*

ừ khi dự án công trình được công bố, vớ thảy những người quan trung khu điện ảnh đều đặt một sự kì vọng đến nó. Trước tiên vì đây là phim cổ tích, giả tưởng thứ nhất của Việt Nam. Lại còn download một dàn "sao" cuốn hút giới trẻ và ở đầu cuối vì bạn cầm trịch nó là "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Về xuất hành điểm, nói theo cách khác Tấm Cám Chuyện chưa kể (viết tắt Tấm Cám) sẽ gây chú ý từ những bước đầu tiên. Quy trình "rò rỉ" từng tấm poster, teaser, trailer của Tấm Cám cũng nhộn nhịp không thua kém khi mà mỗi lần có trang bị gì mới thì dân mạng lại xôn xao. Dù đúng mặc dù sai thì rõ ràng kết quả truyền thông của Tấm Cám là cực kỳ lớn, khiến họ nhớ cho quả bom "viral" cực dũng mạnh "Tôi Thấy Hoa rubi Trên Cỏ Xanh" năm ngoái.

Bạn đang xem: Tấm cám: chuyện chưa kể


Với những căn nguyên mà Tấm Cám tất cả được, bộ phim truyện được kì vọng hơn là nghi ngờ dù vẫn không ít những ý kiến e ngại năng lực của Ngô Thanh Vân nghỉ ngơi vai trò đạo diễn cũng giống như trình độ kĩ xảo 3 chiều còn non yếu hèn của Việt Nam. Tất yếu khi phim reviews sẽ ko tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Tập phim cũng thu về gần 70 tỉ lệch giá phòng vé cho dù không được xuất hiện tại hệ thống rạp chiếu lớn duy nhất Việt Nam. Cạnh bên đó, một thành quả nữa mà tập phim có được chính là hiệu ứng số đông. Tấm Cám chủ yếu là tập phim mà sau khoản thời gian xem về ai cũng muốn biến hóa một bên phê bình điện ảnh. Đã bao gồm vô số những bài xích viết, nhận định xoay quanh tập phim này, điều mà chưa hẳn phim nào mong mỏi cũng được.

Xem thêm:


*

Tuy nhiên, điều to tát nhất nhưng mà Tấm Cám của Ngô Thanh Vân đã làm và thành công đó là "khai sinh" ra tiện loại bắt đầu cho phim Việt. Chuyển thể cổ tích tuyệt phim truyền thuyết tuy đã quá cũ với quả đât nhưng vô cùng mớ lạ và độc đáo ở Việt Nam. Thứ nhất vì không đủ nhân lực, kĩ thuật và thứ nhị là thiếu mọi kẻ đón đầu liều lĩnh. Tấm Cám đó là người sẽ phá vỡ vạc cả nhì điều trên khi nhưng mà kĩ xảo trong phim được khen ngợi cùng khích lệ không hề ít cũng như kết quả trong vấn đề thử nghiệm của Ngô Thanh Vân. Nhiều chủ ý không ngần ngại xác minh Tấm Cám chính là "cầu nối" đưa điện hình ảnh Việt tiến tới một tầm cao mới.


Thật vậy, giả dụ Ngô Thanh Vân và ekip không đủ can đảm đương đầu cùng với những tiêu giảm về tiền của, sức fan thì có lẽ rằng điện hình ảnh Việt năm nay không có một cột mốc có tính lịch sử như Tấm Cám. Bộ phim truyện đã thay đổi một niềm hi vọng mới cho thị phần phim hình ảnh đang cải tiến và phát triển hỗn mang, góp một ngọn lửa vào ý chí của rất nhiều đạo diễn vẫn "thai nghén" những dự tính liều lĩnh. Hệt như Thái Tử Hiếu Long đã vùng lên vì khu đất nước, Tấm Cám đó là nguồn cảm xúc tuyệt vời cho đầy đủ tâm hồn đột phá.