Nếu như bạn muốn thống kế con số thép mà tôi đã sử dụng cho dự án công trình là bao nhiêu, ý muốn phân loại thép… thì việc sử dụng phần mềm thống kê thép được cho là một chiến thuật hoàn hảo. Vị với đều công trình nhỏ dại ta có thể ghi chép đếm bằng tay nhưng với công trình lớn thì thật cực nhọc khăn. Đây quả tình là một phần mềm hữu dụng hỗ trợ rất tốt trong xây dựng, mặc dù bạn vẫn biết bao gồm phần mượt thống kê thép tốt nhất bây giờ chưa?

TOP 5 phần mềm thống kê thép hay độc nhất hiện nay

Dưới đây, Góc Xây Dựng sẽ bật mí cho bạn biết về một vài phần mềm thông dụng đang được sử dụng các nhất. Nó cho phép chúng ta có thể quản lý vật liệu xây dựng vô cùng công dụng đấy.

Bạn đang xem: Phần mềm thống kê thép hay nhất

ứng dụng thống kê thép KCS STK

Đây là 1 phần mềm thống kê thép hay duy nhất nó có chức năng thống kê số lượng, phân các loại thép… khôn xiết hiệu quả. Ngoài ra phần mượt này còn khiến cho các kỹ sư xây dựng cai quản và thông kế được lượng thép cấp tốc nhất. 

*

Về bối cảnh thì ứng dụng này vô cùng thân mật và dễ nhìn, nó còn được tích hòa hợp thêm tủ sách thép vô cùng phong phú đồng thời người dùng cũng rất có thể sửa, sinh sản lại bảng thông kê dược nữa.

phần mềm thống kế thép Delta Tip

Đây là ứng dụng vô cùng có lợi giúp cho những người xây dựng không hề ít điều, nó hỗ trợ cho họ có thể nhanh nệm biết được số lượng thép mà tôi đã sử dụng là bao nhiêu. Đồng thời khi sử dụng phần mềm này còn cho phép người dùng hoàn toàn có thể thống kê đước các loại thép, sửa đổi và sinh sản bảng mới. 

Khi sử dụng các bạn sẽ nhanh chóng gồm được công dụng giúp tiết kiệm không ít thời gian đấy.

Xem thêm: Cách Muối Củ Cải Trắng Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Củ Cải Muối Chua Ngon

phần mềm thống kế thép CTK

Đây là ứng dụng thống kê thép hay nhất và cũng khá được sử dụng khá phổ cập hiện nay. Ngoài anh tài thống kê thép thì nó còn tự động phân loại thép đặc biệt là còn được cho phép người dùng có thể chuyển đổi cũng như sắp xếp lại vị trí những thanh thép trong bảng thống kê, chú thích lại những phần thép mà được áp dụng đặc biệt… 

ứng dụng thống kế thép HCAD

Khi sử dụng ứng dụng HCAD này thì nó đem lại cho chính mình khá những những hào kiệt ưu việt, góp thông kê lập cập và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Đây là cái thương hiệu quá quen thuộc thuộc đối với dân kiến tạo rồi. Đặc biệt là phần mềm này còn cung cấp người dùng rất có thể thống kê thép với những hình dạng khác nhau, nó còn cung ứng xuất ra bảng exel nữa đấy.

ứng dụng thống kê thép KCS SFD

Và với ứng dụng thống kê thép hay duy nhất này thì nó sẽ giúp cho bạn cũng có thể nhanh chóng vẽ cột, khía cạnh cột, vẽ cam kết hiệu thép, giảm sàn… Một công cụ hỗ trợ vô thuộc đắc lực cho kiến trúc sư nhằm vừa có thể thống kê thép lại góp tạo phiên bản vẽ hoàn chỉnh từ đó cải thiện được chất lượng của công trình. ứng dụng này cũng khá đơn giản, dễ dãi sử dụng bắt buộc với những thao tác làm việc dễ dàng. Chính vì như vậy mà luôn đem lại sự thuận tiện nhanh chóng cho những người dùng.