Sự thành công của "Tân loại sông ly biệt" cách đó 15 năm bao gồm sự góp phần không hề nhỏ bởi 2 ca khúc nhạc phim từng khiến cho mọi núm hệ người theo dõi điên đảo.


Đối với thế hệ 8X - 9X, bộ phim truyền hình nhiều năm tập "Tân loại sông ly biệt" với sự gia nhập của Triệu Vy, tô Hữu Bằng, Lâm vai trung phong Như và Cổ Cự Cơ chắc hẳn là ký kết ức tuổi thơ không thể nào quên. Đặc biệt hơn cả, chủ yếu nhạc phim réo rắt, dễ nhớ và cả... Dễ thuộc (tất nhiên không hiểu gì) cũng khiến đến nhiều cô nhóc, cậu nhóc dịp ấy chỉ cần nghe nhạc hiệu là tự động gấp sách vở, ngồi ngay lập tức ngắn trước TV để đón chờ tập phim mới. Ko chỉ thế hệ 8X - 9X mới mê mẩn, mà lại cả thế hệ bố mẹ, ông bà cũng đều rất yêu mến "Tân cái sông ly biệt".

Bạn đang xem: Ost tân dòng sông ly biệt


*

Và bạn biết không, đã tròn 15 năm kể từ lúc tập phim lần đầu lên sóng truyền hình, những ca khúc nhạc phim mang lại đến ni vẫn khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xúc động và day dứt. Sự thành công xuất sắc của bộ phim có công không nhỏ từ OST. Khoảng thời gian đó, khán giả toàn châu Á "điên đảo" với nhạc phim "Tân cái sông ly biệt", đặc biệt là nhị ca khúc xuyên suốt 46 tập phim.

Có ai còn nhớ ca khúc chủ đề có tên "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" vì Triệu Vy thể hiện, với nỗi lòng khôn nguôi nhớ về tình đã xa: "Nhớ lại em với anh thuở ban đầu/ Tương phùng đâu có muộn, cớ sao phải vội vàng/ Non non nước nước mấy vạn dặm/ Một khúc hát cao nghìn giọt lệ rơi".


Ca khúc nhạc phim "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" với sự thể hiện của Triệu Vy


Có ai còn nhớ ca khúc "Rất nhớ" bởi Cổ Cự Cơ trình bày? "Rất muốn mặt em cùng ngắm sao trời/ Thật muốn được ở bên em nghe chuyện ngày xưa/ Rất muốn, thật muốn được ở thuộc em du ngoạn khắp thiên sơn vạn thủy/ Đến tận nơi thuộc trời cuối đất". Nghe Cổ Cự Cơ hát, ta có cảm giác, một người đàn ông ôm ấp nhiều nỗi niềm, mong muốn mỏi được thuộc người mình yêu trải qua cuộc sống phía trước.

Xem thêm: Trần Kiện Phong Và Người Yêu


Vẫn là bài xích hát đấy, nhưng với sự trình diễn của Triệu Vy, ca khúc như vào trẻo hơn, vô lo vô nghĩ hơn.


Hai ca khúc đình đám này chắc chắn khiến nhiều người hoài niệm mãi về một khoảng thời gian lúc xưa, được cảm thông, được đau đáu cùng những nhân vật vào phim. 15 năm sau thành công xuất sắc của "Tân cái sông ly biệt", nhiều người vẫn giành cho bộ phim sự yêu thương mến vào trái tim mình.

Và hãy cùng nghe thêm một số ca khúc đình đám không giống cũng nằm vào bộ phim"Tân cái sông ly biệt" năm xưa nhé!