Cherry hay có cách gọi khác là quả Anh đào, là một trong chi thuộc dòng Rosaceae. Từ “anh đào” xuất phát từ tiếng Pháp “cerise”, khởi đầu từ tiếng Latin cerasum và Cerasus.


*
*
*
*

Ngoài ra, chúng gồm chất chống oxy hóa như pectin vàanthocyanin có tương quan đến bài toán ngăn phòng ngừa ung thư và dịch tim. Đáng ngạcnhiên, nước nghiền từ anh đào là 1 tác nhân kháng khuẩn mạnh chống lại sâu răng.Các nghiên cứu và phân tích được triển khai tại Trung tâm nha khoa Forsyth đã cho là nướcép anh đào đen có thể ngăn ngăn tới 89% buổi giao lưu của enzyme thường dẫn mang lại sựhình thành mảng bám.

Lợi ích của quả anh đào mang lại

Như đã nêu sinh hoạt trên, anh đào bao gồm chứa những phân tử được gọi làanthocyanin, ngoài bài toán chống lại ung thư và dịch tim, vẫn được minh chứng làlàm giảm đau và viêm. Quả anh đào cũng chứa hàm lượng melatonin cao. Melatoninlà một một số loại hormone mở ra tự nhiên sẽ được minh chứng là chữa bệnh viêm.

Bạn đang xem: Quả anh đào nhật bản

Các thí nghiệm công nghệ cũng đã cho thấy rằng những người dân bị đautim thường có mức độ melatonin thấp.

Xem thêm: "Bỏ Quên" Phần 4, Cặp Đôi Đạo Diễn " Gái Già Lắm Chiêu 4 ? Gái Già Lắm Chiêu 4

Điều này cho biết thêm rằng melatonin có thểquan trọng trong câu hỏi ngăn ngừa bệnh dịch tim.

Melatonin cũng đã được minh chứng là rất quan trọng trong việcthúc đẩy và tăng cường hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng melatonin điềuchỉnh hệ thống miễn dịch bằng phương pháp ức chế enzyme cyclooxygenase (COX) có trongcác tế bào miễn dịch. Ức chế buổi giao lưu của các enzyme này có thể giúp bớt cáctriệu bệnh viêm và đau. Phương thức được thực hiện này khét tiếng với các loạithuốc như aspirin với ibuprofen.

Hiện tại, những nơi bỏ ra nhiều ngân sách chi tiêu cho việc thực hiện anh đào tươi hoặc nước xay anh đào để điều trị căn bệnh gút (một chứng trạng viêm đau ảnh hưởng đến khớp). Anh đào đã được minh chứng là làm bớt sự hội tụ axit uric, thường tương quan đến bệnh gút. Mặc dù vậy, lúc này vẫn chưa tồn tại nguyên cứu vớt và bé số ví dụ để chứng tỏ việc ăn uống nhiều quả anh đào gồm thể nâng cấp hiệu quả dịch gút xuất xắc không?

Nếu các bạn đang chạm mặt phải những vấn đề cùng cần bổ sung dưỡng chất gồm trong quả cherry. Bạn nên mua cherry ăn ngay trong lúc này. Trên T Fruit cửa hàng chúng tôi có hồ hết quả cherry tươi giòn ngọt và giá cực ưu đãi đấy!