Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu buổi tối ưu doanh thu, chi phí vận hành và nâng cao chất lượng thương mại & dịch vụ khám chữa căn bệnh – ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám là một nhu yếu tất yếu của những cơ sở chống khám. Tuy nhiên, trước sự cải cách và phát triển như vũ bão của thị trường công nghệ, mặt hàng trăm ứng dụng phòng thăm khám đã ra đời với những anh tài và ưu điểm khác nhau, làm cho các cơ sở y tế không khỏi hoảng sợ nên chọn ứng dụng nào là phù hợp?


Hãy tìm hiểu thêm ngay, Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt độc nhất vô nhị sau đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

1. Phần mềm cai quản phòng xét nghiệm STD CLINIC

Là một trong những phần mềm thống trị phòng khám thông dụng nhất việt nam với 1000+ phòng khám đang sử dụng. STD CLINIC hiện đang là sự việc lựa chọn của nhiều phòng thăm khám bởi kỹ năng ưu việt, tương đối đầy đủ và tiến trình bám sát nghiệp vụ thực tiễn. Giúp các phòng khám cải thiện hiệu suất làm cho việc, đơn giản và dễ dàng và tiết kiệm ngân sách thời gian, chi phí.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bệnh nhân

Phần mượt được cách tân và phát triển bởi công ty cổ phần technology STD CLINIC dành cho các chống khám đa khoa, chăm khoa có quy tế bào vừa với nhỏ.


*

 Phần mềm quản lý phòng đi khám STD CLINIC
*
Thông tin phiếu đi khám bệnh

Tính năng tối ưu của STD CLINIC

• đồ họa trực quan đối kháng giản, dễ sử dụng. Không nên hiểu biết không ít về thứ tính, bạn cũng có thể làm quen ứng dụng và cai quản nhanh chóng.

• STD CLINIC tích hợp hoạt động trên cả hai nền tảng gốc rễ online với offline, thiết đặt đơn giản, nhanh chóng

• Đặc biệt, phần mềm có 6 phiên bản: thỏa mãn nhu cầu đúng nhu cầu của từng một số loại phòng thăm khám từ nhiều khoa đến siêng khoa: cơ sở y tế đa khoa; cơ sở y tế sản; phòng mạch nhi; phòng mạch mắt; bệnh viện nha khoa, phòng khám đông y.

•  Bên cạnh đó, gồm chức năng auto cập nhật đông đảo tính năng mới nhất trong hệ thống mà không cần cài đặt lại ứng dụng.

• ứng dụng liên tục auto cập nhật và thống trị thông tin hồ sơ căn bệnh nhân, kho thuốc, phiếu xét nghiệm bệnh, tác dụng báo cáo… theo thời gian thực.

Xem thêm: Thể Dục Thẩm Mỹ Kỳ Duyên - 30 Phút Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Với Mc Kỳ Duyên

•  STD Việt Nam sẽ thừa nhận yêu cầu của khách hàng và viết riêng ứng dụng theo yêu cầu của phòng khám. Với đặc điểm này, phòng khám gồm thể tùy chỉnh phần mượt theo nhu yếu sử dụng của mình.

• STD Việt Nam cho phép phòng khám trải nghiệm miễn phí ứng dụng để trải nghiệm những tính năng hữu ích trước lúc đưa ra ra quyết định lựa lựa chọn mua.

Thanh toán một lần, áp dụng trọn đời.

Một số thiên tài của phần mềm quản lý phòng xét nghiệm STD CLINIC:

– làm chủ hệ thống và danh mục

– làm chủ khám bệnh: đón nhận bệnh nhân, khám tứ vấn, hướng đẫn dịch vụ, kê đối chọi thuốc...

– cai quản các thương mại dịch vụ cận lâm sàng (Có liên kết với thứ xét nghiệm để lấy tác dụng tự động.)

– cai quản tài chính: cai quản thu đưa ra phòng khám, lợi nhuận hằng ngày

– thống trị thuốc, vật tư y tế: làm chủ xuất nhập, thống kê lại tồn, cận hạn của thuốc,...

– Báo cáo, thống kê

Gói phần mềm cai quản phòng đi khám STD CLINIC từng nào tiền:

*