Carole nghĩ kiên cố không có nhiều bạn biết về chuyện Phùng Thiệu Phong đó là bạn diễn phái nam từng đóng phổ biến phim cùng với Dương Mịch những nhất, bọn họ từng hợp tác trong Cung Tỏa trọng tâm Ngọc, Họa suy bì 2, mỹ nhân Tâm Kế, phiên bản Giao hưởng trọn Định Mệnh, Hổ Phù Truyền Kỳ, Đại Hán Đào Hoa Khai. Bởi vì từng hợp tác và ký kết nhiều lần như vậy bắt buộc Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong biến một đôi bạn trẻ rất ăn uống ý, chỉ tất cả điều đang lâu rồi họ không còn nên duyên trong dự án công trình nào nữa.

Bạn đang xem: Phùng thiệu phong dương mịch

*
*

Theo Carole theo thông tin được biết thì Phùng Thiệu Phong vẫn ý muốn tái phù hợp với Dương Mịch trong một bộ phim, tuy vậy nữ diễn viên Tam Sinh Tam vắt Thập Lý Đào Hoa không đồng ý. Nguyên nhân khiến cho Dương Mịch “ghét bỏ” việc hợp tác ký kết với Phùng Thiệu Phong xuất phát từ thời điểm năm 2010 khi họ cùng đóng tầm thường trong bộ phim truyền hình Cung Tỏa chổ chính giữa Ngọc. Các bạn nào vẫn xem bộ phim truyền hình này thì hẳn cũng biết là Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong có nhiều cảnh thân mật.

*
*

Việc cù phim vốn ra mắt rất dễ dàng và cho tới một ngày kia, Phùng Thiệu Phong đã kín đáo nói chuyện cùng với đạo diễn: “Hãy đến tôi với Dương Mịch thêm cảnh hôn thật vào”. Ai ngờ Dương Mịch vừa đúng khi đi qua thì nghe thấy chuyện này nên giữa những lần quay tầm thường sau đó, cô ấy luôn luôn tỏ ý phản chống Phùng Thiệu Phong. Về sau, Dương Mịch còn nói: “Tôi vốn dĩ rất bao gồm thiện cảm với anh ta tuy thế Phùng Thiệu Phong thừa xấu tính rồi, lợi dụng việc quay phim để khiến người khác khó khăn chịu”.

Xem thêm: Hoảng Sợ Vì Mắc Kẹt Trên Cầu Bằng Kính Ở Trung Quốc Khiến Du Khách "Thót Tim”

*
*

Mặc mặc dù Phùng Thiệu Phong đã sai hoàn toàn nhưng anh vẫn bào chữa cố: “Đây là tình tiết cần mà, cảm tình của Tình Xuyên và chén bát a ca đang đi tới bước đó, cần phải có một nụ hôn gần gũi thì mới tương xứng với cốt truyện”. Tuy vậy dù Phùng Thiệu Phong tất cả nói gì đi chăng nữa thì Dương Mịch đã mất hết thiện cảm với anh rồi. Cho nên về sau này, thành công của Cung Tỏa trung khu Ngọc đã chuyển Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong lên tới mức đỉnh cao sự nghiệp, nhiều nhà làm cho phim ước ao họ tái hợp nhưng nữ giới tiểu hoa 8x không thể mặn mà gì nữa.

*
*

Ngoài ra, cư dân mạng cũng “đào” lại được rất nhiều khoảnh tương khắc Phùng Thiệu Phong nhìn lén Dương Mịch với ánh mắt không hề trong sạch chút nào. Bạn dạng thân Phùng Thiệu Phong cũng từng các lần bộc bạch tình cảm của chính mình với Dương Mịch, chỉ bao gồm điều ngoài mối quan hệ đồng nghiệp ra thì Dương Mịch không muốn tiến xa rộng với anh. Không chỉ là vậy, Dương Mịch cũng không ham mê kiểu tín đồ quá đào hoa như Phùng Thiệu Phong, anh rất cạnh tranh tạo cảm giác an ninh cho đàn bà khi gặp gỡ và hẹn hò chứ chớ nói là kết hôn.

*
*

Carole nghĩ chắn chắn những khán giả từng yêu thương thích hai bạn Cung Tỏa trung tâm Ngọc đang phải thuyệt vọng vì chuyện này. Mặc dù với những vụ việc từng xẩy ra thì rất cạnh tranh để Dương Mịch tiếp tục hợp tác thêm cùng với Phùng Thiệu Phong được nữa.

*Bài viết của Carole gởi về daquy.edu.vn