quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung sẽ viết trọng tâm thư dài bít tất tay và đáp lại loạt ý kiến trái chiều về câu hỏi cô giữ tiền của nam giới ca sĩ trẻ hồ Văn Cường.


Những ngày qua, khi khán giả vẫn chưa nguôi ngoai trước sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Phi Nhung, dư luận tiếp tục xốn xang trở lại về chuyện lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường.Bà chủ Đại nam khẳng định: "Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng "tôi không tương quan tới Hồ Văn Cường" - một câu thôi, lập tức tôi đến Hồ Văn Cường 500 triệu liền" khiến dư luận dậy sóng, tạo phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Bạn đang xem: Tuổi u50, phi nhung "lột xác" giảm 10kg, hiếm hoi mặc đồ quyến rũ hút mắt


Cho đến sáng 10/10, quản lý chính thức của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào những ngày qua:"Vì thế hôm nay, tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề cơ mà dư luận đang thân thiện - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung ko hề liên quan đến việc này".

Vị quản lý khẳng định khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung chỉ tạo điều kiện để bé nuôi đi học đầy đủ, vạc triển năng khiếu. Ca sĩ Phi Nhung cũng không rõ số tiền cat xê của bản thân, toàn bộ đều vì chưng quản lý nắm rõ với sắp xếp.Bên cạnh đó, nguyện vọng của cố ca sĩ Phi Nhung giành cho Hồ Văn Cường khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.
Theo đó, quản lý của cố ca sĩ đã nhấn mạnh ý nguyện của NS Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ do cô ấy muốn lo cho bé nhỏ được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, cùng sau đó muốn chỉ dạy với nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật”.

Xem thêm: Review Buffet Quốc Tế Sen Tây Hồ, Ăn Buffet Tại Sen Tây Hồ Có Thích Không

Có thể thấy dịp sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn luôn muốn đàn ông nuôi có thể phân phát triển sự nghiệp nghệ thuật tối đa và bao gồm thể nâng đỡ cho Hồ Văn Cường trở thành một ca sĩ siêng nghiệp: "Khinhận Hồ Văn Cường làm con, Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình nặng nề khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy.Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo đến Cường vạc triển năng khiếu, lo mang đến Cường bao gồm chỗ hát để giới thiệu… với chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự".

Quản lý của cố ca sĩ qua đó cũng khẳng định NS Phi Nhung đã nhiều lần nhắc lại về vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường như sau: "Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường tức thì từ khi mới bước chân vào nhà. Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ ko hề biết việc đó".Thực ra, vấn đề về việc cát-xê của Hồ Văn Cường đã được người vào cuộc lên tiếng giải ưng ý vài tháng trước khi nữ ca sĩ Bậu Ơi qua đời với đã tạm lắng xuống. Các thông tin cơ mà quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đưa ra cũng đã được thông tin từ vài mon trước mặc dù trước việc dư luận trở cần ồn ào trở lại, động thái của người quản lý góp phần giúp dư luận được thông tin cụ thể và minh bạch hơn xoay quanh vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường.

Nguồn: FBNV


dạn dĩ Quỳnh đau xót hát ca khúc mới khuyến mãi ngay cố NS Phi Nhung, bùi ngùi chia sẻ: "Không thể nào không rơi nước mắt"


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem