Ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin là dòng ốp lưng thời thượng của thương hiệu Nillkin, với xây dựng sang trọng, gọn gàng mùa sắc tươi tắn năng cồn cùng với chức năng chống lại sự va đập cho nên đang được không ít người cài đặt hiện nay.

Bạn đang xem: Ốp lưng samsung j5 2016


Nhằm để các bạn yên chổ chính giữa sử dụng dế yêu Galaxy J5 năm 2016 không lo bị trầy xát và mới như khi chúng ta mới sở hữu máy, siêu thị phụ kiện Samsung đã cập nhật nhanh giường với những dòng bao da, ốp sườn lưng và phụ khiếu nại đồ chơi với các thương hiệu nổi tiếng và phog phú nhiều dạng. Mẫu ốp lưng Galaxy J5 năm 2016 là dòng loại ốp sườn lưng đang được nhiều người sử dụng, họ cùng mày mò dưới đây.

Giới thiệu ốp lưng Galaxy J5 năm nhâm thìn hiệu Nillkin bảo đảm an toàn.

- thành phầm ốp lưng Galaxy J5 năm nhâm thìn hiệu Nillkin được coi là dòng ốp lưng cao cấp của uy tín Nillkin, với xây đắp sang trọng, gọn gàng mùa sắc tươi trẻ năng rượu cồn cùng với thiên tài chống lại sự va đập do đó đang được nhiều người download hiện nay.

- Về thiết kế thì cái ốp lưng Samsung J5 2016 được thiết kế rất thông minh, ốp sống lưng nhẹ nhàng và ôm vừa vặn thân máy, giữ lại cho chiếc điện thoại của bạn luôn luôn trong tình trạng an toàn. Phương diện trước ốp lưng được thiết kế với nhô cao hơn 0.2mm nhằm mục đích để lúc đặt úp màn hình điện thoại cảm ứng xuống mà không bị va chạm.

- Còn về cấu tạo từ chất toàn bộ sản phẩm được sử vật liệu nhựa cứng Polycacbonat cùng với những anh tài như chịu đựng được lực ảnh hưởng tác động vào, gồm độ đàn hồi cao.

Xem thêm: Hồ Bơi Đẹp Nhất Việt Nam 2022, 10 Bể Bơi Cao Cấp Đẹp Nhất Việt Nam

- Trên bề mặp ốp sống lưng Galaxy J5 năm nhâm thìn Nillkin được thiết kế với dạng sần giúp cho bạn khi thay trên tay chắc hẳn rằng không bị suôn sẻ trượt. Không chỉ có vậy còn được che lớp Nano tất cả khả năng chống thẩm thấu nước với chống bám vân tay.

- Còn các chi tiết tỷ mỉ, đúng đắn tới từng phím tăng bớt âm lượng, camera...thuận tiện cho người dùng. 

- Là thành phầm chính hãng đến nên khi bạn bọc hộp ra gồm một thẻ dùng để kiểm tra hàng thiết yếu hãng, đi kèm theo theo thành phầm là miếng dán screen tù tính bố lớp của thương hiệu Nillkin thiết kế giành cho màn hình J5 2016.

- Như chúng ta cũng đã biết khi dụng ốp sống lưng chỉ bảo đảm an toàn được tính bình yên cho phần lưng cũng như phần viền còn phương diện trước ko được bảo vệ, vậy đề nghị để bảo đảm an toàn hoàn hảo bạn nên dán thêm kính cường lực chống va đập Galaxy J5 năm 2016 cùng thương hiệu Nillkin.

Hình hình ảnh về ốp sườn lưng Samsung Galaxy J5 năm 2016 hiệu Nillkin:

*

Đây có thể khẳng định rằng là dòng ốp sống lưng hoàn thiện về thiết kế cũng tương tự tính năng.

*

Vẫn giữ nguyên các màu sắc chính xưa nay như đen, trắng, xoàn gold, nâu với màu đỏ.