Ở tuổi lục tuần, quang đãng Minh khiến nhiều người bất thần bởi độ trẻ em trung, kế hoạch lãm. Cũng chính vì thế mà có không ít lời đồn không tốt về chuyện tình yêu của nam giới nghệ sĩ.

Bạn đang xem: Quang minh hồng đào ly hôn

Hãy để thời hạn trả lời tất cả

Trở lại cùng với điện ảnh Việt sau rất nhiều năm vắng bóng trong bộ phim “Sugar daddy & Sugar baby”, không ít người dân nói U60 mà lại nghệ sĩ quang đãng Minh mãi chẳng “chịu” già. Bí quyết của anh là gì vậy?

Bạn biết lý do không? vày tôi còn mê nghề, còn yêu thương nghề lắm. Bởi vì vậy nhưng tiêu chuẩn số 1 của tôi là sức khoẻ với nhan sắc. Thời điểm nào tôi cũng chăm lo da dẻ, mức độ khoẻ bằng cách ăn uống với ngủ đầy đủ, đúng giờ. Mình quan trọng trẻ lại như ngày xưa nhưng nỗ lực để mang đến nó đi chầm chậm, chầm chậm. Cũng suôn sẻ một điều nữa là tôi ko nhậu nhẹt, rượu chè. Ko kể ra, phần lớn lúc rảnh, tôi giỏi dành thời gian bơi. Tôi mê bơi lắm (cười).


Sau lúc ly hôn người nghệ sỹ Hồng Đào, chẳng mấy ai biết quang Minh nghỉ ngơi đâu, làm cái gi hay vạc ngôn liên quan tới những chuyện riêng tư. Vày sao anh lại dè dặt vậy?

Sau lúc chuyện của mình và Hồng Đào xảy ra, tôi bất ngờ mọi fan lại để nhiều tình cảm đến cặp quang đãng Minh - Hồng Đào mang đến vậy. Người ta nhắn tin, báo mạng cũng hỏi, phỏng vấn này nọ… Tôi cực kì bất ngờ.

Nhưng tôi chỉ nghĩ về rằng, dù làm cái gi đi chăng nữa thì kia cũng là 1 trong vết yêu mến lòng. Cứ để nó trầm, nó và ngọt ngào một thời hạn đi. Bản thân khơi lại làm cái gi nữa? Đau chứ, ảm đạm chứ. Đó là 1 trong những sự mất mát bự nhất so với tôi. Tuy vậy hãy tạm gác lại đi, tôi ko muốn lý giải gì thêm cả. Hãy để thời gian trả lời. Rồi thời hạn nguôi ngoai lành lặn rồi hãy phân tích và lý giải và trải lòng cùng với nhau chắc rằng sẽ hay hơn.

Dường như anh đã cần kìm nén cảm giác rất nhiều?

Có chứ. Bạn biết đấy, mồm đời mà. Xã hội mạng bây giờ lớn bạo phổi và manh rượu cồn lắm. Nhưng nhiều người chỉ biết nói mang đến sướng miệng thôi. Chúng ta đâu có nên biết đến cảm thấy của tín đồ khác, rằng mặc nghe những bình luận đó tôi đau lòng cỡ nào đâu. Đau lắm. Tuy thế thôi. Mình cầm nhịn, nắm nhịn, vậy nhịn…

Bạn biết dòng tôi sợ độc nhất vô nhị là vật gì không? không phải là tôi không muốn nhắc tới, chưa hẳn là tôi sợ người ta nói đến Quang Minh - Hồng Đào. Tôi sợ fan ta nghĩ rằng: “Sao phải nhắc đến Hồng Đào, Hồng Đào hoài vậy?”. Tôi sợ người ta nghĩ về mình lấn dụng cái thương hiệu Hồng Đào.

Giống như trang Facebook của tôi, tôi vẫn còn rất đầy đủ hình ảnh của vợ chồng con cái. Tuy nhiên tôi mang tên Hồng Đào ra là do khi cả nhị đã công khai rồi, tôi không muốn người ta nghĩ tôi lợi dụng tên tuổi của cô ấy. Tôi không muốn xoá sạch. Mẫu duyên hết, nhưng cái nghĩa vẫn còn.

Xem thêm: Học Cách Quên Luong Bich Huu

Cứ cô nào ngồi gần là “chết” cô đó


Nghệ sĩ quang quẻ Minh trẻ trung, phong độ ở tuổi 61


“Buồn trước comment trên mạng làng hội”, anh ước ao nhắc tới những bình luận, đồn thổi về những thông tin nói rằng anh vẫn “cặp bồ” với một cô gái trẻ?

Thật ra, tất cả những phản hồi khiến tôi ước ao giải thích. Dẫu vậy nghĩ lại, tôi phân biệt rằng vì sao mình đề xuất giải thích? Giải thích để gia công gì? phân tích và lý giải có biến đổi được phần lớn thứ không? chũm vì lý giải thì cứ sống đúng cảm hứng và lương tâm của chính bản thân mình đi.

Tôi thấy ngộ lắm. Bây chừ cứ cô nào ngồi ngay sát tôi là “chết” cô kia - tức là nổi tiếng luôn đó. Cộng đồng mạng hiện thời manh đụng quá, không ít người dân chỉ nói đang miệng chứ không cân nhắc ai hết. Cách đó vài tháng, tôi chụp hình với cháu của tôi rồi đăng tải facebook. Ngay lập tức gồm có thông tin, bài xích báo nói rằng đó là người máy 3 xuất hiện!

Một lần khác, tôi đăng các video vui vui lên social với một cô bé. Vậy mà cũng đều có hàng loạt phản hồi tùm lum nói rằng đây là bồ tôi, hiện thời mới lộ diện, rồi đủ các comment nữa…

Thậm chí, bao gồm lần tôi ghi rõ là chụp ảnh với Cao Thái Hà, gồm tờ báo còn ghi là “Lộ diện bạn tình trang bị 3 của quang quẻ Minh sau ly hôn”. Tôi chỉ thấy mắc cười thôi. Ngộ ghê!

Những lời đồn đó có ảnh hưởng đến anh và những người xung quanh? quan hệ của anh với Hồng Đào hiện nay thế nào?

Quang Minh - Hồng Đào khiến nhiều người nể phục vị thái độ cư xử tân tiến hậu ly hôn. Làm ráng nào nhằm hai fan làm được như vậy?

Thật ra, trong cuộc sống đời thường vợ chồng, có nhiều thứ không giống nữa. Đúng là chỉ có người trong cuộc new hiểu được. Cái tờ giấy hôn thú chỉ với tờ giấy thôi, đặc biệt là hai bạn xem nó như thế nào. Đến giờ phút này, tôi dám khẳng định Hồng Đào vẫn đúng nghĩa là 1 trong những người vợ. Nếu để đưa một ai đó làm vợ, Hồng Đào luôn là sự việc lựa chọn đúng độc nhất vô nhị của tôi.

Độc thân đã 1 thời gian, có khi nào anh nghĩ mang đến việc ban đầu mối quan hệ mới?

Thú thật, hiện nay tôi chỉ dùng các bước làm niềm vui trong thời điểm này. Bây giờ, các bước là tín đồ tình của tôi. Thiệt đó! Khi nhận được lời mời làm phim làm sao đó, con người tôi cảm thấy vui vẻ và khoẻ hẳn ra. Từ thời điểm cách đây ít ngày, tôi phải trở về Mỹ để giải quyết và xử lý một số chuyện cá nhân, tôi phải không đồng ý quay phim 70 tập. Tôi tiếc nuối vô cùng.

Tiếc không chỉ có vậy là quyết định qua Mỹ đúng mùa tiệc tùng cuối năm. Đúng là lúc mua vé, tôi không cho là gì cho chuyện này. Đây là thời điểm những gia đình đoàn tụ bên nhau. Vì chưng vậy tôi ở trong nhà suốt để không phải nhìn thấy bất cứ điều gì khiến mình chạnh lòng, tập trung giải quyết và xử lý xong các bước của mình, yên trọng tâm trở lại nước ta vào một ngày gần nhất.

Cảm ơn anh!


Nghệ sĩ quang đãng Minh thương hiệu thật là Võ quang đãng Minh, sinh vào năm 1959 tại lô Công, tiền Giang. Anh từng là kép của đoàn Kim Cương, Bông Hồng cuối trong thời gian 1980. Năm 1990, anh thanh lịch Mỹ định cư tại nam California. Trên đây, anh hành nghề lồng giờ phim Hồng Kông. Sau cuộc hôn nhân gia đình đầu tiên, năm 1995, anh thành hôn lần thứ 2 với nghệ sĩ Hồng Đào tại Mỹ. Tự đó, cả hai trở thành hai bạn diễn kết hợp ăn ý tại những sân khấu hải ngoại. Cặp nghệ sĩ gồm với nhau 2 cô con gái là Phương Vân (sinh năm 1996) và Sophia (sinh năm 2002). Mon 7/2019, cặp đôi bất ngờ xác nhấn ly hôn sau 24 năm chung sống.