*

Phòng chat sản phẩm N là gì?

Chắc hẳn không ít người dân không biết Phòng chát trang bị N là gì?. Thực tế Phòng chat sản phẩm công nghệ N chính là phòng chat tình dục, nơi giữ lại những đoạn phim khiêu dâm của các cô gái trẻ nước hàn bị ép tự cù hoặc bị ức hiếp dâm. Hầu hết kẻ đứng sau các phòng chat máy N này thu tiền phí thành viên khi mong muốn muốn xem các đoạn đoạn clip này.

Bạn đang xem: Phòng chat thứ n sao hàn

Đây là vụ án không hề nhỏ tại xứ kim chi, liên quan đến hành vi quấy rối, bạo lực tình dục và thậm chí là ức hiếp dâm. Con số người tham gia lên đến 260.000 fan và bao gồm 74 cô nàng là nàn nhân.

Theo report điều tra bắt đầu đây, chống chat trang bị N được chia thành 8 chống trên Telegram. Từng phòng chứa một lượng lớn đoạn phim khiêu dâm, xúc phạm thân thể thanh nữ và đấm đá bạo lực với những mức độ khác nhau. Đặc biệt, bọn chúng được bán công khai minh bạch với mức giá thành từ 199 USD đến 1.235USD trải qua bitcoin. Vụ bài toán này trở đề xuất đáng hại hơn khi có tầm khoảng 260.000 người biết đến và duy trì “bí mật” cho tới khi nó được chỉ dẫn ánh sáng.

Một hiệu quả thống kê khác mang lại thấy, chỉ Chỉ vào gần 2 năm hoạt động, kẻ thủ mưu và đồng phạm của nhà chat nãy đã tìm được hơn 2,6 triệu USD.

Ai là “kẻ cầm cố đầu” phòng chat thiết bị N Hàn Quốc?

Nghi phạm chủ yếu Cho Joo Bin của phòng chat sản phẩm công nghệ N đã cần sử dụng thủ đoạn lừa người hâm mộ nhóm nhạc BTS và các MC trực đường (còn gọi là BJ) để tống tiền, biến họ thành bầy tớ tình dục.

*

Theo Seo Seung Hee - chỉ đạo Trung trung tâm Đối phó đấm đá bạo lực tình dục bên trên mạng của hàn quốc đã bật mí kẻ đứng đầu ""phòng chat sản phẩm N" đến Joo Bin thường nhắm vào các chị em độ tuổi thanh thiếu hụt niên, tuổi song mươi bằng phương pháp truy cập vào các diễn lũ người hâm mộ thần tượng K-pop.

Tiếp đó, cho Joo Bin lừa và thao túng thiếu những những nạn nhân con trẻ tuổi này, xay họ bật mí những bức ảnh mà hắn thực hiện để tống tiền, sử dụng quá tình dục. Thủ đoạn này được cho Joo Bin sử dụng thường xuyên. Thậm chí, những trường phù hợp nạn nhân đo đắn hình ảnh cũng như đoạn phim của mình được thanh toán giao dịch trên những phòng chat sex của Telegram.

Cụ thể, mang đến Joo Bin đăng ký tham gia vào những fancafe (được đọc như một dạng blog do chính công ty cai quản hoặc vày người mến mộ lập ra) của người mến mộ BTS rồi dụ dỗ, lôi kéo nạn nhân chụp hình ảnh khỏa thân, tiếp đến quay lại tống tiền họ, hoặc xay nạn nhân yêu cầu quay đoạn phim tự sướng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Phong Lan Trong Chậu Lớn Hoa Cực Đẹp, Kỹ Thuật Trồng Lan Trong Chậu

Trong số những nạn nhân, giới trẻ nhất được mang lại là bắt đầu 9 tuổi. Thêm đó, media xứ kim đưa ra còn cung cấp thông tin có 10 nghệ sĩ lừng danh đang vận động ở thị trường giải trí cũng là nạn nhân của vụ việc.

*

Sự lặng ngắt đến xứng đáng sợ của các thành viên tham gia

Không yêu cầu ngẫu nhiên "Phòng chat sản phẩm công nghệ N" rất có thể tồn trên và mở rộng đến bài bản vượt quá các sự tưởng tượng. Không hề ít nguồn tin nhận định rằng nó được được "bảo kê" bởi những người có tiếng nói trong làng mạc hội.

Theo thông tin từ tờ Wikitree : đến Joo Bin bao gồm móc nối với nhiều chính trị gia với người danh tiếng để lừa những nạn nhân. Tờ Insight mang đến rằng trong những 10.000 user trả phí cố định của "Phòng chat đồ vật N" có nhiều người là chuyển động viên, ngôi sao sáng trong giới giải trí, CEO của chúng ta startup hay giáo sư có ảnh hưởng...

Như đã nói sinh sống trên, video trên "Phòng chat đồ vật N" đang được xuất bán cho khoảng 260.000 thành viên khác nhau. Vấn đề thật sự rất lớn khi phòng chat này được phát hiện từ thời điểm năm 2018 hoàn thành không ai trong các những tín đồ này report hay cáo giác về hành động sai trái của các kẻ điều hành.

Thậm chí, lúc lần theo dấu tích hoạt động, cảnh sát nước hàn phát hiện có thể phòng chat này đã chuyển động từ trước năm 2018. Và tất cả thành viên ở trong phòng chat đông đảo im lặng. Tờ QQ nhấn xét: "260.000 người dùng nhưng không một ai đứng ra báo cảnh sát trong khoảng 2 năm qua".

Nhiều mối cung cấp tin đến rằng, một số trong những diễn bọn của Hàn Quốc bắt đầu tìm phát âm về "Phòng chat lắp thêm N" từ tháng 2/2019 tuy thế thay bởi báo công an thì họ lại xin đường link để tham gia. Tháng 11/2019, một tờ báo đã tất cả phóng sự về "Phòng chat sản phẩm công nghệ N" nhưng những tờ báo mập của hàn quốc vẫn không có động thái gửi tin. Mang lại Joo Bin còn khủng tiếng đe dọa kênh tivi SBS đề xuất dừng chương trình điều tra vào mon 2/2020 nếu như không những kẻ đứng đầu sẽ xay một cô nàng tự sát.

*

Tất cả số đông điều nói trên cho biết một vụ việc đáng nói là tù túng tình dục vẫn tồn tại và cải tiến và phát triển mạnh trong xã hội Hàn Quốc. Thậm chí, có khá nhiều người còn cho rằng việc xoay lén rồi tung hình ảnh khiêu dâm của đàn bà tại "xứ sở kim chi" hiện thời là một đại dịch chẳng kém gì Covid-19.