Để sở hữu tấm hình rất đẹp ngoài câu hỏi chụp đẹp thì những ứng dụng chỉnh color cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. daquy.edu.vn đang tổng đúng theo lại 10 áp dụng chỉnh màu Hàn Quốc phổ biến nhất hiện giờ để chúng ta tham khảo.


Đến hiện tại có khá nhiều ứng dụng chỉnh màu trên điện thoại cảm ứng khác nhau, từng ứng dụng đều phải sở hữu những ưu điểm nhất định. Bởi vì vậy, nên chọn lựa ứng dụng nào cân xứng với phong thái của mình. Nếu bạn đang tìm các ứng dụng chỉnh màu sắc tone nước hàn thì bài viết này để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh hàn quốc

1. VSCO

VSCO là ứng dụng rất không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ứng dụng này còn tồn tại cả những cộng đồng đông đảo để chúng ta cũng có thể tham gia cùng giao lưu các màu giỏi đẹp. Color đa dạng, đa dạng mẫu mã với tone Hàn trung tính, VSCO để giúp đỡ tấm hình ảnh bạn trở nên truyền thống và thẩm mỹ và nghệ thuật hơn.

*

Hiện tại VSCO chỉ miễn phí một trong những màu tuyệt nhất định. Nếu như khách hàng dự định đầu tư để có nhiều màu hơn thì rất có thể mua theo năm.

TảiVSCO: quả táo | Android

2. Foodie

Foodie là một trong những ứng dụng miễn phí với khá nhiều bộ màu độc nhất vô nhị hiện tại. Nếu như khách hàng chỉ ao ước chỉnh màu sắc “nhanh-gọn-lẹ” cơ mà vẫn đẹp mắt thì Foodie sẽ rất phù hợp.

*

Tải Foodie: tiện ích ios | Android

3. PicsArt

PicsArt cung ứng rất nhiều màu khác nhau không chỉ màu sắc Hàn Quốc. Ngoài ra ứng dụng cũng có không ít tính năng hỗ trợ rất độc đáo như bóc ghép thứ thể, hiệu ứng nghệ thuật…

*

Tải PicsArt: quả táo | Android

4. B612

Quá danh tiếng với khả năng chụp hình selfie ấn tượng, B612 còn có khá nhiều màu cùng với tone hồng, cam xinh xắn, xứng đáng yêu. Lân cận đó, khi áp dụng B612 chúng ta cũng có thể makeup nhằm trở nên thướt tha hơn.

*

Tải B612: game ios | Android

5. Ulike

Tương tự B612, Ulike cũng khá được yêu ưa thích với các màu tươi sáng, trong trẻo. Ulike tất cả giao diện trực quan, dễ sử dụng, các bạn sẽ dễ dàng sở hữu mọi tấm hình màu nước hàn đẹp xuất sắc.

Xem thêm: Vì Sao Chu Bá Thông Coi Thường Hàng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Thập Bát Chưởng

*

Tải Ulike: tiện ích ios | Android

6. Snow

Bộ color trong trẻo cùng rất nhiều sticker dễ dàng thương, Snow hết sức được sự ưu thích của người dùng. Được biết Snow còn là ứng dụng trước tiên có trào lưu chụp hình ảnh và quay theo thời hạn thực với các hiệu ứng vui nhộn và thú vị.

*

Tải Snow: ios | Android

7. Lightleap

Lightleap có khá nhiều màu nước hàn để bạn tùy chọn. Ngoài những bộ màu gồm sẵn thì vận dụng cũng cung ứng các cấu hình thiết lập chuyên sâu lẫn ghép mây. Nếu bạn muốn có sự gần như layer mây nhiều mẫu mã thì Lightleap là áp dụng rất hữu ích.

*

Tải Lightleap: ios | Android

8. Picnic

Không chỉ rất có thể chỉnh màu hàn quốc mà Picnic còn có chức năng ghép mây ấn tượng. Điểm rất nổi bật của Picnic chính là tính thuận lợi rất cao. Nuốm vì những ứng dụng khác bắt buộc ghép mây riêng sau đó chỉnh color thì vận dụng này sẽ gộp hai thiên tài cùng lúc.

*

Tải Picnic: quả táo | Android

9. Photofox

Với Photofox các bạn sẽ thật sáng chế với các chế độ thú vị như hòa trộn các layer, thêm hiệu ứng, font chữ… các màu hàn quốc trong Photofox cũng tương đối hài hòa để bạn có thể tạo ra tấm hình ảnh dễ thương kề bên các cảm giác hỗ trợ. Kế bên ra, tại áp dụng này bạn cũng có thể xóa cấp tốc và sa thải các đối tượng người dùng không nên thiết.

*

Tải Photofox: ios | Android

10. Lightroom

Lightroom là vận dụng chỉnh màu sắc “hot” trong thời gian qua. Trường hợp như các ứng dụng khác có sẵn cỗ màu cho người dùng thì Lightroom (Free) để giúp bạn thỏa sức sáng tạo với các màu tùy chọn. Bạn có thể tham gia các group Facebook để học hỏi thêm nhiều công thức chỉnh hình khác nhau.