Công cố gắng trực tuyến giỏi nhất biến hóa từ tập tin Word sang trọng PDF

daquy.edu.vn là ứng dụng PDF trực tuyến phổ biến nhất. Công ty chúng tôi làm ăn nhập hàng triệu người tiêu dùng khi biến đổi các tập tin Word sang định hình PDF tiện dụng mỗi ngày. Hãy thử chế độ của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi dễ dàng từ file Word sang tệp tin PDF

Với dụng cụ hữu ích này, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word như thế nào sang PDF một cách kết quả và chính xác. Cùng một cha cục, và một định dạng.

Bạn đang xem: Bộ chuyển đổi từ file word sang file pdf


*

Chia sẻ các tập tin đã chuyển đổi với những người khác

Sau khi bạn biến hóa tập tin Word sang trọng PDF — hãy thực hiện tính năng chia sẻ của cửa hàng chúng tôi để lập cập tạo một links tải xuống có thể share hoặc gửi tập tin PDF qua e-mail chỉ bởi một cú click chuột đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước lúc lưu, hãy tận dụng những công vắt khác của shop chúng tôi để sửa đổi tăng cấp tập tin PDF của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin nhằm gửi thư điện tử hoặc thậm chí ghép tập tin này với những tập tin PDF không giống để dễ ợt xử lý tập tin.


*

*

Cách biến đổi miễn mức giá trực đường từ tập tin Word sang PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word nào vào trang này.Chờ đến khi pháp luật này thay đổi tập tin Word đã download lên sang format PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và tiếp tục chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” nhằm lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý gấp rút và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word sang trọng PDF dễ như nạp năng lượng bánh. Đầu tiên, hãy mua lên tập tin Word, đợi một chút và các bạn sẽ có tập tin PDF tức thì lập tức. Chúng tôi đồng ý cả format DOC và DOCX.


Phần mượt PDF trực tuyến bảo mật

Đừng lo lắng! công ty chúng tôi xóa vĩnh viễn các tập tin đã biến đổi khỏi đồ vật chủ của bản thân mình sau 1 giờ. Tạo thông tin tài khoản daquy.edu.vn miễn mức giá nếu bạn có nhu cầu lưu trữ những tập tin đã biến đổi trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào với tất cả các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến sử dụng trình duyệt, chúng ta cũng có thể truy cập một cách dễ ợt công cụ chuyển đổi Tài liệu sang trọng tập tin PDF của shop chúng tôi mọi lúc, đều nơi — từ máy tính bàn, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Xem thêm: Bánh Chả: Cách Làm Bánh Chả Hà Nội, Cách Làm Bánh Chả Ngon Miệng


Các một số loại tập tin được cung cấp khác

Niềm vui không tạm dừng ở đó. Với công cụ biến đổi PDF toàn bộ trong một này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi các định dạng không giống sang PDF, ví dụ như JPG, PNG, Excel cùng PPT.


Chuyển đổi nâng cấp từ tập tin Word thanh lịch PDF

Nếu bạn biến đổi nhiều tập tin từng ngày, hãy thử sử dụng daquy.edu.vn Pro, nơi chúng ta có thể xử lý từ bỏ tập tin Word quý phái PDF với con số tùy thích, tất cả chỉ trong một lần, lên đến mức 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm việc trên đám mây

Chúng tôi muốn đem đến một môi trường thao tác kỹ thuật số một thể lợi. Sau khoản thời gian bạn biến đổi từ tập tin DOC sang PDF — bạn có quyền coi trước, sửa đổi và tàng trữ tập tin đó — tất cả đều bên trên đám mây.


Tôi bao gồm thể biến hóa miễn tầm giá từ Word lịch sự PDF bằng công cố kỉnh này không?

Đúng! Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng daquy.edu.vn để biến đổi tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định dạng PDF miễn phí tổn — nhì lần một ngày.

Vậy thì daquy.edu.vn Pro là gì?

daquy.edu.vn Pro là gói kế hoạch thời thượng của chúng tôi, nơi chúng ta có quyền truy vấn không giới hạn vào tất cả các giải pháp PDF, cùng với các tính năng nâng cấp như xử lý một loạt tập tin và hào kiệt OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không số lượng giới hạn vào daquy.edu.vn và chuyển đổi tập tin PDF tiện lợi bằng những công cụ trực con đường 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers

Ứng dụng

Tải về daquy.edu.vnỨng dụng iOSỨng dụng AndroidMáy quét PDFỨng dụng Windows