phụ nữ Phi Nhung sống Mỹ: "Tôi từng bi thiết khi mẹ nói không tồn tại con ruột"

Con gái con gái ca sĩ chia sẻ khi còn bé, cô cực kỳ buồn lúc nghe mẹ giới thiệu các bé nuôi với nói không tồn tại con ruột. Tuy nhiên khi lớn lên, cô hiểu chổ chính giữa sự của người mẹ nên không suy nghĩ.

Bạn đang xem: Lời bài hát phận đời con gái


Sáng 22/11, ca sĩPhi Nhungvà con gái ruột Wendy lần đầu tiên có cuộc truyện trò trực tiếp với khán giả qua một kênh truyền hình. Nàng ca sĩ nói đùa đó là “lần thứ nhất công chúa xuất hiện thêm trước công chúng” yêu cầu mong người theo dõi nhẹ tay.

Thực tế vào vào đầu tháng 4 năm nay, ca sĩ của dòng nhạc dân ca, quê hương đã tiết lộ việc có đàn bà ruột nghỉ ngơi Mỹ sau rất nhiều năm duy trì kín. đàn bà sinh năm 1992, tên là Wendy, vừa đỗ thủ khoa ngơi nghỉ Mỹ chuyên ngành y tá.

Nói về vấn đề giữ kín kín đáo về bé nhiều năm, Phi Nhung trọng tâm sự cũng vì mong mỏi con có cuộc sống bình yên, cứng cáp không bị chú ý. Mặc dù nhiên, lần đó Phi Nhung chỉ thông tin ngắn gọn và tuyệt nhiên không lý giải thêm về không ít thắc mắc không giống nhau của khán giả.

*
Phi Nhung và đàn bà ruột Wendy bao hàm khoảnh tự khắc xúc cồn trong buổi nói chuyện lần thứ nhất với khán giả.

Sau sát 7 tháng, giọng caÁo new Cà Maumới quyết định xuất hiện thêm cùng con gái để với mọi người trong nhà trải lòng về hơn 20 năm qua. Vào buổi trò chuyện, Phi Nhung liên tục khóc khi chia sẻ về cuộc đời vất vả, nghèo khó, sinh sống xa con và tiếp nối là sự sung sướng khi thấy con cứng cáp và thành tài.

"Mắng chửi tôi sao cũng được, nhưng lại Wendy đề nghị đi học"

Phi Nhung đề cập cô lịch sự Mỹ vào năm 1989, ko có gia đình và người thân hỗ trợ mà yêu cầu tự bươn chải bằng nghề may. Đến năm 1992, cô sở hữu thai con gái Wendy.

Nhớ lại quãng thời hạn bụng sở hữu dạ chửa, Phi Nhung cho biết cô không dám gọi năng lượng điện vềViệt Namđể hỏi họ hàng vày sợ bị la rầy nhưng mà chỉ dám hỏi đồng nghiệp hoặc xem thêm sách báo, tự tìm hiểu cách chăm sóc.

“Có thời gian, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng, chưng sĩ dự đoán hoàn toàn có thể không giữ lại được em bé. Nghe tin này, tôi khóc liên tiếp suốt tuần cùng tìm mọi cách để giữ con. Sau cùng, tôi từ nhủ con cháu là trời mang lại và quay lại với công việc bình thường", cô kể.

"Một lần, do để quên khóa xe ở nhà, tôi ra quyết định nhảy từ cửa sổ vào trong mặc dù thai đang yếu. Vậy mà lại từ đó, bầu lại dần khỏe lên và trọn vẹn không chạm mặt vấn đề gì nữa. Chắc rằng ông trời ý muốn Wendy chịu đựng vất vả từ bỏ nhỏ”, Phi Nhung ghi nhớ lại.

Đến nay, lúc nhớ lại quãng thời gian đưa đưa ra quyết định gửi con lại đơn vị một người bà con ở Tampa, Florida để sangCaliforniatheo con đường ca hát, Phi Nhung vẫn rơi nước mắt.

*
Phi Nhung xúc động share quyết định gởi con cho những người thân để được học tập đầy đủ.

Cô trọng tâm sự vào khoảng thời gian 1993, ca sĩ Trizzi Phương Trinh sau thời điểm nghe cô hát vào một công tác từ thiện đã lưu ý đi California có tác dụng ca sĩ. Cho dù hứng thú cùng với lời khuyên răn này, cô vẫn mang trong tâm nhiều lo lắng.


“Lúc đó, tôi tìm được thu nhập ổn định từ nghề may, nếu có tác dụng ca sĩ không thành công xuất sắc thì khi về sẽ không tồn tại tiền nuôi con. Còn nếu như tôi hoàn toàn có thể đi hát lại chần chừ gửi bé cho ai”, Phi Nhung nói.

Cuối cùng, Phi Nhung chọn lựa cách dẫn nhỏ đi đến vùng đất mới. Thời điểm này, Wendy chỉ mới một tuổi. Phần nhiều ngày đầu, cô làm các công việc, vừa đi hát vừa làm giao hàng nhà hàng, phụ trung tâm chào bán CD. Con gái Wendy dựa vào Trizzie Phương Trinh trông hộ.

“Tôi không giống như các ca sĩ không giống được trung trọng điểm lo mà yêu cầu tự bươn chải, tự học nhạc, lên sân khấu trường đoản cú lo giải pháp mặc đồ. Thỉnh thoảng không bao gồm tiền, tôi rước áo lâu năm Trizzie Phương Trinh hoặc của người mẹ chị ấy mang đỡ. Thời gian đó, tôi không dám tiêu xài mà mong mỏi để dành tải tả đến con”.

Hai năm sau, Phi Nhung mở ra lần đầu tiên trong CD hát cùng danh ca hương Lan. Chỉ hát được 2 bài, nhưng lại giọng ca của cô bước đầu được đón nhận, không ít người dân hỏi cài đặt đĩa.

Xem thêm: Văn Mai Hương Chat Với Bạn Trai Khiến Dân Tình Kinh Hãi Tột Độ

Chính điều này, Phi Nhung đưa ra quyết định gửi nhỏ về Florida ở cùng nhà người quen dù cực kỳ đau lòng khi buộc phải xa con. Mặc dù nhiên, tất cả chỉ vì mục đích để đàn bà được học hành đầy đủ.

*
Con gái Phi Nhung, nhỏ nhắn Wendy, sống xa bà bầu từ khi còn nhỏ.

“Tôi nghèo, không tồn tại học thức, ai mắng chửi sao cũng khá được nhưng bé tôi đề nghị được học tập đầy đủ, để về sau không khổ như mẹ”, cô nói. Phi Nhung nói cô bị không ít người coi thường, bị nói là không ăn không học nên những khi Wendy ra trường, ai cũng ngạc nhiên do sao cô đã có được đứa con như vậy.

Nhiều lúc vẫn hát, nghe tin nhỏ bị bệnh, cô ruột nhức như giảm và không hề tâm trí trình diễn. Mặc dù do không thể bỏ công việc, Phi Nhung chỉ biết dựa vào vả bà nhỏ giúp đỡ, tốn bao nhiêu tiền cũng được.

Nghĩ lại, Phi Nhung cho thấy thêm dù cô rất âu sầu khi xa bé nhưng ý niệm muốn Wendy dạn dĩ mẽ, cứng cáp thì yêu cầu cho con trải trải qua không ít chuyện trong cuộc sống.

Wendy: ‘Con mong mỏi mẹ bao gồm chồng"

Trong buổi truyện trò này, Wendy cũng xuất hiện để có những share về hơn 20 năm sống xa mẹ. Do mỗi ngày đều nhắn tin tương hỗ với bà mẹ nên cô nói theo một cách khác khá xuất sắc tiếng Việt, mặc dù thỉnh thoảng vẫn đề xuất “đệm” thêm tiếng Anh.

Cô gái 25 tuổi đề cập : “Khi còn bé, em ao ước mẹ trong nhà nấu nạp năng lượng cho mình, nhà nghèo cũng được. Buổi tối nào, em cũng mở CD của người mẹ lên nghe rồi khóc, ôm đồ gia dụng của bà bầu để giảm nhớ. Bao gồm lần nghe mẹ trình làng các em ở vn và nói không có con ruột, em cũng tương đối buồn. Tuy vậy khi khủng lên, em quen với hiểu rồi, không xem xét nhiều nữa”.

Ngoài việc con thành đạt, Phi Nhung còn rất tự hào khi Wendy không ích kỷ mà lại rất vui khi bà mẹ có thêm nhiều nhỏ nuôi sinh hoạt Việt Nam. Cô nói: “Mỗi khi nhấn em nhỏ bé mới, tôi hay gửi hình mang lại Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng tương đối ủng hộ. Kể từ khi đi làm việc thêm bao gồm tiền, tháng như thế nào em cũng gởi về việt nam 100 USD khiến cho sư cô lo đến mấy đứa em”.

Khi được MC hỏi về ước muốn dành riêng cho mẹ, Wendy nói: “Muốn mami có ck cho vui”. Mà lại Phi Nhung gạt tức thì ý định vày “mẹ tất yêu lo gia đình vừa lo thôn hội. Hiện người mẹ đã niềm hạnh phúc bên các con, ko dám yên cầu cho tình yêu riêng”.

*
Nữ ca sĩ tự hào khi đàn bà học hành thành tài, sống gồm đạo đức.

Suốt hơn hai mươi năm qua, Phi Nhung share cô dù cho có những phút chốc vui vẻ trong tình yêu nhưng lại không khi nào để con gái thấy. Cô lý giải: “Tôi ý muốn là tấm gương xuất sắc cho con, ví như mình sống buông thả, thời nay quen bạn này rồi sau lại quen tín đồ kia là chuyện không hay”.

Đã có những lúc nhiều người bọn ông giỏi và dành riêng tình yêu tình thật cho Phi Nhung, mà lại cô không tính đến chuyện xa hơn bởi “không mong mắc nợ họ phải nuôi nhỏ mình”.

Hỏi cô gồm tiếc không, Phi Nhung trọng tâm sự: “Cũng tiếc nhưng lại được điều này mất cụ kia, gồm con thì ko thể yên cầu thêm một người đàn ông tốt. Số tôi không mắc nợ ông xã nhưng mắc nợ con cái, giờ vẫn yêu thương các con không ít nên không cần hạnh phúc riêng nữa”.

*
“Mẹ chớ nghĩ mình chưa hẳn là fan mẹ xuất sắc ", Wendy nhắn nhủ mẹ.

Sau cùng, Wendy xúc động trung khu sự: “Mẹ chớ nghĩ mình chưa hẳn là người người mẹ tốt. Nhỏ lớn lên, ai cũng khen Wenndy giỏi. Còn có nhiều người có mẹ kề bên cũng hư”.

Về phần Phi Nhung, cô một đợt nữa nghẹn ngào nói để nuôi nhỏ thành tài như hôm nay đã đề xuất chịu nhiều tai tiếng, cực khổ. Cơ hội này, thanh nữ ca sĩ chỉ muốn con gái nỗ lực học ra trường, đi làm và có cuộc sống đời thường hạnh phúc

Nói về cha ruột của cô ấy gái, Phi Nhung chỉ share ngắn gọn “ba Wendy cực kỳ tốt, hiền khô giỏi, nhưng không tồn tại duyên. Hiện tại anh ấy cũng đều có gia đình riêng”.