Bạn đang có nhu cầu xem thông tin wifi nhà bạn nhưng ngần ngừ nên sử dụng nào thì đừng làm lơ nội dung được daquy.edu.vn hé lộ bên dưới đây. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ tổng hợp vị trí cao nhất 10+ phần mềm thống trị wifi mang đến PC miễn phí, rất tốt 2022. Hãy cùng theo dõi nhé!


Phần mềm làm chủ wifi trên PC Wireless Network Watcher

*
Phần mềm thống trị wifi Wireless Network Watcher

Phần mềm thống trị wifi Wireless Network Watcher là ứng dụng quản lý tốt tuyệt nhất hiện nay. Phần mềm này vẫn hiển thị toàn bộ thông tin mạng của bạn cực kỳ bỏ ra tiết, chưa hết Wireless Network Watcher còn có khá nhiều tính năng review được năng suất wifi nhà của bạn và rất có thể khắc phục đa số sự chũm nghẽn băng thông, cho phép bạn trích xuất các danh sách thiết bị liên kết dưới nhiều định dạng không giống nhau như XML, HTML,…

Đặc điểm nhấn của phần mềm Wireless Network Watcher kia là:

Trang bị tài năng phát hiện những máy tính bên ngoài đang thực hiện chung mạng không dây.Đánh giá chi tiết các thông tin về kết nối không dây hiện nay hành của bạn.Hiển thị các thông tin chi tiết về thứ kết nối.Giám sát dữ liệu qua mạng Wifi 802.11a/b/g.Đánh giá hiệu suất mạng và xử lý những sự cố.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý wifi cho pc

Phần mềm thống trị wifi trên PC CommView for WiFi

*
Phần mềm làm chủ wifi CommView for WiFi

Phần mượt CommView for WiFi là ứng dụng cực tốt dành đến laptop, nó có tác dụng giám sát toàn bộ dữ liệu mua qua mạng không dây theo tiêu chuẩn 802.11a/b/g. Rộng nữa, ứng dụng còn được cho phép bạn lựa chọn khóa WEP xuất xắc WPA để giải thuật dữ liệu được mã hóa nhằm mục tiêu xem thông tin cụ thể của wifi nhà của bạn và có thể giải mã được không ít loại giao thức như BGP, ARP, DNS, H.225,…

Đặc điểm vượt trội của ứng dụng CommView for WiFi kia là:

Sử dụng màn hình băng thông.Duyệt bắt và giải mã các gói tài liệu trong thời gian thực.Giám sát tài liệu qua mạng Wifi 802.11a/b/g.Trình quét trẻ trung và tràn đầy năng lượng và linh hoạt.Giải mãi nhiều loại giao thức mạng.Tìm kiếm cho các chuỗi hoặc tài liệu hex trong câu chữ gói tin bắt.

Phần mềm quản lý wifi trên PC Advanced IP Scanner

*
Phần mềm cai quản wifi Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là công cụ quản lý wifi tải giao diện 1-1 giản, thân thiết với người dùng. Phần mềm này vẫn tìm kiếm toàn bộ các đồ vật trong mạng dựa vào vào các thông IP, quét tìm kiếm kiếm với tốc độ nhanh tuy vậy vẫn đảm bảo an toàn được tính đúng đắn và độ bình yên cao. Dựa vào hỗ trợ chính sách xử lý hàng loạt mà ứng dụng còn còn được cho phép người cần sử dụng lưu lại một list các máy tính cần được quét vào mục Favorites.

Đặc điểm nhấn của phần mềm Advanced IP Scanner là gì:

Hỗ trợ khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy vi tính từ xa.Trình quét khỏe khoắn và linh hoạt.Giải mãi nhiều nhiều loại giao thức mạng.Bạn hoàn toàn có thể xác định một mật khẩu cùng tên singin để tắt.

Phần mềm quản lý wifi trên PC Who Is On My WiFi

*
Phần mềm làm chủ wifi Who Is On My WiFi

Phần mềm làm chủ wifi Who Is On My WiFi là vận dụng khá công dụng trong việc phát hiện bất kỳ lượt truy cập không mong ước nào đó, bởi vì nó sẽ hiển thị cả địa chỉ cửa hàng IP của đồ vật cũng như địa chỉ cửa hàng MAC và bất cứ tên như thế nào được gán mang lại thiết bị.

Sử dụng phần mềm rất solo giản, chúng ta chỉ cần setup để quét mạng của khách hàng rồi sau đó khắc ghi tất cả những máy tính cũng tương tự thiết bị di động của riêng các bạn là “Đã biết”. Và bất kỳ kết nối làm sao khác hoàn toàn có thể đánh vệt là “không xác định”, sau đó sẽ không được phép kết nối.

Đặc điểm nhấn của ứng dụng Who Is On My WiFi đó là:

Sở hữu nhân tài Point in Time khiến cho bạn biết được thời gian thiết bị liên kết và thoát ra.Thông báo dạng tin nhắn và email sẽ được gửi cho bạn ngay lúc phát hiện thiết bị lạGiám sát dữ liệu qua mạng wifiTrình quét mạnh khỏe và linh hoạtGiải mã nhiều loại giao thức mạng.

Phần mềm thống trị wifi trên PC Angry IP Scanner

*
Phần mềm thống trị wifi Angry IP Scanner

Phần mềm làm chủ wifi Angry IP Scanner là ứng dụng thống trị mạng mang đến máy tính công dụng và chăm nghiệp. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn quét nhanh tất cả các địa chỉ cửa hàng IP từ đó giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thống trị được việc nhiều người đang sử dụng wifi của mình. ứng dụng có giao diện dễ dàng và trực quan, ngay cả khi bạn không buộc phải là bạn có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm vượt trội của ứng dụng Angry IP Scanner kia là:

Giúp đỡ chúng ta cũng có thể truy cập vào Windows Shares, FTP, Telnet,…Thông tin sẽ được lưu sang file định hình CSV, TXT, XML hoặc danh sách IP-Port.Quét mạng toàn cục và cả mạng Internet.Xuất tác dụng quét thành những định dạng.Có thể mở rộng với tương đối nhiều trình search nạp dữ liệu.

Phần mềm làm chủ wifi trên PC SoftPerfect Network Scanner

*
Phần mềm cai quản wifi SoftPerfect Network Scanner

Phần mềm cai quản wifi bên trên PC SoftPerfect Network Scanner là ứng dụng tốt nhất hiện nay, chúng ta cũng có thể dễ dàng quét IP, SNMP, NetBIOS nhiều luồng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất với mọi quản trị viên hệ thống, truy hỏi tìm gấp rút những sản phẩm công nghệ đang thực hiện lén và tăng cường bình an mạng một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Hơn nữa, khi bạn sử dụng ứng dụng SoftPerfect Network Scanner hoàn toàn có thể ping mạng, quét cổng giao tiếp, tìm hiểu thư mục share và thêm kèm cỗ lọc linh hoạt cùng nhiều tùy chọn hiển th.

Đặc điểm vượt trội của ứng dụng SoftPerfect Network Scanner đó là:

Ping mạng cùng hiển thị các thiết bị đang truy cập mạng.Hỗ trợ thăm khám phá toàn vẹn IPv4 với IPv6.Phát hiện showroom vật lý phần cứng, thậm chí là qua các router.Phát hiện những thư mục share ẩn cùng ghi nội dung.Phát hiện địa chỉ cửa hàng IP nội cỗ và bên ngoài.

Xem thêm: Mẫu Thư Mời Họp Lớp Hài Hước, 100+ Hình Ảnh Hài Hước Về Họp Lớp

Phần mềm quản lý wifi bên trên PC Wi-Fi Access Manager

*
Phần mềm quản lý wifi Wi-Fi Access Manager

Phần mềm Wi-Fi Access Manager được nghe biết là ứng dụng thống trị truy cập mạng wifi hợp lý từ kia giúp bạn bảo đảm được mạng wifi. Hơn nữa, ứng dụng Wi-Fi Access Manager là ứng dụng nhỏ tuổi gọn nhưng được trang bị những tính năng quản lý wifi nhờ đó bạn có thể dễ dàng truy vấn trên những trang mạng SSID phổ biến. Bên cạnh ra, điểm đặc biệt quan trọng của quy định này kia là tất cả chức năng bảo đảm kết nối mạng bao gồm tính bảo mật thông tin vô thuộc cao.

Đặc điểm vượt trội của ứng dụng Wi-Fi Access Manager kia là:

Có thể truy vấn trên các điểm mạng SSID phổ biến.Giúp hiển thị cường độ biểu lộ wifi.Bao gồm chức năng bảo vệ, mã hóa cổng kết nối Wifi EAP.Tự động thao tác với các ứng dụng tương thích với hệ thống.

Phần mềm cai quản wifi trên PC Advanced Wifi Manager

*
Phần mềm quản lý wifi Advanced Wifi Manager

Công cụ quản lý wifi Advanced Wi-Fi Manager là ứng dụng cai quản mạng thông minh, hỗ trợ người sử dụng trong việc kiểm soát và điều hành mạng wifi trong nhà kiểm tra tính nguyên cùng khả năng hoạt động của kết nối mạng và có công dụng hiển thị những lỗi kết nối, vạc hiện các điểm truy cập giả và xác minh cài đặt AP, tủ sóng mạng cũng tương tự giám gần kề độ mạnh khỏe tín hiệu wifi.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Advanced Wifi Manager đó là:

Liệt kê những bộ điều phù hợp WiFi có sẵn.Nhận thông tin về bộ điều phù hợp WiFi.Nhận thông tin về những mạng tất cả sẵn.Nhận thông tin về mạng hiện nay tại.Kết nối, hỗ trợ xác thực mở, WEP, WPA.

Phần mềm làm chủ wifi trên PC Lan-Secure Wireless Protector Workgroup

*
Phần mềm quản lý wifi Lan-Secure Wireless Protector Workgroup

Phần mềm thống trị wifi Lan-Secure Wireless Protector Workgroup là ứng dụng cai quản mạng thông minh, chúng ta có thể tự động vô hiệu hóa ko dây lúc LAN/Ethernet được phát hiện trên PC và cả những trạm kết nối với mạng. Hơn nữa, ở luật pháp này còn có khả năng chuyển đổi auto không dây phần mềm giúp cho những người dùng né xa những kết nối không đáng tin cậy có thể được thực hiện những kẻ đột nhập tiềm năng.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm làm chủ mạng wifi Lan-Secure Wireless Protector Workgroup:

Tự động tắt WiFi khi kết nối vào mạng LAN.Tự hễ kích hoạt lại WiFi lúc ngắt liên kết mạng LANNgăn chặn WiFi network computers bằng phương pháp sử dụng bản sao những tài nguyên mạng.Cho phép tự động hóa bảo vệ dữ thế chủ động lại quét trên các máy tính mạng WiFi.Tự rượu cồn xuất khẩu sang file văn bạn dạng hoặc SQL/Access ODBC databases.

Phần mềm thống trị wifi trên PC Acrylic Wifi Home

*
Phần mềm quản lý wifi Acrylic Wifi Home

Công cụ thống trị wifi Acrylic WiFi trang chủ là ứng dụng quét và quản lý mạng thông minh, cung ứng người cần sử dụng giám sát tương tự như đánh giá được vận tốc mạng. Với chế độ này người tiêu dùng có thể thống trị wifi và đa số người kết nối trong mạng của doanh nghiệp nhằm đánh giá tốc độ truyền tải tài liệu và tối ưu hóa mạng của bạn.

Đặc điểm vượt trội của phần mềm thống trị wifi Acrylic WiFi home đó là:

Hiển thị tên những thiết bị WiFi đang biết.Mật khẩu WiFi cùng mã WPS mang định (kiểm tra mật khẩu).Giám sát tài liệu qua mạng Wifi 802.11a/b/g.Phát hiện các thư mục chia sẻ ẩn và ghi nội dung.Phát hiện địa chỉ cửa hàng IP nội bộ và mặt ngoài.

Phần mềm thống trị wifi bên trên PC HP Wireless Assistant

*
Phần mềm quản lý wifi HP Wireless Assistant

Công cụ quản lý mạng wifi HP Wireless Assistant là ứng dụng được nhiều người biết đến, bởi hiện tượng sở hữu bối cảnh thân thiện, dễ ợt sử dụng. Đặc biệt là trên những thiết bị HP, giúp cho những người dùng kiểm tra, reviews tốc độ wifi của doanh nghiệp và được cho phép truy cập vào mạng nội bộ, diện rộng, tránh phần lớn trường thích hợp mất tài liệu không đáng có.

Đặc điểm nhấn của ứng dụng HP Wireless Assistant:

Giám sát dữ liệu qua mạng Wifi 802.11a/b/g.Hỗ trợ khởi động bất kỳ máy tính như thế nào hoặc một nhóm máy tính xách tay từ xa.Trình quét mạnh khỏe và linh hoạt.Giải mãi nhiều một số loại giao thức mạng.Phát hiện các thư mục share ẩn với ghi nội dung.

Trên đây là tổng hợp đứng top 10+ phần mềm thống trị wifi đến PC miễn phí, tốt nhất có thể được sử dụng thông dụng nhất 2022. Ví như còn bất cứ thắc mắc làm sao khác rất cần được giải đáp hãy giữ lại comment dưới để được cung ứng nhanh nhất. Trân trọng!