Công ty Saja tự hào là đơn vị bán phụ kiện làm vòng tay handmade giá bèo lớn nhất trên toàn quốc. Đầy đủ những loại phụ kiện, màu sắc, kích thước phù hợp với xu hướng thời trang handmade. Giá sỉ tại xưởng tphcm, hà nội thủ đô bán theo cân nặng (kg). Ship hàng Cod toàn quốc.

Bạn đang xem: Phụ kiện làm vòng tay handmade

*

Trào lưu lại phụ kiện thời trang handmade đang ngày càng cuốn hút cuốn hút các bạn trẻ. đa số phụ khiếu nại này tạo nên một phong thái riêng, đậm chất ngầu và cá tính cho người chủ của nó. Những thành phầm handmade không chỉ có đẹp, dễ thương, mà lại giá còn siêu mềm.

*

Saja chuyên buôn bán phụ kiện, nguyên liệu, phụ liệu làm trang sức đẹp handmade, các loại khía cạnh đồng trả cổ vintage, khía cạnh bạc, phương diện pha lê viết chữ phân tử gạo, các loại dây handmade, gốm nhật bản, lọ thủy tinh, hạt dạ quang, đá chuổi, các loại càng cua, kẹp, móc khóa, móc điện thoại...

*

*

*

*

*

Phụ liệu làm vòng tay handmade hay được buôn bán theo bịch đóng góp gói: 100 gram (mặt kim loại), 1 cuộn (dây handmade), bịch 20, 50, 100, 500 cái ( càng cua, kẹp, chuông...). Phụ kiện có tác dụng vòng tay handmade có giá bán rất rẻ, vì vậy chỉ cần mua buổi tối thiểu từng bịch, có thể tạo ra tương đối nhiều vòng tay handmade thành phẩm.

Một số phụ kiện, nguyên liệu, phụ liệu làm cho vòng tay handmade:

Mặt mang cổ

Mỗi một số loại đóng gói: 100 gram/ bịch. Thường có màu đồng giả cổ vintage hoặc màu sắc bạc. Mặt trả cổ thường được phối hợp treo tô điểm trên các sợi dây handmade, làm cho những vòng tay nhỏ dại nhắn,hết sức xứng đáng yêu.

*

*

Hạt gốm nhật bản.

Mỗi một số loại đóng gói 20, 50 cái/ bịch. Phân tử gốm Nhật phiên bản là trong những phụ kiện làm cho vòng tay handmade khôn xiết cá tính. Phân tử gốm bao gồm kiểu màu, và hình dáng khác nhau.

*

*

*

Đinh tán handmade

Mặt pha lê viết chữ phân tử gạo

Mỗi loại đóng gói 10 cái/ bịch. Tương khắc chữ hạt gạo là thành phầm vòng tay handmade hết sức ý nghĩa. Bọn họ viết tên, chữ, kí tự, biểu tượng... Lên mọi hạt gạo nhỏ dại nhắn xinh xắn, tiếp nối được cho vào mặt pha lê đựng dung dịch nhìn trong suốt giúp bảo vệ hạt gạo không bị mốc, trôi lững lỡ phía bên trong mặt trộn lê.

Các một số loại dây handmade.

Thông hường gói gọn theo cuộn, bólà phụ kiện không thể thiếu để khiến cho những loại vòng tay. Dây da lộn, dây cói, dây sáp bóng, dây tim, dây ren, day da...

*

*

*

Các chuổi, vòng đá.

đóng gói theo vòng, nhiều size, color sắc, một số loại đá không giống nhau. Vòng đá thường xuyên kết phù hợp với mặt tệ bạc giả cổ, vừa với ý ghĩa phong thủy, tuy thế cũng không hề kém phần nổi bật.

Xem thêm: Cách Chế Biến Bề Bề Khô - Top Sale 4/2022 # 3 Thật Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

*

Các loại phụ khiếu nại khác: càng cua, kẹp bấm, khoen tròn, chuông, móc khóa, hạt gỗ... đóng gói theo 100gram hoặc theo bịch 500 cái.

*

*

Saja luôn luôn cập nhật, cung cấp các nhiều loại phụ liệu, phụ kiện có tác dụng vòng tay handmade theo xu thế mới nhất, theo trào lưu, hay gần như mẫu phụ khiếu nại thời trang từ các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Cách đặt cài sỉ phụ kiện làm vòng tay handmade.

CTY tnhh TRANG SỨC & PHỤ KIỆN ĐĂNG TRIỀU (DTJ)

Add: 587-589 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, TP HCM

Nếu khách tải phụ kiện làm vòng tay handmade hà nội, thành phố đà nẵng hay toàn quốc, vui lòng tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Liên hệ với số hotline:0984583290(zalo) sẽ được gửi bảng giá sỉ qua zalo, facebook, viber, email.

Bước 2:

Khách hàng đặt hàng dựa vào số sản phẩm tự hoặc mã mặt hàng của sản phẩm trong bảng báo giá. Người sử dụng nên ghi giao dịch lên giấy, rồi chụp hình gửi qua zalo cho DTJ.

Bước 3:

DTJ sẽkiểm tra con số và báo lại tổng tiền giao dịch cho khách hàng. Tùy vào giá trị đối chọi hàng, người tiêu dùng sẻ được khuyến mãi và cung cấp vận chuyển

Thanh toán và vận chuyển.

· sau thời điểm nhận tổng số chi phí từ DTJ, người sử dụng vui lòng chuyển tiền vào một trong những 3 số thông tin tài khoản sau đây.

· khách hàng hàng hoàn toàn có thể yêu cầu choDTJchuyển hàng theo chành xe, nhà xe. Hoặc DTJ sẻ gởi hàng theo mặt đường bưu điện. Thời gian hàng đến tùy thuộc vào vùng địa lý của khách hàng hàng.

Chính sách bảo hành.

Quý khách hàng được đổi, trả hàng hóa trong khoảng 7 ngày sản phẩm lỗi vì chưng sản xuất.

Nếu quý khách hàng chưa quen cách làm, teo thể muasản phẩmvòng tay handmade hoàn hảo để ghê doanh.

Saja dấn gia công, cung ứng số lượng lớn cho các tổ chức, công ty tổ chức sự kiện làm cho quà bộ quà tặng kèm theo vòng tay handmade