Đừng băn khoăn, người hâm mộ sạc không dây. Tuy nhiên có ít điện thoại cung cấp hơn, nhưng chúng ta vẫn có các tùy lựa chọn để thêm sạc ko dây vào điện thoại cao cấp của mình - tuy vậy phải vượt nhận, có thể không có nhiều tùy chọn như các bạn muốn.

Bạn đang xem: Sạc không dây tự chế

Trong một vài năm, mọi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thời thượng duy độc nhất (với một nước ngoài lệ đáng chú ý là hình iPhone) đều đi kèm theo với sạc không dây. Điều đó trong khi đã nuốm đổi. Các điện thoại hàng đầu năm 2016 của Google, HTC, Motorola, Lenovo, Sony và thậm chí cả OnePlus yêu quý của người mến mộ đều thiếu thốn cả pin sạc Qi cùng PMA. Có vẻ như như Samsung là fan chơi lớn duy độc nhất vẫn quan tâm đến tính năng này.

Sạc điện thoại cảm ứng không dây

Khi sạc ko dây lần trước tiên xuất hiện nay trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy game android và những hệ điều hành quản lý khác, người ái mộ iPhone rất có thể hiểu được rằng các thiết bị bậc nhất của họ không có tùy lựa chọn này. Các bên thứ bố vội vã tủ đầy khoảng trống của bạn và câu trả lời họ chỉ dẫn là vỏ điện thoại kết hợp đảm bảo cơ bạn dạng với cuộn cảm ứng sạc không dây cùng phụ khiếu nại cổng pin tích hợp. Sạc không dây Voila mang lại iPhone.

*

Mophie chắc hẳn rằng là lắp thêm được biết đến nhiều nhất trong những các vật dụng này, hỗ trợ các vỏ Charge Force (60 đô la đến iPhone 7 và 7 Plus) với Juice Pack Air với pin bên cạnh tích phù hợp (100 đô la, iPhone 7 với 7 Plus). Điều kia không gồm 1 miếng sạc, nhưng công nghệ của công ty hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn chỉnh Qi và PMA. Nó cũng bán vỏ ko dây cho dòng Samsung Galaxy, nhưng bởi những điện thoại đó đã cung ứng sạc ko dây, chúng chỉ kèm theo với tùy chọn pin ngoài. Mophie không hỗ trợ bất kỳ thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh nào khác.

Mophie là trò đùa duy tốt nhất trong thị trấn khi kể đến các nhà cung cấp lớn. Hạn chế lớn của phương thức này là một thẻ giá chỉ cao và xây đắp cồng kềnh. Và, bạn có thể tìm thấy vỏ hộp sạc ko dây rẻ hơn nhiều - cho những loại smartphone thông minh rộng rộng - bằng phương pháp tìm kiếm tại nhà cung ứng trực tuyến yêu thích của bạn.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hoàng Lan Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nữ Nghệ Sĩ Hoàng Lan

Bộ điều vừa lòng sạc ko dây Stick-On

Bộ điều hợp bám trên hỗ trợ một chiến thuật phổ quát lác hơn. Nếu điện thoại của khách hàng không gồm cuộn cảm ứng RF tròn là lõi của ngẫu nhiên thiết bị sạc không dây nào, chỉ daquy.edu.vnệc thêm một dây. Cố gắng kết hợp những kiểu dáng điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng cách tân và phát triển với vỏ tùy chỉnh, những nhà cung ứng phụ kiện đang cắt sút chất to và chỉ cần bọc một cuộn dây cảm ứng trong vỏ bảo đảm bằng nhựa, dán một vài keo và thêm cổng pin sạc USB. Đó là một chiến thuật linh hoạt chỉ daquy.edu.vnệc một vài kiểu cơ bản để lấp sóng phần lớn mọi điện thoại.

*

Ưu điểm của cục điều hợp bám là khả dụng. Ghép một trong những miếng đệm kế bên này cùng với cổng sạc điện thoại của người sử dụng (USB-C, táo khuyết Lightning hoặc MicroUSB), dán nó ở mặt sau và các bạn sẽ thấy ổn. Bọn chúng cũng tốt hơn nhiều so với vỏ sạc ko dây, và chúng thường đủ mỏng manh để đặt dưới lớp nhựa của vỏ điện thoại thông minh tiêu chuẩn, không sạc. Nhược điểm duy độc nhất vô nhị là cáp phẳng khá cực nhọc coi rất cần được rút ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng sạc cáp thông thường.

Thể thao với ngân sách thấp và kĩ năng tương thích hợp với thực tế tất cả các điện thoại cảm ứng thông minh và vỏ kết hợp, những cỗ điều vừa lòng này chắc rằng là lựa chọn tốt nhất cho số đông người dùng.

Cuộn sạc không dây của riêng chúng ta với một Mod năng lượng điện thoại

Nếu các bạn đủ gan góc để mở vỏ điện thoại của chính bản thân mình (hoặc trường hợp hết thời hạn bảo hành) với bạn biết cách đi vòng xung quanh bảng mạch và hàn sắt, bạn có thể cài đặt cáp chạm màn hình sạc không dây trực tiếp vào thân điện thoại. Sửa thay đổi này đã đạt thêm thành công vào một trong những loạt các thiết bị cũ hơn, được biên chép ở các góc tắt thở hơn của YouTube cùng XDA-Developers. Đây là 1 trong ví dụ tốt:

Bạn sẽ rất cần được hủy quăng quật một cuộn dây thu dẫn ko dây xuất phát từ một điện thoại, vỏ hoặc cỗ chuyển biến hóa - một bộ sạc sẽ không còn làm được. Sau đó, các bạn sẽ phải túa vỏ phương diện sau của smartphone và chèn cuộn dây và một lớp nhựa bảo vệ. Sau đó, bạn sẽ kết nối thẳng với pin hoặc hàn nó vào pin đúng đắn trên cổng sạc. Đóng điện thoại cảm ứng và, nếu như bạn đã làm đều thứ đúng, nó vẫn sạc lên xuất phát điểm từ một miếng đệm tương thích.

Không rất cần được nói, nó rất dễ ợt để phá vỡ năng lượng điện thoại của người sử dụng làm điều này. Trong cả khi bạn có khả năng về mặt kỹ thuật, những thiết bị mới hơn rất có thể không có bất kỳ không gian tất cả sẵn làm sao trong thân lắp thêm để chứa cáp sạc, nhất là khi chúng có xu hướng khá nóng khi sử dụng. Bên trên thực tế, sự gần gụi với các phần khác của điện thoại di động có thể nguy hiểm. Công ty chúng tôi khuyên bất kỳ ai không lạc quan vào các tài năng sửa đổi của mình - và không chuẩn bị để mất điện thoại cảm ứng thông minh thông minh ưa thích của họ nếu họ chạm mặt rắc rối - thế vào kia hãy sử dụng bộ điều hợp bên ngoài tiêu chuẩn.