13 năm sau khi gây ra một vụ tai nạn thương tâm bỏ trốn khiến một người đàn ông vô gia cư, ngôi sao Bollywood Salman Khan đã bị kết án 5 năm tội nhân giam. Việc tuyên án Salman Khan gửi đi một thông điệp: bất kỳ người Ấn Độ nào, dù giàu sang hay khét tiếng đến đâu, nếu như phạm tội, phần đông không thể trốn kị sự trừng phát của pháp luật.

Bạn đang xem: Diễn Viên Nam Salman Khan

Đang xem: Salman Khan là ai?

Đang xem: Salman Khan là ai?


*

Bản án 13 năm

Ngày 6/5, ngôi sao Bollywood Salman Khan đã biết thành kết án 5 năm tù nhân giam về 7 tội danh tương quan đến vụ bài toán năm 2002. Salman Khan là một trong những diễn viên rất nổi bật của điện ảnh Hindi và đảm nhiệm nhiều vai chính trong các bộ phim bom tấn tính từ lúc đó. 1980. Nhiều người tin rằng sự nổi tiếng sẽ giúp đỡ minh oan mang đến Salman Khan. Thực tế, vụ án vẫn kéo dài thêm hơn 10 năm. Tuy nhiên, phán xét đã đề ra một chi phí lệ mới trong vấn đề xử lý các trường đúng theo lái xe pháo trong triệu chứng say rượu như 1 “người của công chúng”.

Vào rạng sáng sủa ngày 28 mon 9 năm 2002, Salman Khan húc xe pháo vào vỉa hè sinh sống Mumbai, giết chết một người đàn ông vô gia cư sẽ ngủ ở kia và làm bị mến bốn tín đồ khác. Khi đó, phái mạnh diễn viên vừa trở về xuất phát từ một quán bar, say xỉn lái xe. Nhân chứng cho biết, bạn này đã bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy vậy rất cực nhọc gượng dậy. Mặc dù nhiên, khi phiên tòa xét xử bắt đầu, những nhân triệu chứng đã bặt tăm và tài liệu được thu thập, nam giới diễn viên Salman Khan đã không đồng ý mọi buộc tội chống lại mình.

Xem thêm: Bí Quyết Chụp Ảnh Cưới Đẹp Hoàn Hảo, 20+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Studio

vào một cuộc chất vấn 5 ngày sau khoản thời gian Ashok Singh ra hầu tòa, vợ anh Anita được đặt câu hỏi tại sao ck cô sẽ giữ im re trong xuyên suốt 13 năm qua. Anita cho biết thêm lúc đó ông chồng cô chú ý thấy vô số phương tiện media và công an hộ tống Khan nên không dám hé răng. Cuối câu trả lời, người đàn bà tiết lộ: “Nếu (chồng cô ấy) là thủ phạm, anh ấy sẵn sàng trả hình phạt. Shop chúng tôi biết rằng Salman sẽ không lúc nào rời vứt chúng tôi”.

Bài học xuất sắc ưu tú

Việc những nhân chứng cố ý bào chữa cho những bị cáo phong phú và quyền lực tối cao trong ngành bốn pháp Ấn Độ là điều rất bình thường. Một ví dụ điển hình cho bài toán này là vụ ngay cạnh hại Jessica Lal vào năm 1999. Nam nhi của một bao gồm trị gia đã bắn vào mặt người mẫu trẻ tại một bữa tiệc All-Star ngơi nghỉ New Delhi.

trong khi đó, nạn nhân của vụ tai nạn ngoài ý muốn và vứt trốn nói trên là những người sống vào nghèo khó, thậm chí là là thế hệ thấp của làng hội lại phải đối mặt với thủ phạm là 1 trong minh tinh màn bạc bẽo nổi tiếng. Mái ấm gia đình các nàn nhân cho biết thêm cuộc sống của họ khó khăn hơn vị vụ tai nạn. Người lũ ông tử vong tại hiện tại trường hôm sẽ là trụ cột nhất của gia đình. Suôn sẻ thay 4 người sống sót nhưng không thể thao tác do bị thương.

Đối cùng với họ, công lý là ghê tế. Họ chỉ hy vọng nhận được khoản đền bù xứng đáng, vì cho đến thời điểm bây giờ mỗi tín đồ chỉ nhận được 1.500 đô la (khoảng 1.500 bảng Anh), chẳng thấm vào đâu so với những hóa đơn y tế và chi phí kiện tụng. Một thông điệp rõ ràng tới “tầng lớp tinh hoa” của xóm hội Ấn Độ rằng họ chưa hẳn là hầu hết người rất có thể thượng tôn pháp luật.