Phi Thanh Vân - Bảo Duy nhanh chóng ban đầu cuộc sống mới sau trận chiến ly hôn vào năm 2017. Hiện tại, Phi Thanh Vân ở việt nam còn Bảo Duy ngơi nghỉ Australia.

Bạn đang xem: Phi thanh vân và bảo duy


4 năm trước, Phi Thanh Vân - Bảo Duy đấu tố lẫn nhau sau khoản thời gian hôn nhân tung vỡ. Xong xuôi cuộc chiến với vk cũ, Bảo Duy tái hôn. Anh làm đám hỏi với một Việt kiều sale tại australia tên Thúy Oanh.Thúy Oanh luôn bên Bảo Duy trong cả trong thời hạn anh thất bại lỗ khi chi tiêu vào bất động sản và triệu chứng khoán.Sau biến cố nợ nần, chồng cũ Phi Thanh Vân sang Australia sum vầy với bà xã thứ ba.Ở Australia, Bảo Duy làm ông cha bỉm sữa.Anh thuần thục việc chăm lo hai bé nhỏ.Bảo Duy bây giờ có 5 người con: 2 con gái với người bà xã đầu, 1 con trai với Phi Thanh Vân với 2 bé với Thúy Oanh.Bảo Duy bao gồm mối quan lại hệ tốt với hai nhỏ riêng của người vk thứ 3.Trong khi Bảo Duy có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, Phi Thanh Vân vẫn thực hiện mẹ solo thân.Nữ diễn viên không thể nhắc về ông xã cũ sau khi cả nhì lựa chọn xong xuôi ồn ào ly hôn.Phi Thanh Vân tập trung cho quá trình kinh doanh, ít thâm nhập sự kiện của thôn giải trí.Nữ diễn viên rất nhiều lần chia sẻ, cô nhận được nhiều lời tán tỉnh kể từ khi ly hôn người ck thứ 2.Phi Thanh Vân gồm sắc vóc quyến rũ nên không nặng nề hiểu khi cô được không ít người theo đuổi.Gần đây, Phi Thanh Vân gây chăm chú khi đăng bọn tố loạt người kinh doanh và bằng hữu nợ 1,8 tỷ đồng nhưng chưa chịu đựng trả cho dù hứa hẹn các lần.Xem video "Con trai Phi Thanh Vân băn khoăn lo lắng khi bà bầu bị thương". Mối cung cấp FB Phi Thanh Vân


*

4 năm trước, Phi Thanh Vân - Bảo Duy đấu tố lẫn nhau sau khi hôn nhân tung vỡ. Xong xuôi cuộc chiến với bà xã cũ, Bảo Duy tái hôn. Anh làm đám cưới với một Việt kiều marketing tại australia tên Thúy Oanh.
*

Thúy Oanh luôn bên Bảo Duy trong cả trong thời hạn anh thất bại lỗ khi đầu tư vào bất động sản nhà đất và hội chứng khoán.

Xem thêm: Gia Vị Ướp Cá Và Cách Ướp Cá Biển Nướng Thơm Lừng Ngon Miệng Dễ Làm


*

Sau trở thành cố nợ nần, chồng cũ Phi Thanh Vân sang Australia sum vầy với vợ thứ ba.
*

Ở Australia, Bảo Duy làm ông bố bỉm sữa.
*

Anh thành thục việc chăm sóc hai bé nhỏ.
Bảo Duy hiện tại có 5 tín đồ con: 2 đàn bà với người bà xã đầu, 1 nam nhi với Phi Thanh Vân cùng 2 bé với Thúy Oanh.