– Thành phần: cá cơm tươi cùng muối biển– hàm vị đạm toàn phần: 43g/l– Thể tích thực 525ml/chai– Chai thủy tinh, thùng 6 chai


*

*

Nước mắm Ông Kỳ phú Quốc nhiều loại 43 độ đạm

– nguồn gốc: Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang– Thành phần: cá cơm tươi và muối biển– các chất đạm toàn phần: 43g/l– Thể tích thực 525ml– chỉ dẫn sử dụng: cần sử dụng làm nước chấm cùng gia vị– Bảo quản: Để nơi khô ráo, nhoáng mát, bịt nắp bí mật sau lúc dùng– NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất– Bao bì: chai thủy tinh, thùng 6 chai

*

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc: Được 28 nước đoàn kết Châu Âu ghi nhận và bảo hộ chất lượng

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốcđược ủ từ bỏ cá cơm trắng tươi và muối biển, không tồn tại chất bảo quản. Việc bảo vệ nước mắm trọn vẹn do các chất muối gồm trong mắm, ở môi trường xung quanh hàm lượng muối hải dương gần bão hòa vi khuẩn không cải cách và phát triển được. Vì thế nước mắm truyền thống cuội nguồn nói thông thường vànước mắm Ông Kỳnói riêng rẽ rất an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Nước mắm phú quốc ông kỳ

Ngày 19 tháng 8 năm 2013, kết liên Châu Âu đã trân trọng trao chứng nhận ”Bảo hộ nước mắm nam ngư Phú Quốc” tại 28 nước member trong liên minh. Đây là sản phẩm trước tiên của Đông phái nam Á nói thông thường và vn nói riêng được nhận sự bảo hộ này của Châu Âu.

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốclà nước mắm nam ngư cốt, chỉ có tác dụng từ cá cơm trắng tươi của vùng biển khơi Phú Quốc trộn cùng với muối biển tinh khiết, được ủ chượp trong thùng làm cho từ các loại gỗ đặc trưng trong thời gian từ 12 mang đến 14 tháng. Nước mắm Ông Kỳ có vi ngọt từ bỏ nhiên, dư vị ngọt kéo dài và rõ rệt ở cuối lưỡi, call là ngọt hậu vị. Cảm hứng ở vị giác là vị mặn, rồi rộng phủ mặn – ngọt, lan dần vị ngọt đậm chất tới tận cuối lưỡi.

Khác với nước mắm nam ngư Nha Trang, Phan Thiết, mèo Bà…nguyên liệu để thêm vào ra nước mắm thường là những loại cá không giống nhau, hoặc loại các cơm khác. Cònnước mắm Ông Kỳ Phú Quốcchỉ có tác dụng từ cá cơm trắng Than Đen, Than Đỏ, cùng cá kẻ sọc Tiêu, cũng cũng chính vì vậy bắt buộc nước mắm sinh sống đây mang trong mình một hương vị thơm ngon, đậm đà và đặc biệt là độ đạm tự nhiên và thoải mái cao rộng cả. Độ đạm hoàn toàn có thể đạt được cho tới 43 độ, đôi lúc 45 độ. Đó là chỉ số độ đạm tối đa có thể đã đạt được của nước mắm nguyên hóa học bằng phương án sản xuất tự nhiên và thoải mái (nước mắm công nghiệp, nước mắm gồm pha thêm chất phụ gia để tăng độ đạm nhân tạo hoàn toàn có thể ghi ra chỉ số độ đạm cao hơn, mang lại 50, 60 độ đạm, cơ mà đó ko thể hotline là nước mắm nam ngư nguyên chất, với không thể đối chiếu được cùng với đạm từ nhiên).

Trong hàng nghìn thùng nước mắm nam ngư thỉnh thoảng mới hoàn toàn có thể có một thùng nước mắm nam ngư 45 độ đạm. Điều kia hoàn toàn phụ thuộc vào mẻ cá đánh bắt được khi đó. Như vậy, nhiều loại cá cơm đặc trưng chỉ bao gồm ở vùng hải dương quanh Phú Quốc mới là nguồn nguyên vật liệu có ý nghĩa tiên quyết có tác dụng nên unique và điều đặc biệt củanước mắm Ông Kỳ Phú Quốc.

CHÚ Ý: Trong quy trình bảo quản, áp dụng sản phẩm hoàn toàn có thể xảy ra hiện tượng lạ kết tinh muối hạt và chuyển đổi màu tự nâu vàng cho nâu đậm. Đó là hiện nay tượng thoải mái và tự nhiên của nước mắm truyền thống.

Xem thêm: Danh Ngôn Về Du Lịch Truyền Cảm Hứng Nhất Mọi Thời &Lsaquo; Go Blog


*

*

-Khách sản phẩm khu vựcTPHCM:các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship20.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng khu vựcTPHCM:cácQuận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng đã giao nhanh trong ngày phí ship30.000đ/lần giao hàng.

-Khách mặt hàng khu vựcTPHCM:các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ chi hàng đang giao khoảng 1-2 ngày (kể từ khi để hàng) với tổn phí ship35.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng các tỉnh trênToàn Quốc:Ship theo con đường bưu điện giá ship hàng khoảng40.000đ - 100.000/lần giao hàng(tùy tỉnh giấc xa hay ngay sát ah), siêu thị sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

- Trường thích hợp khách ởTPHCMcần hàng khẩn cấpNGAY VÀ LUÔNshop sẽbook grabike giao hàngđến ngay (phí theo grabike khách hàng tự trả). Nhấn hàng rồi trả tiền mang đến Grabike ah.

HÃY GỌI NGAY mang đến CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ sở hữu HÀNG ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

MST: 0314977290

SHOP ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

www.daquy.edu.vn