Với sự sáng chế của đạo diễn Hàn Quốc, vào phiên phiên bản mới nhất của "Phong thần diễn nghĩa", hồ yêu Đát Kỷ vương Lệ Khôn đã sánh đôi với Dương Tiễn bởi La Tấn thủ vai.

Bạn đang xem: Đát kỷ yêu dương tiễn trong 'phong thần diễn nghĩa 2019'


Trailer "Phong thần diễn nghĩa" Đát Kỷ bởi Vương Lệ Khôn đóng có tình yêu sâu đậm cùng với Dương Tiễn do La Tấn thủ vai, tuy thế vẫn ko tránh ngoài vận mệnh buộc phải vào cung hầu Trụ Vương.
*
Phong thần diễn nghĩa là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên đại lý cuốn Vũ Vương phân phát Trụ bình thoại. Câu chữ xoay quanh việc suy vong của phòng Thương và sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào đó là vô số thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu thương quái, tôn giáo.
*
Trong đó, các nhân đồ dùng như Trụ Vương, Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Bá Ấp Khảo, na Tra, Dương Tiễn... Rất quen thuộc với với người theo dõi và trở thành một trong những phần của văn hóa đại chúng.
*
Vì là câu chuyện thần thoại cổ xưa nên Phong thần diễn nghĩa có rất nhiều phiên phiên bản sáng sinh sản khác nhau. Trong phiên phiên bản 2019 này, thanh nữ hồ yêu Đát Kỷ sẽ sở hữu mối tình nồng thắm với Nhị lang thần Dương Tiễn.
*
Phim vì đạo diễn Hàn Quốc lừng danh Shin Woo Chul thực hiện.Anh nổi tiếng trải qua không ít tác phẩm tâm lý tình cảm nổi tiếng nhưChuyện tình Paris, quần thể vườn túng mật, Phẩm hóa học quý ông… mặc dù nhiên, vì chưng Phong thần diễn nghĩa là 1 trong những tác phẩm truyền thuyết mang đậm màu sắc Trung Hoa nên đó là thử thách cực nhọc khăn so với anh. Với Shin Woo Chul sẽ thể hiện mắt nhìn mới lạ của chính mình qua việc ghép song Dương Tiễn và Đát Kỷ.
*
Trước đó, từng có phiên phiên bản Bảng phong thần vày TVB cấp dưỡng 2001, trong số ấy Đát Kỷ (Ôn Bích Hà thủ diễn) và Bá Ấp Khảo là 1 cặp người yêu trời sinh. Nhưng lại Đát Kỷ bị xay tiến cung hầu hạ Trụ Vương vị vậy Bá Ấp Khảo đã thuộc quần hùng đứng lên chống lại Trụ Vương. Vào Triều ca, Đát Kỷ của Ngô Cẩn Ngôn có ái tình ba cùng với Trụ Vương cùng Cơ Phát. Nhưng đấy là lần thứ nhất cặp Đát Kỷ, Dương Tiễn nên duyên với nhau.
*
Thủ vai Dương Tiễn là La Tấn, phái mạnh diễn viên sinh năm 1982 rất gần gũi với khán giả Việt nam giới qua những phim Mỹ nhân trung tâm kế, Tân Tam quốc, hotgirl thiên hạ, Loạn cố giai nhân, người vợ đặc công X, sản xuất mỹ nhân...
*
Nữ diễn viên diễn tả vai "mỹ nhân họa quốc" tô Đát Kỷ là siêu mẫu Vương Lệ Khôn. Cô sinh vào năm 1985, khét tiếng qua các bộ phimThất tìm hạ Thiên đánh , người đẹp tâm kế, Vũ cồn càn khôn...

Xem thêm: Cuộc Sống Không Hoàn Hảo Cả!, Nghị Luận Xã Hội: Không Có Ai Là Hoàn Hảo Cả

*
So cùng với Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Lý Y Hiểu,... Những người dân từng thể hiện thành công xuất sắc vai diễn hồ yêu lẳng lơ, Đát Kỷ của vương vãi Lệ Khôn có hình tượng thanh cao và bí mật đáo hơn. Vương Lệ Khôn biểu lộ một Đát Kỷ tê mê tình, có nhiều khoảnh khắc hữu tình với Dương Tiễn.
*
Bộ phim vốn được sản xuất từ năm 2015, mặc dù do nhiều nguyên nhân mà đến thời điểm này mới được phạt sóng. Phong thần diễn nghĩa sẽ tiến hành chiếu trên đài hồ Nam từ thời điểm ngày 8/4 tới. Vào phim còn tồn tại sự tham gia của nhiều diễn viên lừng danh như Đặng Luân, hồ nước Tịnh...

"Mỹ con gái Tân Cương" Cổ Lực mãng cầu Trát nửa đêm đến nhà tình cũ Trương Hàn

Cổ Lực na Trát lại một lần tiếp nữa bị bắt gặp tới nhà của bạn trai cũ Trương Hàn dù cách đây một tháng cô đã từ chối cả nhì không quay lại với nhau.


Phong thần diễn nghĩa 2019 Phạm Băng Băng Ngô Cẩn Ngôn La Tấn Đát Kỷ yêu Dương Tiễn vương Lệ Khôn sánh đôi với La Tấn La Tấn kết thân với Đường lặng Đát Kỷ Dương Tiễn chiến vô phong thần bảng

Phạm Băng Băng

*

Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc đẹp khuynh hòn đảo màn ảnh như núm nào?

0 24

“Chim sa cá lặn, hoa nhường nhịn nguyệt thẹn” là cách fan Trung Quốc diễn đạt về vẻ rất đẹp của Tứ đại người đẹp lịch sử. Đó là Tây Thi, vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi.

*

Đồng Lệ Á: tốt sắc trung quốc vì sao chấp nhận chồng tiếp tục có bồ?

1 1 844

Đồng Lệ Á là ngôi sao thực lực lại tải nhan sắc đẹp trời phú. Cô không vướng scandal tuy thế lại luôn luôn phải chịu đựng đựng gần như bê bối tình yêu của người ông xã trăng hoa.

*

Những mỹ nhân "hoa dường nguyệt thẹn" từng nhập vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là 1 trong tứ đại người đẹp của Trung Quốc. Những cô bé diễn viên từng thủ vai này những đẹp tiếng tăm như è cổ Hồng, trần Hảo, lưu giữ Diệc Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan