Sinh năm 1989 mệnh Mộc - Đại lấn Mộc (Gỗ rừng già), tuổi Kỷ Tỵ. Bài viết sau đấy là những kiến thức tổng quan tiền về cung mệnh của người sinh vào năm 1989. Mời quý chúng ta đón đọc.

Bạn đang xem: Sinh năm 1989 mệnh gì? tuổi kỷ tỵ hợp tuổi gì, màu gì?

1. Sinh vào năm 1989 mệnh gì? tử vi ngũ hành sinh khắc

*

Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc. Theo quy giải pháp ngũ hành, mệnh Mộc hợp và khắc với những hành sau:

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Mối tình dục tương sinh, tương khắc giải thích quy chế độ vận động của trường đoản cú nhiên, vũ trụ. Tuy vậy hành với đó là sự việc liên kết thân con người với vạn vật. Mời chúng ta đọc bài viết liên quan tại:"Tìm gọi về tử vi ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc".

2. Sinh vào năm 1989 tuổi gì?

- sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

- Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: dần dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thiên Can, Địa chi tuổi Kỷ Tỵ dự đoán vận mệnh, xem tuổi vk chồng, lựa chọn ngày căn nguyên hợp tuổi, ngày giờ xuất sắc xấu.

3. Sinh năm 1989 cung (cung mệnh) gì?

*

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

- Nam: Khôn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ: Tốn Mộc trực thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nam, phái nữ là khác nhau. Vào tử vi, cung mệnh góp xem hướng hợp tuổi, coi tuổi vợ ck kết hôn.

4. Tính giải pháp của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ cố tinh nhỏ Rắn. Vào 12 nhỏ giáp, Rắn là nhỏ vật biểu tượng cho quyền lực, sự khỏe khoắn và túng bấn ẩn. Tín đồ tuổi Kỷ Tỵ 1989 vẫn mang đa số nét tính cách đặc trưng của nhỏ giáp đại diện thay mặt và tử vi ngũ hành của tuổi.

Nam giới sinh vào năm 1989

Đàn ông tuổi Kỷ Tỵ là những người thông minh, lanh lợi và nhạy cảm bén. Họ có chức năng phân tích, quan sát nhận vấn đề rất tốt, xuất sắc đưa ra thao lược, lập kế hoạch cho tương lai.

Người này khó đoán, không ai biết được họ đã nghĩ gì. Bao gồm lối sống khép kín đáo nên tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam ít khi chia sẻ suy nghĩ, cảm giác của mình cho những người khác biết. Họ chỉ lặng lẽ quan sát các thứ bao phủ và so sánh trong trí óc của mình.

Nhìn bao gồm vẻ không hề dễ sát nhưng nam giới sinh năm 1989 cũng đều có trái tim rất nóng áp, nhất là đối với những người họ yêu thương thương. Đây cũng chính là tuýp bầy ông của gia đình, là bạn có trách nhiệm với bà xã con.

*

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ giới sinh vào năm 1989

Người phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ là bạn khôn khéo, cấp tốc nhẹn, đảm đang. Họ gồm nội trung tâm sâu sắc, những suy xét thầm kín mà ko phải người nào cũng hiểu được.

Không có không ít mối quan tiền hệ mặt ngoài, phái đẹp sinh năm 1989 gần như dành tổng thể thời gian chăm sóc gia đình, chồng con. Người này cũng biết cân nặng bằng quá trình và cuộc sống thường ngày riêng tư, cần hôn nhân của mình rất hạnh phúc.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 láu lỉnh ở chỗ, họ xuất sắc sắp xếp mọi câu hỏi xung quanh mình. Không lúc nào bị quá cài đặt hay tất cả phát sinh xảy ra. Họ lúc nào cũng chu đáo, phủ quanh cho những người thân xung quanh.

5. Sinh vào năm 1989 vừa lòng màu gì?

- màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: màu xanh lá cây lá cây, xanh nõn chuối trực thuộc hành Mộc.

+ màu sắc tương sinh: màu sắc đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Vịt Nấu Măng Khô, Vịt Nấu Măng Khô Ngon Và Hấp Dẫn Đưa Cơm Ngày Hè

- Màu kị kỵ

+ màu sắc xám, trắng, ghi trực thuộc hành Kim.

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ kích hoạt tài lộc, tăng thêm may mắn cho thân chủ. Do vậy khi mua xe máy, xe pháo ô tô, tô nhà,.. Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hãy lựa chọn những color hợp mệnh sống trên.

6. Sinh vào năm 1989 hợp số lượng nào?

*

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

- nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

- con gái hợp các số: 1, 3, 4

Con số suôn sẻ được ví như “thần hộ mệnh” đưa đến may mắn, bình an cho nhà sở hữu. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể chọn số điện thoại thông minh hợp tuổi, mở thông tin tài khoản ngân hàng,.. Với những số lượng trên.

7. Sinh năm 1989 đúng theo hướng nào?

- phái nam mạng

+ phía hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - tây-bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông phái nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - phái mạnh (Lục Sát)

- nữ giới mạng

+ hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - phái nam (Thiên Y) - Đông nam giới (Phục Vị)

+ phía không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - tây-nam (Ngũ Quỷ) - tây bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Trong chén Trạch Phong Thủy, hướng thích hợp tuổi gia nhà rất được đánh giá trọng, đặc biệt là hướng nhà. Bởi vì hướng bên là nơi đón nhận nguồn sinh khí. Hỗ trợ cho gia chủ và những người dân thân thừa hưởng bình an, hạnh phúc.

8. Sinh vào năm 1989 hòa hợp tuổi nào?

*

Xem tuổi thích hợp Kỷ Tỵ 1989

- nam giới mạng:

+ Tuổi hợp làm cho ăn: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi

+ Lựa chọn bà xã chồng: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu

- đàn bà mạng:

+ Trong làm cho ăn: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân

+ Tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão


Hợp tác có tác dụng ăn với người hợp tuổi thì các bước thuận buồm xuôi gió, sớm gặt hái được thành quả. Trường hợp xây dựng mái ấm gia đình với bạn hợp tuổi thì cuộc sống cũng rất được êm ấm, hòa hợp.


9. Cống phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn dành được quyền lực, địa vị, vững vàng mạnh tài chính thì rất cần được quyết đoán, bươn trải ở thời trẻ. Vào thời trung niên, những quyết định đều đề nghị sáng suốt, tránh phạm phải sai lầm.

Để tăng sức khỏe nội lực, tăng thêm vận may tài lộc, người sinh năm 1989 có thể sử dụng vật dụng phẩm tử vi phong thủy như vòng đá từ bỏ nhiên, mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền bồ Tát hộ mệnh, với theo theo người như lá bùa may mắn, được Đức Phật bịt chở, bảo vệ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc hãy chọn Mặt Phật có tác dụng từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là thích hợp với bản mệnh nhất. Không tính ra, rất có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), chính vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh


Quý bạn cũng có thể chọn phương diện Phật phiên bản Mệnh Phổ Hiền nhân tình Tát làm cho từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi vì các thành phầm từ Ngọc sẽ cân xứng với tất cả các mệnh.


*** dường như quý chúng ta cũng có thể đeoVòng Tay Đá Phong Thủy, giúp gia tăng vượng khí, mang đến nhiều như mong muốn về chi phí bạc, sức mạnh và niềm hạnh phúc sẽ cho với thân chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hãy lựa chọn các một số loại Vòng tay đá blue color ngọc, xanh lá cây trực thuộc hành Mộc, đó là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay color đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đấy là màu tương sinh với phiên bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989

Diễn biến cuộc sống tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ tiến hành tóm lược trong nội dung bài viết dưới đây:

+ tử vi phong thủy trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 - nam giới mạng

+ phong thủy trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 - bạn nữ mạng

11. Phong thủy 2022

Theo dõi tử vi phong thủy năm 2021 để thâu tóm vận mệnh, những vụ việc sẽ xảy mang lại với quý bạn trong thời điểm này. Mời tham khảo thêm tại:

+Tử vi 2022 của tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 - phái nam mạng

+Tử vi 2022 của tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 - chị em mạng

Cảm ơn độc giả đã tra cứu hiểu bài viết “Sinh năm 1989 mệnh gì”. Hãy chia sẻ thông tin có lợi trên website tới những người dân thân bao phủ bạn.