Youtube hiện tại là kênh đã và đang được không ít người ưa chuộng, vậy các bạn có biết những kênh đạt nút kim cưng cửng Youtube trên VN chưa?

Nút Play YouTube (Youtube play Buttons) là gì?

Thường nghe biết với tên thường gọi là Nút vàng, Nút bội nghĩa hay là Nút Play Youtube nhưng có thể ít ai biết rằng nó là phần thưởng bên trong chuỗi quà tặng ngay mà Youtube gửi cho công nhận cho những kênh thịnh hành nhất của mình, giải thưởng Nhà sáng chế Youtube (Youtube Creater Awards).

Bạn đang xem: Nút kim cương trên youtube là bao nhiêu sub

Nút Play YouTube

Giải thưởng Nhà sáng tạo Youtube này được công nhận dựa trên số lượng người đăng kí (Subscriber) kênh, độ đậy sóng cùng những góp phần về phương diện nội dung cân xứng với Nguyên tắc cộng đồng Youtube.

Điều khiếu nại để dấn được những nút từ youtube

Hiện tại YouTube bao gồm 3 nút đó là Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương cứng YouTube. Khi các kênh YouTube đã đảm bảo đủ các nguyên tắc về mặt nội dung, con số người coi thì YouTube sẽ có chính sách khuyến mãi thưởng các nút mang lại chủ kênh YouTube.

Nút Bạc

Kênh Youtube để dành được Nút bạc bẽo Youtube thì nên ít tốt nhất là 100.000 lượt sub.

Nút Vàng

Kênh Youtube có được Nút kim cương Youtube thì nên ít tốt nhất là 1.000.000 lượt sub

Nút kim cương

Là phần thưởng cho Nhà sáng tạo Kim cưng cửng với con số người đăng kí quá qua 10.000.000 Subscribes, được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại mạ bạc inset với cùng một mảnh phệ của tinh thể trong bản thiết kế của một tam giác nút play.Kênh Youtube được tặng ngay thưởng nút Kim cương Youtube lúc có ít nhất là 10.000.000 lượt sub.

Nút Play Custom

Kênh của chúng ta phải thừa 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh trước tiên được nhấn được giải thưởng này vào ngày 18 tháng 12 năm 2016. Biểu tượng được tạo thành theo bản thiết kế logo của kênh.

Nút Play Kim cương Đỏ

Kênh của bạn đã có ít độc nhất vô nhị 100.000.000 lượt sub, thì mới có thể nhận được phần thưởng giá trị này.

Xem thêm: Lưu Trữ Vỏ Bánh Tacos Mua Ở Đâu, Cách Làm Hoặc Dịa Chỉ Mua Vỏ Bánh Tacos

Những kênh youtube đạt nút kim cưng cửng ở Việt Nam

1. FAP TV – đạt nút kim cương cứng Youtube tại VN

Đó chính là kênh Youtube FAP TV. Gắng thể, ngày 16/9 vừa qua, kênh FAP TV đã bất ngờ công tía về câu hỏi cán mốc 10 triệu lượt đk và thừa nhận được Youtube trao bộ quà tặng kèm theo nút kim cương.

Đây cũng chính là kênh Youtube trước tiên tại nước ta làm được điều này.

*
nút kim cương cứng Youtube tại VN

Những clip của FAP TV nhiều phần là hài hước, nội dung thân cận với fan xem và được biểu thị nhờ những thành viên chủ chốt như Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ, đạo diễn trằn Đức Viễn,…

2. Kênh POPS Kids – đạt nút kim cương Youtube trên VN

Sau FAPTV, thì kênh YouTube bao gồm hơn 10 triệu sub cùng giành được nút kim cương thứ hai là POPS Kids.

Ngày 17/12, kênh YouTube POPS Kids cũng rất được vinh danh đạt nút Play Kim cương. Đây là cái tên thứ hai trên thị trường nội dung số tại vn kênh sẽ gặt hái được thành tích cao. Tháng 9/2019.

*
nút kim cương Youtube tại VN

POPS Kids thành lập và hoạt động vào đầu năm mới 2015, đã đăng tải các nội dung về giáo dục, giải trí giành riêng cho trẻ em. Chỗ đây vẫn trở thành địa chỉ cửa hàng được không hề ít phụ huynh quan tâm.

Kênh đựng kho nội dung vui chơi giải trí “khổng lồ” giành cho trẻ nhỏ. Như: nói chuyện, âm nhạc… với các nhân vật hoạt hình đình đám như Doraemon, Pokemon, Tom và Jerry, Ben10… Đến nay, kênh đã dành cong số hơn 10 triệu con người đăng ký theo dõi cùng hơn 9 tỷ lượt xem.

Lời kết

Trên đó là những thông tin và đk để đạt được phần thưởng Nhà sáng tạo YouTube theo từng mức độ, hi vọng nó sẽ đưa về thông tin giúp ích cho các bạn. Nếu gồm thắc mắc, hãy nhằm lại chủ kiến phía bên dưới để cùng nhau bàn bạc nhé.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: blog.abit.vn, thegioididong.com, cuocsongantoan.vn,…)