Câu cthị trấn lùm xùm về một fan lũ ông thân Maya và Tâm Tít không khỏi khiến người gọi nhớ lại vai diễn cơ mà Maya đã đóng góp trong phyên ổn Scandal - Bí mật thảm đỏ năm như thế nào.


Bạn đang xem: Scandal 1 bí mật thảm đỏ

Sự vụ Tâm Tkhông nhiều tố cáo Maya vẫn còn quan tâm đến người yêu cũ, giờ là chồng của cô, khiến nhiều người xốn xang cuối tuần. Cả Maya với Tâm Tkhông nhiều đều đã lên tiếng với báo mạng về suy nghĩ của riêng biệt bản thân. Mới đây, Maya còn đăng một post bên trên facebook với nội dung tương đối là đanh thnghiền để "dằn mặt" rằng "trò của Tâm Tít chỉ là trò trẻ con thôi".Đọc xong xuôi nhiều người sẽ ko khỏi nhận ra sự "quen thuộc quen" trong bài xích post cơ. Phải! Chính là hai câu thoại "gớm điển" trong sự nghiệp diễn xuất của Maya với điện ảnh: vai Tkiểm tra My trong phyên Scandal - Bí mật thảm đỏ (đạo diễn Victor Vũ).


*

Cụ thể, vào Scandal, Tsoát My (Maya) là một diễn viên bao gồm sắc vóc cùng tài năng, giọng hát nhưng cô chưa gặp được thời. "Nữ hoàng" điện ảnh Khi đó là Ý Linh (Vân Trang) đang sở hữu rất nhiều cơ hội sắm vai chủ yếu trong những phlặng lớn, một phần bởi vì chồng của cô là đại gia nổi bật. Trong một lần nhị vợ chồng đến phòng tthẩm tra, anh đại gia kia đã bị giọng hát và nhan sắc của Maya chinh phục, mối tình vụng trộm đã xảy ra như một điều tất yếu. Ý Linc khủng hoảng tinch thần, bị chồng lạnh nhạt, cô mất luôn nhiều vai diễn về tay Tsoát My.Xem thêm:

Trong một phân cảnh, Ý Linc ko thể liên lạc được với chồng cần đã gọi mang đến Tthẩm tra My với nhận được một lời đáp lạnh lùng: "Đến mức phải gọi mang đến người khác để tìm kiếm chồng, mày nghĩ đó còn là chồng của mày à!?" tuyệt câu thoại mang tính chất răn đe nhưng mà đến giờ vẫn tuyệt được người ta nhái lại: "Trò của mi chỉ là trò trẻ em thôi! Tao nhưng mà đã ra tay, ngươi sống cũng không bằng chết đâu!".Nhưng gồm lẽ form cảnh ám ảnh nhất, ấn tượng nhất của Maya vào Scandal đó là trong giấc mơ của Ý Linh: khi cô đang say đắm vào hào quang đãng thảm đỏ thì Tsoát My tiến lại gần với vẻ mặt hung dữ. Cô nhẹ nsản phẩm thì thầm "Chúc mừng mày!" rồi cầm cây khui rượu đâm vào cổ Ý Linch toé huyết.


Hay như thời điểm Ý Linc lên báo "tố" Trà My chơi ngải mình, Tsoát My đã tức tối gọi điện mang đến Ý Linc bảo rằng: "Mày muốn nổi chứ gì!? Tao sẽ đến ngươi nổi luôn!".Tất nhiên, phim là phim, đời là đời. Trong phlặng Trà My thực sự tất cả buôn bán dâm, có giựt chồng của người khác nhưng những chiêu bài tởm gớm nhất lại là do Ý Linh bày ra, kể cả việc cô tự hại bản thân để tạo sự thương hại. Còn thực tế thì Maya giỏi Tâm Tít bao gồm lỗi vẫn chỉ bao gồm người trong cuộc mới hiểu.


Hình ảnh Maya tạo ám ảnh trong Scandal, cũng được cho là vai diễn tuyệt nhất của cô mặc dù là phyên ổn đầu tay


Giữa trung khu bão scandal, xem lại phim Scandal cũng là một lựa chọn không tồi.