Sau rộng 70 ngày thi công cải tạo thành và làm cho mới, phương diện cỏ sân chuyển động Thống Nhất, thành phố hồ chí minh đã hoàn chỉnh với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế siêu đẹp, đáp ứng tốt yêu ước chuyên môn, đóng góp phần giúp đến sân láng này như mặc trên mình cái áo lộng lẫy.


Ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung trung khu Thể dục thể thao Thống Nhất mang đến biết trong thời gian các giải thi đấu nghỉ vị dịch bệnh, ban giám đốc sảnh Thống Nhất đã quyết định tận dụng nguồn lực tại chỗ theo các bước bong trơn khép bí mật để ngăn ngừa covid với tiến hành làm mới mặt sân.

Bạn đang xem: Sân van dong thong nhat

*

Sân Thống Nhất với mặt cỏ mới chuẩn bị đón mùa bóng mới đầy khí thế

Đan Khanh

Với đội ngũ thạo nghề cộng với nguyên liệu đã được vận chuyển trước đó nên trong tầm 70 ngày, tính từ giữa mon 7, lực lượng có tác dụng mới mặt sảnh cỏ Thống Nhất đã khẩn trương làm lại mặt sân, cụ toàn bộ những chỗ cỏ già, bị tróc hoặc xuống cấp, khắc phục những mô đất còn chưa đồng bộ trên sân, trồng cỏ mới Bermuda Champion. Đặc biệt mặt cỏ đã được cắt lu thành từng ô hình chữ nhật tất cả sọc, trông rất đẹp mắt như sảnh cỏ của giải ngoại hạng Anh hoặc một số nước châu Âu.

Xem thêm: Bàn Ăn Mặt Đá Hoa Cương - (Granite) Xu Hướng Hiện Đại Nhất

Ông Huấn cũng đến biết đã 3 năm sau khoản thời gian làm mới sảnh từ lúc CLB thành phố hồ chí minh lên hạng V-League thì việc nạm mặt cỏ là cần thiết. Vì sao thời gian để sử dụng cùng chăm sóc cỏ tốt nhất là từ 3-4 năm, nếu mật độ thi đấu dày thì cỏ bị hư hại dẫn đến “chết” bên trên sân khá nhiều làm cho ảnh hưởng chất lượng chuyên môn của những cầu thủ khi thi đấu. Do vậy cải tạo, cố mới mặt cỏ sẽ ko chỉ đảm bảo mang lại việc tổ chức thi đấu thường xuyên hơn nữa góp phần khiến cho bộ mặt sảnh Thống Nhất khang trang với hiện đại.

Mặt sảnh
*
Mặt cỏ sảnh Thống Nhất được làm mới rất đẹp

Đan Khanh

Được biết sau khi TP.HCM bao gồm chủ trương nới lỏng giãn cách, ngành TDTT tp hcm cũng đã lên kế hoạch khôi phục lại từng bước các hoạt động tập luyện với thi đấu. Trong đó Trung trọng điểm thể dục thể thao Thống Nhất bên cạnh việc sắp xếp tổ chức lại các trận đấu, giải đấu bao gồm sự tham gia của 2 đội bóng đại diện tp hcm là CLB tp.hồ chí minh và thành phố sài thành FC, cũng sẽ tiến hành đàm phán với VFF để nhận tổ chức một số giải trong hệ thống thi đấu quốc gia bên cạnh chuyên nghiệp như những giải nữ, U.21..trong thời gian tới.