có lẽ rằng một trong số những chủ đề nóng cách đây không lâu đó là việc liên quan đến bộ sách giao khoa giờ đồng hồ Việt new với những cách phát âm, và bố trí mới mẻ, nhằm mục đích đổi mới cách giao dục. Tuy vậy những cải tân đó đã thực sự xuất sắc thực sử đưa về những biến hóa to to cho ngành giáo dục và đào tạo Việt Nam. Dưới đó là tâm sự của một người trị tất cả em trai cũng sẵn sàng bước vào Lớp 1:

*

“TÔI PHỤC NHỮNG ĐỨA TRẺ HỌC LỚP 1 THỜI NAY.

Bạn đang xem: Sách lớp 1 cải cách

Học lớp một chưa khi nào khó mang lại vậy. Nếu ai đó đã cầm trong tay cuốn sách giờ đồng hồ Việt lớp 1 (tập 2) chắc cũng sẽ phải cần sử dụng từ (sao khó kinh khủng vậy)?


Có lẽ đó là quan điểm phiến diện từ phía mình phần nhiều rất mong mỏi nhận được câu trả lời từ ai đó!

Cuốn sách này làm một bạn như tôi cảm xúc vô cùng cạnh tranh hiểu vị một loạt những từ vựng được vạc âm giao diện mới.

Quả quéo? trái cuỗm? Chú ỉ? nhỏ chim yểng? bé ngóe? con gà qué???? thờn bơn????? cùng rất không hề ít nữa.

Xem thêm: Tác Dụng Ngâm Chân Nước Gừng Trị Đau Xương Khớp, Mất Ngủ Hiệu Quả

*
*
*
*

Theo sgk lớp 1 mới nhất: C, Q, K đều sẽ được đọc là “cờ”. UÔ, UA đã đọc là “Ua”… Vậy ta cùng đánh vần tự “QUỐC GIA” nhé. 

*
*

Những mẩu truyện vô duyên, lan man cùng chẳng mấy tương quan được viết ra, vậy anh em trẻ đã học được gì từ bỏ những mẩu chuyện đó? Ai một thời yêu lấy nét trẻ đẹp trong câu văn nhỏ bé tẹo, từng lời thơ bé dại ở Sách Giáo Khoa xin đừng đọc sách. Bạn sẽ bị nhức lòng và tiếc nuối thực sự, như mình thôi.

*
*
*

Tại sao không mày mò về mọi nhà văn, nhà thơ vn mà lại tò mò về một ông mặt Trung Quốc?

*

Các tấn công vần, phiên âm tên ở trong phòng nhà văn châu âu hay các địa danh cũng thật khác lạ nó y hệt như ta học tập Tiếng Anh bồi sau này vậy

*
*

*

Xưa, đồng chí trẻ lớp 1 học tập chữ đánh vần sang 1 loạt danh từ bao gồm hình ảnh cụ thể. Nay, bọn chúng được dạy qua 1 loạt danh, tính, động, tự lộn xộn trong một bài học. Với một gò từ láy do dự từ đâu ra của bác bỏ Bộ. Ai giải thích tui phát âm GIÔN GIỐT là gì đi ạ.Và còn khôn cùng rất tương đối nhiều vấn đề cơ mà khó tưởng tượng để nói hết được .

*
*
*
*
*
*

Mong những con hoàn toàn có thể vượt qua Lớp 1 với hành trang giỏi nhất, chớ đặt áp lực đè nén thành tích lên những con, hãy để các con trải nghiệm hầu như điều thú vui trong việc tìm hiểu tri thức ở độ tuổi này. Trẻ nhỏ là búp mầm non chứ chưa hẳn những lắp thêm quả bị ép chín sớm, bị cho vô khuôn vì mục tiêu của bất cứ ai.

Đây là rất nhiều ý kiến cá nhân của bạn dạng thân mình. Mục đích duy tốt nhất là phân trần cảm nghĩ của bản thân về sự KHÓ KHĂN của SGK mới và TIẾC NUỐI với SGK cũ. Xin chớ nghĩ nó là bốc phốt hay gì cả, mình quá thiếu chuyên môn để bị ai nó là “bốc phốt Sách Giáo Khoa nhằm nổi tiếng, câu lượt thích “đây chỉ với trăn trở của bà chị gái bao gồm đứa em trai, mà có lẽ phải học cùng nó bắt đầu có kiến thức chỉ dạy lại nó.”