Lưu ý unique hình nhằm in: Hình ảnh có hóa học lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ hotline cho cả nhà nếu hình ảnh không đủ unique để in. Anh chị hãy yên vai trung phong ạ.

Bạn đang xem: Ốp xiaomi redmi note 3 pro

Để vận tốc web được nhanh, HATO đã nén hình ảnh lại nên hình ảnh hiển thị khi tải lên có thể sẽ không rõ ràng như hình ảnh gốc. Cơ mà khi in ấn và dán HATO khẳng định sử dụng ảnh gốc để unique tốt nhất.


*

*
*

*
*

*
*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên toàn quốc với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sườn lưng với chất lượng cao: Hình hình ảnh in đẹp, sắc nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào vào công nghệ in UV Nhật phiên bản hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng quality thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, color nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% từ bỏ Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Hay đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sống lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm sát điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo điện thoại giỏi và đến trải nghiệm sử dụng xuất sắc nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ mối cung cấp gốc, hạt mực khổng lồ thô, dễ phai màu, bong tróc, gồm thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

⊗ gia công bằng chất liệu Ốp lưng Tệ: các nhựa thừa, không ôm gần kề điện thoại, nhanh bị nứt hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại thông minh khi dỡ lắp, không đảm bảo tốt điện thoại, trải nghiệm thực hiện kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ cơ chế bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do unique kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Cùng hàng vạn người sử dụng lẻ cá thể với phần trăm quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .

Xem thêm: Cách Chơi Garen Mùa 13: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Garen Mạnh Nhất


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có quý khách doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: ko được sự tin tưởng của công ty doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không quay lại do không quality và ko uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, HATO Case vẫn dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm trong nghành, nhân sự ko được huấn luyện bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và phục vụ nhanh trên nước ta - nhanh nhất có thể thị trường hiện tại tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu thương hiệu của người tiêu dùng HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể cùng công ty rõ ràng đã đk với Sở chiến lược Đầu tư - bao gồm pháp nhân chịu trách nhiệm, an tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chủ yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu trách nhiệm. Lưỡng lự tìm ai và chỗ nào khi có vụ việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra quality sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn khắt khe như khi làm việc với các thương hiệu béo mà HATO sẽ hợp tác, tạo thành thành phẩm chất lượng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có quy trình kiểm tra: khách hàng tiện lợi nhận được ốp sống lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị không nên thiết kế, không đúng màu, sai cái điện thoại.


Họ với tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi ngó này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, tất cả cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại siêu dung nhan nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của chính mình sẽ lại mờ cơ, bởi mình chỉnh hình này trên điện thoại). Hết sức cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt vời bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, tất cả cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh siêu dung nhan nét và chắc chắn rằng (mình vốn sợ rằng hình của bản thân sẽ không được rõ cơ, vì chưng mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Rất cảm ơn daquy.edu.vn cùng mình đã nhiệt tình ra mắt daquy.edu.vn cho đồng đội mình