Nhà sản phẩm hiện đang sẵn có chương trình tặng đặc tiệc tại quán chỉ cách 1.290.000/bàn 10 khách.

Bạn đang xem: Quán 04 lý thường kiệt

Đang xem: cửa hàng số 4 lý hay kiệt

NHÀ HÀNG SỐ 4 nơi trưng bày tại vị trí trung chổ chính giữa quận 5. Nơi tập trung không ít nhà hàng lừng danh và là mẫu nôi độ ẩm thực lâu đời của khu thành phố sài gòn Chợ lớn. Với vị trí giao thông thuận tiện, Một mặt con đường Bà triệu đối diện với Parkson Hùng Vương, một mặt đường Lý hay kiệt. Sự phối hợp giữa địa chỉ và không gian sang trọng của phòng hàng đang là điểm đặt tiệc lý tưởng.

*
*

*
*

*

*

*

Người nghệ sĩ tạo nên các món ăn lôi kéo của Quán ăn uống số 04 chẳng nên ai xa lạ, số đông là phần đông đầu bếp bình dân điêu luyện bao gồm tiếng ở sài Gòn. Những món ăn tại Quán ăn số 04 sở hữu hương vị đặc biệt quan trọng không chỉ nhờ bàn tay điêu luyện của những đầu bếp tốt nhất, mà còn có sự tận tâm của cục bộ đội ngũ làm chủ và nhân viên.

Xem thêm: Xuýt Xoa Loạt Ảnh Đời Thường Xinh Ngất Ngây Của Ngân Khánh, Ngân Khánh Là Ai


Người nghệ sĩ khiến cho các món ăn thu hút của Quán ăn uống số 04 chẳng buộc phải ai xa lạ, phần nhiều là phần nhiều đầu bếp dân dã điêu luyện tất cả tiếng ở sử dụng Gòn. Các món ăn tại Quán ăn số 04 với hương vị đặc biệt không chỉ nhờ vào bàn tay điêu luyện của những đầu bếp xuất sắc nhất, mà còn tồn tại sự tận tâm của cục bộ đội ngũ cai quản và nhân viên.Người nghệ sĩ khiến cho các món ăn lôi cuốn của Quán ăn uống số 04 chẳng nên ai xa lạ, phần nhiều là hồ hết đầu bếp bình dân điêu luyện có tiếng ở sử dụng Gòn. Các món ăn tại Quán nạp năng lượng số 04 sở hữu hương vị đặc biệt không chỉ nhờ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp tốt nhất, mà còn có sự tận tâm của toàn thể đội ngũ cai quản và nhân viên.


NHÀ HÀNG 04

Hãy Đến Với quán 04 Để Cùng trải nghiệm Món Ngon lôi kéo + thủy hải sản Tươi Sống.


ĐÁº¿N Khu phượt Bến Xưa Quận 12, Tp, Khu du lịch Bến Xưa Ở Quận 12, Tp
Cgv Tràng tiền Plaza – Cgv Cinemas × Là Cụm rạp chiếu Phim
*

người sáng tác
admin

Bình luận


Bài viết mới
LarTheme