Only C tên thật là Nguyễn Phúc Thạch, hiện nay Only C sẽ là nhạc sĩ, ca sĩ với nhà tiếp tế âm nhạc. Đến nay, anh đã mang lại ra tương đối nhiều sản phẩm chất lượng được người trẻ tuổi yêu thích. Cùng trái đất Nghệ Sĩ xem chi tiết về tiểu truyện Only C ở bài viết dưới trên đây nhé!


Dài nội dung bài bác viết

2. Sự nghiệp ca sĩ Only C3. Đời tư của OnLy C4. Only C với Miu Lê4.2 Sao trận chiến Only C – Miu Lê5. Những bài hát của Only C5.3 các show truyền hình có mặt Only C7. Only C và những nghệ sĩ khác

1.

Bạn đang xem: Only c là ai? tiểu sử và sự nghiệp phát triển của only c

Xem thêm: Chặng Đường Đến Đám Cưới Lâm Chi Khanh Và Bạn Trai, Lâm Khánh Chi Tiết Lộ Chuyện Vợ Chồng Gây Bất Ngờ

Tiểu sử ca sĩ Only C – Only C là ai? Ý nghĩa thương hiệu Only C?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Anh viết tiếp: “Tôi đề nghị nói cầm này. Bạn có gan ném làm cho nhục tôi sao lúc tôi hỏi thì không dám nhận? nhấn đi mình trọng tâm sự mỏng manh có sao đâu. Hay bạn sợ. Sao lại sở hữu loại bạn ở một tp văn minh, ăn mặc đẹp đẳng cấp và sang trọng vào bar mà lại có hành động nghèo về nhân giải pháp như vậy. Cho dù tôi có chán ghét và bạn ghét tôi thì nên ghét một giải pháp văn minh lúc tôi đang giao hàng khán giả”.

Only C cho biết khi chạm chán phải sự cố kể trên, anh hy vọng nổi điên tuy thế không thể vày một cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tập thế. Phái nam ca sĩ nói: “Lúc đó nếu có bạn nhận, tôi đang mời bạn đó kết thúc show ra ngoài, nói chuyện riêng cùng với tôi. ưa thích ghét cá nhân thì giải pháp xử lý sau”.

Only C tâm sự anh từng gặp tình huống tương tự trong một lần màn trình diễn tại Bà Rịa, tuy thế khi đó, người theo dõi không bao gồm ý mà bởi vì đùa giỡn với anh em nên đã trực tiếp xin lỗi anh. Mặc dù nhiên, lần này là cầm cố tình. Qua thương lượng với cai quản quán bar, anh theo thông tin được biết vị khán giả bất lịch sự tiếp đến đã bị đảm bảo an toàn và mọi người xuất hiện trong đêm nhạc mời ra ngoài.