cùng với thiên chức làm cho mẹ, ôm vào lòng người con mình sinh ra là 1 trong điều hết sức thiêng liêng. Nhưng nếu như bạn được thượng đế ban tặng ngay 11 đứa con cùng một thời gian như bạn phụ nữa Ấn Độ tiếp sau đây thì các bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
*

Để có thai một đứa bé, một người phụ nữ phải đối mặt với đều ngày tháng căng thẳng và không ít đau đớn. Nhưng một phụ nữ ở vùng Suratto - Ấn Độ lại bất ngờ khi phát hiện nay ra tôi đã mang bầu 11 người con trong một đợt đi khámđịnh kì.Bạn sẽ xem: Một thiếu nữ ấn độ sinh và một lúc 11 đứa con


*

(Ảnh: Internet)

Trước đây, khi ban đầu mang thai, bạn phụ nữa cảm xúc vô cùng thông thường và bác sĩ cũng đã xác định rằng thai nhi với sản phụ đều không còn có tín hiệu bất thường. Cho đến một ngày nọ, bà tự dưng cảm thấy bụng của chính mình to bất thường khiến sinh hoạt khá cạnh tranh khăn.

Lo sợ đến thai nhi, bà đến gặp bác sĩ trong lịch đi khám định kì để soát sổ cái thai của mình. Lúc tiếp khám cho người phụ thiếu phụ này, bác sĩ vô cùng kinh ngạc vì ông phân phát hiệnđược qua ống nghe của mình có tương đối nhiều nhịp tim đập trong bụng củathai phụ. Ngay sau đó sản phụ này đang được các nhà bảo trợ và bác bỏ sĩ chuyên ngày xét nghiệm và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bạn đang xem: Mẹ 23 tuổi có 11 đứa con


*

(Ảnh: Internet)

Vì bao gồm đến 11 bào thai trong bụng của sản phụ, nênchúng nằm dày đặc lên nhau; cùng về vĩnh viễn các bác sĩ khiếp sợ chúng sẽ tiêu diệt nhau dẫn đến sảo thai, gây nguy hiểm cho sản phụ. Tuy thế thật suôn sẻ cho sản phụ với gia đình, gần như đứa bé xíu đều phạt triển thông thường và rất khỏe mạnh.

Xem thêm: Bật Mí 50 Thực Đơn Eat Clean Đơn Giản Dễ Làm Giữ Dáng Đẹp Da


*

(Ảnh: Internet)

Thời điểm chín muồi của bầu kì đã và đang đến, cuối cùng người phụ nữ cũng sẽ hạ sinh 11 đứa nhỏ bé xinh xắn ( 10 bégái, 1 nhỏ bé trai) trong cùng một lúc với vẫn khỏe mạnh. Giađình, những y bác bỏ sĩ và cả tổ chức chính quyền cùng vui mừng và chia sẻ hạnh phúc của người mẹ "to lớn" này.


*

(Ảnh: Internet)

Chính quyền Ấn Độ cũng đã đệ solo đến Guinness để xét duyệt y công nhận mang đến ngườimẹsinh 11 đứa con trong cùng một lúc này.