Công nghệ bé quay đảm bảo cho bạn năng suất lau xuất sắc nhất.Hộp cất nước sạch với nước bẩn riêng biệt.Hệ thống có tác dụng sạch tiên tiến sử dung công nghệ Gyro thông minh chạy theo đường díc dắc ko lặp lại.Robot chạy theo hình díc dắc có thể làm không bẩn tới 25m2 phương diện sàn.Thời gian hoạt động: 70-80 phút.

Bạn đang xem: Robot lau nhà medion md 18379


*

*

*

*

*

Trả góp 0%:

Chỉ cần bán buôn hàng hóa có tổng mức trên 3 triệu trở lên tại Minh Logistics, khách hàng sẽ được trả dần dần với lãi suất vay 0% đối với kỳ hạn 3 tháng và lãi suất rất là ưu đãi cho những kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng.


Robot Lau công ty Medion MD 18379 color Đen

Tính năng đặc trưng của robot vệ sinh nhà

Robot Lau đơn vị Medion MD 18379 màu Đen Với khăn lau làm bởi con lăn chính vì như vậy dễ dàng làm cho sạch mà không cần thiết phải thay khăn, đồng thời gồm gạt nước bằng cao su đặc non đề nghị khăn được làm khô lau nhà rất sạch. Hộp chứa nước sạch với nước không sạch riêng biệt.

*

Nói Lời giã biệt Với đồ vật dùng để lau Nhà

Giữ đến ngôi nhà của doanh nghiệp tươi mới hằng ngày mà không đề xuất tự mình vệ sinh nhà! Robot Lau đơn vị Medion MD 18379 màu Đen mang đến cho bạn cảm xúc tự bởi vì mới bởi cách quan tâm vệ sinh kỹ lưỡng tất cả các sàn cứng – hoàn toàn tự động và chỉ cần nhấn nút. Nhờ technology con cù thông minh, robot lau bên chạy những đường có khối hệ thống và loại bỏ an toàn và đáng tin cậy bụi, bụi bặm bụi bờ và tóc. Giúp căn hộ của bạn luôn thật sạch sẽ và tươi đuối ngay trong số góc nhỏ.

*

Tiết Kiệm thời hạn Triệt Để

Trong khi chúng ta đang làm việc vặt hoặc tận hưởng thời gian của khách hàng với đồng đội và gia đình, Robot Lau nhà Medion MD 18379 color Đen sẽ làm việc cho bạn. Với nhỏ lăn có tác dụng sạch khỏe khoắn và bình đựng nước lớn, nó bảo đảm an toàn làm sạch chuyên nghiệp hóa và có đến cho bạn sự dễ chịu tối đa. Sau khi chúng ta đã đổ đầy bình, bạn chỉ cần khởi hễ robot lau đơn vị chỉ bằng một nút bấm. Với sự trợ giúp của các cảm biến, robot vệ sinh xác định vị trí vật cản vật cùng sử dụng các chương trình làm cho sạch khác biệt để bảo đảm an toàn tất cả những phòng rất nhiều thực sự sạch mát sẽ.

*

Lau Nhà cực kì Thông Minh

Công nghệ nhỏ quay đảm bảo cho bạn công suất lau giỏi nhất. Robot Lau công ty Medion MD 18379 màu sắc Đen không dịch rời khắp các phòng của công ty mà thực hiện một tuyến đường có hệ thống. Điều này đảm bảo an toàn loại vứt bụi, tóc và những vết bụi bẩn đáng tin cậy lên cho 25 m2 mỗi lượt cùng với 0,8 lít nước.

Xem thêm: Cô Dâu Việt Ở Hàn Quốc, Họ Nói Gì? Những Cô Dâu Việt Ở Hàn Quốc, Họ Nói Gì

*

Tiết Kiệm túi tiền Tối Đa

Bạn luôn để mắt cho đến lúc robot lau đơn vị (thời gian hoạt động lên tới 80 phút) rất cần được được sạc. Màn hình hiển thị hiển thị ví dụ cho trạng thái sạc pin thông báo cho mình trong ba tiến độ một cách thuận lợi thời gian hỗ trợ làm không bẩn của các bạn sẽ kéo nhiều năm bao lâu và lúc tới lúc giới hạn hố tiếp theo trong gốc rễ sạc được cung cấp.

*

Làm sạch đông đảo ngóc ngách trong ngôi nhà

Robot Lau bên Medion MD 18379 color Đen sử dụng các chế độ làm sạch không giống nhau để robot lau đơn vị giúp căn hộ của người sử dụng luôn new tối ưu. Bạn cũng muốn lau các khu vực rộng lớn, đặc biệt là làm sạch sẽ một khu vực sau lúc 1 thứ nào đó bị đổ, hoặc bạn muốn đảm nói rằng các góc cùng cạnh của 1 căn phòng được làm sạch? Robot lau cung cấp cho bạn chính sách thích hợp.

Lý tưởng đến ngôi nhà đất của bạn

Một robot vệ sinh sàn hoàn toàn có thể là một sự cầm cố thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho công việc bằng tay thủ công của riêng bạn, tuy nhiên thiết bị của Robot Lau nhà Medion MD 18379 color Đen là 1 trong bước tiến xuất sắc theo hướng này. ‘Chế độ bề mặt’ làm sạch đúng đắn 5×5 mét, ‘chế độ tự động’ chất nhận được thiết bị di chuyển khắp phòng trong một giờ cùng ‘lau dọc từ tường’ và lau sạch lông tơ ngoài mép. Mếm mộ cho bất cứ ai thích làm cho đổ chất lỏng là ‘làm không bẩn tại chỗ’. Một diện tích 80×80 cm được làm sạch vào vòng chưa đầy hai phút. Lau bằng nước trong, chúng tôi không phát hiện ra ngẫu nhiên vệt nào, bé lăn tấn công bóng vết bẩn trên gạch.

Hiện tại thành phầm Robot Lau nhà Medion MD 18379 màu sắc Đen đang rất được bày cung cấp tại hệ thống showroom Đồ Gia Dụng Châu Âu Nhập Khẩu Minh Logisticss trên toàn quốc. Quý vị hãy call điện trực tiếp vào Hotline: 1900 6774 hoặc 0397996774 để nhận ra những tư vấn cụ thể và đặt cài đặt sản phẩm. Hoặc mua hàng trực tiếp trên website. Nhân viên cấp dưới tổng đài của Minh Logistics sẽ call lại để chứng thực đơn sản phẩm với quý khách.

*

CAM KẾT:

Giao hàng nhanh lẹ toàn quốcBảo hành bằng thẻ bh chính thương hiệu từ công ty.Hàng đúng nguồn gốc, thiết yếu hãng, nhập vào Đức & EU.
Màu sắcDung tích bình chứa nước sạchDung tích bể đựng nước thảiChức năng khác

Đen và Bạc

0.8 L

0.9 L

– Bể nước rất có thể tháo rời– cảm ứng khác nhau– chức năng làm sạch ướt– ban đầu bằng biện pháp ấn nút hoặc lập trình

Bài viết liên quan