Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017, Thiên Khôi gây ấn tượng bởi hình trạng dễ thương, mũm mĩm. Đến tuổi 15, cậu nhỏ bé ngày càng mập bổng, ra dáng vẻ hot boy điển trai thuộc cách thì thầm chững chạc.


Bạn đang xem: Quán quân vietnam idol kid 2017

*

Thiên Khôi chia sẻ em ý muốn tự tìm tiền để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc nhưng không cần ba chị em hỗ trợ

Ảnh: FBNV


Vừa đi học, vừa chế tác và đi diễn, dù vậy Thiên Khôi cho biết thêm em đã biết cách sắp xếp thời gian mỗi ngày của chính bản thân mình một phương pháp khoa học. Mặc dù nhiên, giọng ca 15 tuổi cũng trung thực rằng thỉnh thoảng vì đi diễn vượt khuya bắt buộc hôm sau tới trường em bị ngủ gật và mệt mỏi. Cậu bé xíu thổ lộ: “Khôi diễn phần lớn sự kiện quá khuya thì đều không tồn tại thời gian nhằm ngủ, những lúc như thế Khôi rất mệt. Khôi cũng có nói chuyện với phụ huynh về vụ việc này và được bố mẹ cho tự quản lý thời gian của mình. Sau này, phần lớn show làm sao khuya vượt hoặc trường hợp hôm sau có bài thi, Khôi đã nói với bố mẹ hủy mang đến mình”.

tiệm quânVietnam Idol Kids 2017 thừa nhận mái ấm gia đình khá giả, do đó em không áp lực việc đi hát kiếm tiền nhưng mà trước hết thỏa mãn niềm mê mệt với âm nhạc. “Bố bà bầu đã đến Khôi một số trong những tiền vừa phải để sở hữu thể chi tiêu vào các thành phầm âm nhạc. Nhưng Khôi vẫn mong mỏi tự tìm tiền, dựa vào các quan hệ của chính phiên bản thân mình, không cần cha mẹ mà vẫn hoàn toàn có thể tạo ra hầu hết sản phẩm hoàn hảo nhất cho đều người. Đó là phương châm của Khôi. Bây giờ Khôi vẫn tự quản lý tài chính một vài tiền nhỏ, còn về bỏ ra tiêu, bố mẹ cũng sẽ xem xét để cai quản cho mình. Khôi sẽ tập trải nghiệm câu hỏi tự lập, tự nhà tài chủ yếu từ bây giờ. Vì chưng lỡ mai mốt phụ huynh không còn tại đây thì Khôi đang thấy khôn xiết bỡ ngỡ, lúc đó bản thân sẽ ảm đạm vì cấp thiết trải nghiệm sớm hơn", Thiên Khôi đến biết.


Xem thêm: Hình Ảnh Của Xuân Mai Ở Tuổi 26, Xuân Mai: Ca Sỹ Con Cò Bé Bé Đã Lớn Trưởng Thành

#Thiên Khôi #Ca sĩ nhí #Thần tượng music nhí #Vietnam Idol Kids

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


EMASI cùng chị em chắp cánh cầu mơ mang đến con

học viện chuyên nghành bóng đá Nutifood đào tạo 0 đồng, giá thành thực là bao nhiêu?

H&M thường xuyên thúc đẩy lối sống bền vững tại việt nam qua dự án công trình Let’s Reuse

Trường quốc tế TIS khởi động cuộc thi thuyết trình ‘can You Hear Me 2022’

Sau thế táo tợn ‘kiềng 3 chân’, Đạt Phương cách tân và phát triển dịch vụ hotel nghỉ dưỡng

Thí sinh cần đăng ký nhiều hơn thế một thủ tục xét tuyển

EVNHCMC tăng tốc kiểm tra, soát soát các công trình điện trong mùa mưa bão