Phuộc upside down là một dụng cụ không thể thiếu dành mang lại những dân nghịch xe độ sành điệu. Phuộc upside down hẳn còn là một khái niệm mới với những vô lăng mới vào làng. Vậy phuộc upside down là gì? phải sử dụng phuộc upside down mang lại xe độ nào tốt nhất. Hãy để Long Phụng giúp bạn tìm hiểu thêm những tin tức về phuộc upside down nhé.

Bạn đang xem: Phuộc trước upside down hiệu gazi


Phuộc upside down là gì?

Phuộc upside down là một bộ phận phuộc trước của xe máy có tác dụng triệt tiêu lực tối đa. Từ bánh trước lên tay lái giúp xe pháo di chuyển êm ái rộng khi vận hành bên trên đường. Ko chỉ vậy, phuộc upside down còn là một trong những loại hình trang trí xe phổ biến của những tay chơi chăm nghiệp. Với một vài nét sáng tạo đặc biệt, phuộc upside down sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho xế iu của bạn đó nhé. Phuộc upside down bao gồm các chi tiết : lò xo, ty phuộc, dầu giảm chấn được cố định vào lốp trước và bộ phận chảng ba của bánh xe.

Xem thêm: Võ Hoàng Yến Chuyển Giới - Tin Hot: Sự Thật Về Giới Tính Của Võ Hoàng Yến

Các loại phuộc upside down mang đến xe độ

Hiện nay, phuộc upside down khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên vừa đảm bảo an toàn cũng như mẫu mã ưa nhìn nhất phải kể đến 2 loại phuộc upside down sau:

Phuộc hành trình ngược SCK Racing

Phuộc hành trình ngược SCK Racing là một lựa chọn đáng tin cậy vẫn được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Nguyên liệu chính để cấu tạo phải Phuộc hành trình ngược này chính là nhôm nguyên khối. Với những ưu điểm như tính dẻo cao. Chống ăn uống mòn và khối lượng riêng biệt nhỏ nhất so với những kim loại tương tự khác. Nhôm là sự lựa chọn ưu tiên cho dòng sản phẩm này.

Không chỉ vậy, để phuộc sở hữu lại những tính năng hiệu quả nhất thì toàn bộ những bộ phận cấu thành phuộc phải cắt bằng công nghệ máy CNC. Đây là công nghệ máy tiên tiến tính đến thời điểm hiện tại. Việc áp dụng công nghệ hiện tại vừa tiết kiệm lượng nguyên liệu dư mà còn kiểm soát tối đa tình trạng cong gẫy của phuộc.

Một số dòng xe sử dụng loại phuộc này phải kể đến như Exciter 150, Nouvo X, PKL

Áo quấn xe máy là gì? các bạn đã biết đông đảo tính năng cuốn hút của áo quấn xe đồ vật là gì chưa?

*
*
Phuộc trusty upside down mang đến rất chất lượng cho các dòng xe độ
*
zi-upside-down-cho-xe-do.jpg" alt="phuoc-G