Mới đây, Riot Games đã công bố thời gian chủ yếu thức ngừng mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016, đôi khi cũng hé lộ phần thưởng vinh quang đãng năm nay.

Bạn đang xem: Phần thưởng mùa giải 2016 lmht

*

Cùng cùng với đó, quà biếu của năm nay giành riêng cho các bậc xếp hạng như sau:

Đồng: biểu tượng anh hùng. Bạc: biểu tượng anh hùng, form hồ sơ, khung viền tải trận. Vàng trở lên: hình tượng anh hùng, khung hồ sơ, khung download trận, khung lời mời chơi và kết bạn, Maokai Vinh Quang cùng tướng nếu chưa sở hữu. Bậc Thách Đấu: Bậc Thách Đấu ngoài các phần thưởng trên vẫn nhận được hình tượng thiết kế chọn lọc riêng đến từng lever điểm khác nhau

*

Trang phục năm nay là MaoKai Vinh Quang

*

Phần thưởng rank team tùy mốc điểm

Ngoài ra, so với rank team, ví như như đội của người tiêu dùng sở hữu trường đoản cú 10 trận chiến thắng trở lên sẽ mở khóa được 1 phần thưởng cao cấp. Sẽ có 3 mức điểm để những team có thể cố gắng, tương ứng với từng phần thưởng khác nhau: 15, 10 cùng 45. Với mỗi trận thắng ở Twisted Treeline, team bạn sẽ được một điểm, cùng 3 điểm nếu chiến hạ hạng Summoner’s Rift.

Câu hỏi hay gặp

Hỏi: khi nào thì xếp thứ hạng kết thúc?

Đáp: Mùa xếp hạng 2016 kết thúc vào thời gian cuối ngày 07/11 (tính theo giờ đồng hồ địa phương).

Hỏi: khi nào thì thông tin tài khoản của tôi nhận ra phần thưởng?

Đáp: Phần thưởng đang gửi đến trong khoảng hai tuần kể từ lúc mùa giải kết thúc.

Xem thêm: Nên Rửa Mặt Bằng Nước Nóng Có Tốt Không? Phân Tích Chi Tiết Với Từng Loại Da

Hỏi: Tôi hoàn toàn có thể dùng khung mùa trước được không?

Đáp: ko đâu. Khung phản ảnh xếp hạng mùa giải gần nhất của bạn.

Hỏi: Tôi vẫn bị tự sút điểm trong chi phí mùa giải à?

Đáp: làm những gì có! chúng tôi sẽ tắt tính năng tự sút điểm khi mùa giải năm nhâm thìn kết thúc và bật lại khi mùa giải 2017 bắt đầu.

Hỏi: thay là tôi sẽ không thể đùa xếp hạng trong năm nay nữa?

Đáp: Quãng ngủ giữa từng mùa giải chất nhận được chúng tôi tiến hành những thay đổi to lớn hơn. Công ty chúng tôi đã nâng cấp phương thức chỉnh sửa cân bởi của mình, buộc phải dự loài kiến tiền mùa giải trong năm này sẽ ngắn thêm các năm trước. Các bạn nghĩ sao? Liệu mùa xếp hạng có nên quay lại sớm rộng không?

Hỏi: Còn yêu mong nào cho chỗ thưởng ngoài hiệu quả xếp hạng không?

Đáp: Có, một số trong những người chơi quan trọng nhận quà tặng do có hành vi tiêu cực trong trò chơi. Chỉ áp dụng cho mùa giải 2016. Chi tiết như sau:

tín đồ chơi hiện giờ đang bị cấm hoặc cấm chat/xếp hạng lúc mùa giải hoàn thành sẽ thiết yếu nhận phần thưởng. Người chơi bị cấm 7 ngày hoặc hơn trong 3 tháng trước lúc mùa giải chấm dứt sẽ tất yêu nhận phần thưởng. Fan chơi bị cấm vì cày thuê ELO trong thời điểm giải năm nhâm thìn sẽ không thể nhận phần thưởng. Bạn chơi bị cấm bởi vì bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hoặc vị nhầm lẫn vẫn sẽ được nhận phần thưởng.

Phần thưởng nhóm xếp hạng

Hỏi: Trận chiến hạ từ những đội khác biệt có tính vào tổng điểm của tôi không?

Đáp: Có! ví như tham gia vào chiến thắng đó, các bạn sẽ nhận được điểm.

Hỏi: những trận thắng trong chuỗi bắt đầu của đội xếp hạng bao gồm tính vào tổng điểm của mình không?

Đáp: chắc chắn rằng là bao gồm rồi!