Đôi ta lại vẫn gặp gỡ nhau để làm gì. Để trót thêm bao gian khổ phải không vậy. Ngày chia tay anh nào hay. Em như đã chết trong tốt vọng. Bao nhiêu niềm đau em vẫn giữ trong lòng. Anh biết ko em để ý đến đã bao.


Bạn đang xem: Sau tất cả trịnh thăng bình

biệt lập To to

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Liz Kim cương

Đoạn đường mới. Bạn bước bên anh không là em nữa. Anh đã cảm thấy thoải mái 1 chút nào chưa. Từng lời hứa hẹn mình nói khi xưa. Không quan trọng nữa. Giờ đây niềm đau đã quá thừa. Rất có thể giấu lốt thương vào lòng. Nhưng chẳng.


Em Đừng trở lại Đây

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; hương thơm Tràm

Sau tất cả anh mong mỏi nói với em là. Anh không thể sức chạy theo trò nghịch tình yêu của em.. Em. Không cần trở lại đây đâu hỡi em à. Bài bác ca tình yêu của anh ý cũng chẳng còn bắt buộc là em..em. Lúc em quay sườn lưng ra đi chẳng ngại.


Em Đã Quên Anh

Tác giả: Trịnh Thăng Bình & Phạm Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Phạm Hoàng Duy

người yêu hỡi gồm có đêm anh 1 mình nhìn sao rơi. Thầm hotline tên em, cùng với nỗi nhớ em đầy vơi. Mùa đông tới, chẳng biết gồm ai bên cạnh và vòng đeo tay em. Để anh yên trọng tâm trông thấy em vui từng đêm. Niềm hạnh phúc sao thiệt mong.


Em Của người Ta

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái hoà

One day, two day. Anh lẽo theo theo sau em hoài. Làm sao để quen thuộc em được đây. Đêm anh mơ kêu tên em từng ngày. One day, two day. Anh tương tứ nhưng em đâu nào hay. Làm sao để quên em được đây. Làm thế nào để yêu thương em được.


Xem thêm:

Đêm Mưa với Anh

Tác giả: Trịnh thanh bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thăng bình

Đêm, lại một tối nữa anh phải ai oán đau lại một đêm nữa anh cần ưu sầu. Chờ đêm qua mau. Đêm, lại một tối nữa anh bắt buộc lặng thinh lại một đêm nữa anh yêu cầu một mình. Lặng nhìn mưa rơi. Mưa, sao cứ rơi kế bên hiên như nước.


Đâu buộc phải Em trước đó chưa từng

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thăng bình

Đâu phải em chưa bao giờ khóc. Đâu đề nghị em chưa khi nào đau. Tín đồ em yêu làm cho em nhói lòng. Em quên được không? Đâu phải em chưa lúc nào nói. Em chỉ yêu anh trong đời thôi. Vậy mà lại sao em đang thuộc ai kia. Vui đùa.


Đâu Ai Đợi mình

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thăng bình

Ngày lúc này anh phải đi xa nhưng còn điều chưa nỡ. Dành cho em đôi lời nhưng mà anh ngại ngùng ngùng đề nghị lỡ. Đâu ai đứng đó dại khờ chỉ để mong ngóng mình. Sao không đặt chân tới một lần? Sao anh vẫn tiếp tục lặng thinh? ngại ngùng vu vơ, ngại.


Đã lâu Không gặp gỡ

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thanh bình

ngấm thoát một năm trôi wa. Gồm biết bao nhiêu là điều mới lạ. Gồm biết bao nhiêu đổi thay xung quanh bọn chúng ta. Trường đoản cú khi nhưng ta chia xa. Đã tất cả gì vui chưa em. Sau mon năm ta từ mà lại đứa trẻ. Chỉ biết hận thù hờn ghen tuông rong chơi.


có Chăng Là sai lạc

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Bảo Anh

có chăng là không đúng lầm. Khi bọn họ vẫn còn phổ biến đường. Ngày càng các tổn yêu quý đắng cay. Dành riêng trao đến nhau. Mon qua ngày ước ao chờ. Tim bị tiêu diệt trong em tự bao giờ. Đợi chờ tín đồ đến đây. Đưa em vượt qua cơn mơ. Bên.