Nhân số học sẽ là một nghành nghề đang nhận ra sự đon đả rộng rãi hiện nay từ cộng đồng. Đây là giữa những bộ môn kỹ thuật để thăm khám phá phiên bản thân mọi người thông qua các con số. Tại nước ta cũng có rất nhiều người nghiên cứu về nghành nghề này và chuyên viên đi đầu đó đó là thần số học Quỳnh Hương với Louis Nguyễn với trang web daquy.edu.vn. Vậy, Quỳnh hương đã chuyển ra mọi nhận định, review ra làm thế nào để cho lĩnh vực này? bọn họ cùng search hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Sách thần số học quỳnh hương

Giới thiệu về đái sử người sáng tác Quỳnh Hương

Năm 1996 cô tốt nghiệp trường “Trường Đại học tập Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh”


*

MC Quỳnh Hương là 1 trong những người phân tích về nhân số học


Lê Đỗ Quỳnh mùi hương là một trong những MC xuất sắc ưu tú nhất của đài tivi Tp.HCM. Trong nhiều năm vận động bà vẫn luôn giữ hình ảnh là một nữ giới MC xinh đẹp nữ tính tràn đầy năng lượng và lộ diện đều đặn bên trên sóng truyền hình nhất là chương trình “Thay lời hy vọng nói” được khán giả miền nam đặt biệt yêu mến.Vào năm 1996, Quỳnh Hương tốt nghiệp khoa Anh Văn của trường đại học sư phạm TP.HCM tiếp nối bà bắt đầu làm vào team ngũ chỉnh sửa viên của đài HTV vào thời điểm năm 1999. Sát bên đó, chị còn khiến cho nhiều quá trình khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh văn hệ trên chức của trường Đại học công nghệ xã hội & nhân văn tp Hồ Chí Minh, cô giáo Anh văn mang đến Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines; chỉnh sửa viên phóng viên báo chí báo Mực Tím với Khăn Quàng Đỏ; thành viên cây viết nhóm Vòm Me Xanh, hợp tác viên mang đến các bạn dạng tin giờ Anh bên trên HTV… <1> Theo đái sử fan nổi tiếng. Https://nguoinoitieng.tv/nghe-nghiep/mc/quynh-huong/ba0h


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Những cuốn sách để đời của Quỳnh HươngTRA CỨU ngay 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI

Tác trả Quỳnh Hương và thần số học Quỳnh hương thơm – Nhân số học

Có thể xác minh rằng tại việt nam thì Quỳnh mùi hương tên tương đối đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là một giữa những người tiên phong phân tích mọi sự việc về thần số học (thần số học là cách gọi chuẩn quốc tế, tác giả Quỳnh hương thơm đã thay tên từ thần số học tập sang nhân số học). Quỳnh mùi hương từng là một trong những MC rất nổi tiếng của đài truyền hình hồ nước Chí Minh. Cô liên tục dẫn lịch trình “Thay Lời hy vọng Nói” với đó cô còn là biên tập viên báo “Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ” và là thành viên của group “Vòm Me Xanh”. Cùng với 18 năm gắn thêm bó và hiến đâng cho đài truyền hình thì tính đến cuối năm 2019 sau thời điểm được lĩnh hội về Nhân số học xuất phát từ 1 người thầy của mình. Thời điểm đó cô hết sức hứng thú cùng với ngành này cần đã tự mày mò và phân tích sâu rộng nữa. Cô cũng bước đầu có số đông bài share trên Fanpage của chính bản thân mình về nhân số học tập và dựa trên cuốn sách The Complete Book of Numerology của tiến sỹ David A. Phillips.


Càng nghiên cứu và phân tích cô càng si với nhân số học tập và đầu năm mới 2020 cô lại tiếp tục phát hành một kênh Youtube riêng của cô với tên gọi “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Sự ra đời của kênh Youtube này để giúp share những con kiến sức về thần học. Mỗi lần lộ diện cô đa số thu hút lượng lớn người xem và nhận thấy những đánh giá tích cực. Mang lại đến hiện thời cô đã trở thành một cái tên vô cùng thân thuộc và rất nổi bật được nghe biết nhiều trong nghành nghề thần học.

Xem thêm: Tiểu Sử Lưu Chí Vỹ - Tiểu Sử Ca Sĩ, Hoàng Tử Bolero Lưu Chí Vỹ


Những cuốn sách để đời của Quỳnh Hương


Với niềm ham mê với thần học cô luôn luôn nghiên cứu khám phá và đang xuất bạn dạng ra rất nhiều những tựa sách rực rỡ và hấp dẫn. Những cuốn sách của cô luôn nhận được sự ủng hộ thân thiết của tất cả mọi người. Một vài cuốn sách nhân số học tập Quỳnh Hương bạn đọc một lần vào đời như:

Luật hấp dẫn của nụ cười


*

Luật hấp dẫn của nụ cười


Cuốn sách trước tiên cô phát hành đó đó là “Luật hấp dẫn của nụ cười”. Nội dung cuốn sách là những bài viết về cuộc sống thường ngày tươi đẹp nhưng mà được chắt lọc dựa vào những tận hưởng thực nắm của Quỳnh Hương. Mục đích cô cho ra đời cuốn sách là để cho bản thân mình cho những người dân đọc rất có thể quan gần kề và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Tựa sách là những mẩu truyện rất dễ dàng gần gũi, đơn giản và giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới loại nhìn tinh tế và sắc sảo của người sáng tác đã giúp cho tất cả những người đọc luôn luôn cảm cảm nhận một sự tichs cực sáng sủa trong cuộc sống đời thường và làm cho tất cả phần nhiều người có thể đó thừa nhận cuốn sách theo cách nhẹ nhàng nhất. 

Thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học

*

Tựa sách tiếp theo được MC Quỳnh Hương phát hành đó đó là “thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học”. Đây là trong những cuốn sách mà được cô viết lại theo tác phẩm gốc của tiến sĩ David A.Philips sẽ là “The Complete Book of Numerology”. Bên dưới ngòi cây bút của cô thì các con người nước ta sẽ thấy dễ hiểu hơn và trở nên gần cận hơn trong cuộc sống.

Trong cuốn sách cô có xác minh rằng “Nhân số học đó là một bộ môn xét nghiệm phá bản thân”. Bọn chúng giúp giải thuật những biểu lộ của cuộc sống đời thường của từng cá nhân. Chúng rất có thể hiểu tương đương với nhân tướng tá học giỏi nhân trắc học. Qua tựa sách này cô đã đã cho thấy rằng, mỗi nhỏ số mở ra trong tháng ngày năm sinh đều đối sánh tương quan với đa số sự việc xảy ra của mỗi người. Đây đó là nhân số học. Đọc cuốn sách để giúp đỡ mỗi fan hiểu hơn về bản thân và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học” được tác giả Quỳnh Hương bên cạnh việc dựa vào cuốn sách của tiến sĩ thần học David A.Philip khét tiếng thì cô còn gửi vào trong tự sách rộng 40% hiệu quả nghiên cứu giúp của cô trải qua những phân tích kỹ càng nhất. Đọc cuốn sách mọi cá nhân sẽ cảm thấy được sự tinh tế của cô và sẽ giúp đỡ mỗi fan hiểu rộng về thần học. 

TRA CỨU ngay 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI


- thống kê giám sát hàng chục nghìn phép tính thần số phức hợp cực nhanh chỉ với sau 1 giây để cho ra những tổ hợp chỉ số mà không thể sai sót như tính tay. - Luận giải công dụng tra cứu giúp được cá thể hóa nhờ vào nghiên cứu sâu xa của các chuyên viên Thần số học.

Bài viết liên quan