bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
Chưa tất cả năm làm sao scandal sinh hoạt cuộc thi hoa khôi Việt nam giới lại xuất hiện thêm sớm, nhiều, liên tiếp và... Mới mẻ như năm nay. Sểnh một ít là thành scandal.

Bạn đang xem: Hoa hậu việt nam 2015


Sự mới mẻ và lạ mắt của những scandal đang diễn ra đủ kiểu khiến ban tổ chức triển khai (BTC) cuộc thi vất vả cách xử lý và làm cho cho người theo dõi bất ngờ.

Ngàn lẻ một scandal

Thông thường vào cuối mỗi cuộc thi, khi mở ra những sỹ tử tiềm năng, khi cuộc chiến giành chiếc vương miện ban đầu khốc liệt thì những pha ra đòn tố cáo, kiện tụng giữa các thí sinh bắt đầu liên tục ra mắt thành scandal. Cơ mà năm nay, ngay lúc cuộc thi vừa ban đầu thì scandal sẽ bùng nổ. Mở màn cuộc thi đã xảy ra chuyện có thí sinh cảm thấy không được tuổi. Ở vòng tầm thường khảo phía Bắc nổ ra scandal tố giác thí sinh Huỳnh Thúy Vy rớt bình thường khảo sinh sống phía Nam nhưng lại đậu sinh sống phía Bắc. Sỹ tử phía nam giới Huỳnh Thúy Vy, Nguyễn cát Nhiên, è Thị Thu hiền đức lại được chấp nhận cho thi nghỉ ngơi phía Bắc. Đây là một trong những kiểu scandal bắt đầu thấy tại hội thi lần này.

Nhưng khốc liệt nhất trong mớ scandal lộn xộn phèng của hoa hậu Việt Nam 2016 hiện nay là chuyển động xã hội ở đoạn thi người mẫu nhân ái của thí sinh Lê è Ngọc Trân bị tố giả tạo thành với tương đối nhiều đồn đoán. Trong đó có tin đồn thổi một người theo dõi nam bởi vì không được chụp ảnh cùng các người đẹp mắt của hội thi đã bày trò nói xấu.

Chuyện này vừa lắng xuống thì lại xuất hiện hình ảnh và tin đồn Lê è Ngọc Trân - sỹ tử được để ý nhất cuộc thi bây giờ bởi vẻ đẹp dịu dàng êm ả lại từng đi thi chui ở nước ngoài và hàng nhái chữ ký kết của Cục thẩm mỹ biểu diễn. Và mới đây, sỹ tử Nguyễn đô thị tố BTC nghiền cô rời hội thi một biện pháp không công bình vì cô yêu cầu làm lại răng do ngã ngã. Cơ mà chấn hễ nhất cuộc thi chắc rằng là vụ việc đương kim hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên vày hút thuốc, uống rượu buộc phải bị tước quyền thay mặt đại diện ở cuộc thi năm nay.

Xem thêm: Chỉ Có Ở Nhật Bản - Nhà Hát Khỏa Thân Nhật Bản


*
Lê trằn Ngọc Trân được ưu ái gọi bởi “nàng thơ xứ Huế” với nét đẹp nữ tính và thành tích học tập đáng nể đang đối diện với liên tục scandal.

Thiện ý, nỗ lực và... Bất lực của BTC

Có một sự nhìn nhận và đánh giá là BTC hoa khôi Việt Nam 2016 đã có khá nhiều nỗ lực để làm mới cuộc thi, mang lại cho hội thi sự kết nối có ý nghĩa, có mức giá trị rộng với cùng đồng, thôn hội bằng cách nâng tầm hoạt động từ thiện-xã hội như tổ chức triển khai phần thi siêu mẫu nhân ái với những dự án quy mô. Mặc dù nhiên, thêm hoạt động, thêm giải thưởng cũng đồng nghĩa thêm thị phi, thêm scandal.

Cũng không thể phủ nhận nỗ lực cố gắng công khai, minh bạch cuộc thi của BTC bởi sự chủ động đưa tin về bài toán xin đặc giải pháp cho sỹ tử thiếu mon tuổi. Hay là sự nhiệt tình, trực tiếp thắn giải quyết và xử lý sự cố, trả lời truyền thông gấp rút khi có scandal xảy ra chứ không né tránh, xung quanh co. Như bài toán BTC giải thích, đưa minh chứng không vận động từ thiện-xã hội giả; giới thiệu lý do cụ thể về vấn đề thí sinh Nguyễn đô thị bị đình chỉ thi vì chưng làm răng mang không đúng yêu mong thí sinh phải dường như đẹp thoải mái và tự nhiên của cuộc thi; nói rõ vì các thí sinh phía Nam bao gồm hồ sơ dự thi cần bổ sung nên không kịp thi vòng bình thường khảo nghỉ ngơi phía Nam, vì thế được bố trí ra Bắc tham gia dự thi sau. Cũng như BTC không tránh né vụ việc rùm beng của Kỳ Duyên... Tuy nhiên, dù những lý giải của BTC cuộc thi có đúng luật, có phải chăng đến đâu, mặc dù nỗ lực xử lý sự chũm đến đâu thì một khi đã xẩy ra scandal, đương nhiên hình ảnh của cuộc thi vẫn bị hình ảnh hưởng, vẫn sẽ có được những dư luận đối lập về cuộc thi.

Vậy nên ngoài những scandal đến từ thí sinh tuyệt từ bên trên trời rơi xuống ko thể dữ thế chủ động được,việc BTC cuộc thi hạn chế tối đa phần nhiều sự nạm nằm xung quanh quy định chấp nhận của cuộc thi vì bất kể lý do gì cũng là phương pháp để một cuộc thi hoa hậu bớt đi những scandal kiểu trù trừ đâu nhưng mà lần./.