Bạn đang xem: Cô đầu bếp tinh nghịch

Sở phyên ổn truyền họa Đài Loan lâu năm 32 tập vẫn phát sóng lúc 11h50 trên kênh VTV9 , bắt đầu tự hôm nay (27/5).

Nội dung: An Thiếu Thành là bạn quá kế sản nghiệp trường đoản cú mẫu bọn họ kinh doanh nhà hàng hết sức phú quý. Để đàn ông sớm thao tác làm việc và xem xét một cách hòa bình, bà bầu anh sẽ giả chết để tác động ảnh hưởng trực tiếp nối con trai, vày trường đoản cú nhỏ An Thiếu Thành đã quen với sự bảo bọc của bà mẹ cùng cuộc sống đời thường giàu có phải anh ko chăm trung khu thao tác làm việc.

Gánh trên vai trọng trách rưới gia hạn nhà hàng, cùng với nỗi nhức mất chị em, An Thiếu Thành gần như suy sụp trọn vẹn. Trong thời điểm này anh new phân biệt cuộc sống đời thường ko tiện lợi nlỗi mình suy nghĩ.


Xem thêm: " Cô Dâu 8 Tuổi Nội Dung - Tóm Tắt Cốt Truyện Cô Dâu 8 Tuổi

Từ một phái mạnh công tử nhà giàu, anh ban đầu biết lo lắng mang đến công việc. Tình cờ An Thiếu Thành hiểu rằng một bạn đầu phòng bếp tài năng là Tân Đóa Đóa. May mắn là đầu nhà bếp sẵn sàng giúp sức đến quán ăn của anh ý. Tình hình kinh doanh ngày càng tốt rộng cũng chính là thời điểm tình đồng đội thân họ thêm bền chặt. Nhưng Thiếu Thành lần chần một kín rằng Đóa Đóa là một trong những bạn thanh nữ. Điều gì đã xẩy ra lúc anh biết được sự thật về cô? Liệu bọn họ rất có thể vượt qua phần đông ngăn cản với trở ngại để dối diện với cảm tình mà bấy lâu ni họ không phân biệt.

Bộ phyên Đài Loan cấp dưỡng năm 2012 với việc tmê say gia của những diễn viên: Lam Chính Long , Dương Cẩn Hoa , Ngô Kiên Phi, Dĩnh Nhân , Lý Kyên ổn Minc , Lý Trí Nam …

Video đang HOT


Nữ diễn viên Đài Loan mang tnhị hộ mang lại em gái

Nữ diễn viên của bộ phim truyền hình "Một loáng mộng mơ" bởi thực trạng mái ấm gia đình đang chấp nhận có tnhị hộ của chính fan em thuộc thân phụ không giống người mẹ. Đến khi nhận thấy thực sự, cô quyết vai trung phong giành lại đông đảo gì thuộc về phần mình. Đó là chuyện xẩy ra vào bộ phim truyện "Cuộc chiến những bà vợ".

Vì cnạp năng lượng các bệnh ung thư tử cung yêu cầu Khả Thiên thiếu tính kỹ năng làm cho bà bầu. Trước áp lực đè nén của người mẹ chồng, Khả Thiên buộc lòng yêu cầu đi tìm tín đồ có thai hộ và người được mướn nhằm thuê là Khả Giai.

*


Sau lúc Khả Giai sở hữu tnhì, chị em của Vĩ Kiệt - ông chồng Khả Thiên đưa ra đầy đủ trải nghiệm khôn cùng khắc nghiệt. Dù hối hận hận, mà lại Khả Giai bởi vì tình cảm giành cho đứa bé nhỏ nhưng mà đành chấp nhận tất cả. Kmất mát nhỏ, Khả Thiên hết sức cực khổ buộc phải trả lại đứa bé bỏng cho gia đình Vĩ Kiệt theo hòa hợp đồng. Không những gắng, cô còn vạc chỉ ra Khả Thiên là em gái cùng phụ vương không giống bà mẹ, với bạn sợ bị tiêu diệt mẹ ruột của bản thân mình đó là bà Thú Dung - bà bầu Khả Thiên. Đồng thời Khả Giai cũng nhận thấy Vĩ Kiệt là tín đồ đã chứng kiến chình họa cô bị sợ năm xưa mà không ra tay tương hỗ. Nỗi uất ức khiến cho Khả Giai thề nên chiếm lại tất cả từ bỏ Khả Thiên, kể cả niềm hạnh phúc với Vĩ Kiệt. Kế hoạch báo oán dần dần được xuất hiện thêm, trận chiến của không ít bà vợ năm xưa tự núm hệ trước ni được tiếp nối. Giống nhỏng nhân thứ Khả Giai bản thân mô tả, cuộc đời của thanh nữ diễn viên Trần Tiên Mai thusinh hoạt hàn vi cũng rơi vào cảnh thực trạng trở ngại. Say mê thẩm mỹ và nghệ thuật dẫu vậy vị không được trời phụ dung nhan lung linh yêu cầu để có thể trường thọ vào xã vui chơi Đài Loan, Trần Tiên Mai đã phải làm cho đủ nghề trước khi biến đổi diễn viên. Đến năm 1995, Trần Tiên mai như mong muốn được bạn nữ sĩ Quỳnh Dao mời đóng vai Đới Hiểu Nghiên vào phyên ổn Một loáng mơ mộng . Từ đó, sự nghiệp của Trần Tiên Mai sắc nét, tiếp tục ttê mê gia các bộ phim truyền hình: Hoa tàn hoa nsinh hoạt, Người vợ câm, Thi công kỳ án, Phi long trên thiên, Đường đời, Dì ghẻ, Thiên hạ đệ độc nhất vị ... Diễn xuất nội tâm giỏi, Trần Tiên Mai tương xứng cùng với rất nhiều vai thiếu nữ tuy chạm chán nhiều sóng gió nhưng lại trường đoản cú lực tự cường đi mang đến thành công... Ngoài vai chính diện,Trần Tiên Mngười nào cũng khá thành công xuất sắc cùng với hầu như nhân vật mang ý nghĩa biện pháp nửa chính nửa tà nhỏng Khả Giai bên trên phyên Cuộc chiến các bà vợ .