- Son kem vô cùng lỳ đến từ hãng Pony Effect- màu sắc trẻ trung và thời thượng- hóa học son kem lỳ thướt tha tuyệt đối, không gây khô xuất xắc thâm môi- Mini kích cỡ thích hợp bỏ túi hoặc du lịch


*

*

*

*

Son kem lỳ minisize Pony Effect Stayfit Matte Lip Colour

Trước cơn bão son kem lì vẫn "càn quét" khắp cụ giới, Pony Effect tất nhiên cũng quan yếu nằm ngoài trò chơi và sẽ tung ra loại son kem lì Stay Fit Matte Lip màu sắc vào mùa hè vừa qua. Và unique của nó đã không gây thất vọng.

Bạn đang xem: Son kem lì mini pony effect stayfit matte

*

Son kem lì Pony Effect Stay Fit Matte Lip Colour có vẻ ngoài cơ phiên bản với vỏ ống son hình tròn trụ trong suốt.

- Độ lên màu chuẩn chỉnh từ lần lướt đầu tiên- Son mang về lớp finish matte mịn màng, khô hoàn toàn sau 30 giây với bắt đầu bám chắc vào môi hơn- Đặc biệt là khi son ông xã lên lớp thứ 2 thì cảm xúc khô sẽ rất rõ rệt, khi bặm môi cũng không biến thành dính. Cảm hứng trên môi vẫn thoải mái, tuy bám dính chắc nhưng không gây khó chịu.

Xem thêm: Miền Cát Trắng Lê Quang - Mã Số Karaoke Bài Hát Miền Cát Trắng

*

*

♥ shop về 3 màu: On Point - Flawless - Magnificent

1. MAGNIFICENT

*

Magnificent là 1 trong những tone màu đất cực kỳ thời thượng. Tone đất không thể quá "dừ" và phù hợp với tất cả các tone da. Em ấy đó là Best Seller của cái son này đấy.

2. ON POINT

*

On Point, đây chắc rằng đúng là 1 màu "Hồng thuần khiết", ko pha lẫn ngẫu nhiên tone đỏ tuyệt tone cam nào. Dung nhan hồng rất là trẻ trung dẫu vậy vẫn không hề kém phần sang chảnh.

3. FLAWLESS

*

Flawless, sắc đỏ tươi tuyệt vời nhất y hệt cái brand name của em ấy. Tone đỏ tươi bất hủ không khi nào lỗi thời luôn nhận được rất nhiều sự ưu ái từ những nàng.