẹp về thoải mái và tự nhiên và những mẩu truyện dí dỏm từ các khách mời.

Show truyền hình trong thực tế House On Wheels của nước hàn do Sung Dong Il, 1 diễn viên nức danh với những bộ phim truyền hình truyền nghe đâu: hồi đáp 1988, bình luận 1994, Kim Hee Won cùng Im mê mẩn Wan lái xe tới những nơi không giống nhau bằng cách lái ngôi nhà bé bỏng của họ, qua ấy họ đã trải nghiệm mọi nét lôi cuốn của lối sống du mục. Từ gần như món ăn ngon được nấu mặt lửa trại tới hầu như cuộc chuyện trò ấm cúng vào tối khuya thân dàn diễn viên với khách mời danh tiếng như Yoon Na, Lee Hye Ri, Gong Hyo Jin, Ha Ji Won …, đây bền vững là lịch trình tạp kỹ ‘chữa bệnh’ nhưng họ có. Tất cả công ty chúng tôi đã kì vọng.

*
3 thành viên túc trực của chương trình – nguồn Internet

Nhà thiết bị cố gắng tay tất cả bánh xe (nhà thiết bị thay tay)

Hãy tiếp diễn theo dõi các nội dung bài viết mới về Vik News để hiểu biết thêm nhiều chương trình truyền hình, lịch trình thực tiễn quyến rũ nhé!