Hai phụ thân con Nông Đức khỏe khoắn và Nông Quốc Tuấn. Ảnh internet

Như daquy.edu.vn đã báo tin của phóng viên báo chí Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau khi rời ghế TBT Đảng cùng sản vn mới sát 1 năm, nắm Nông Đức táo bạo ở tuổi ngoài 70 cảm xúc ‘cô đơn’ và ra quyết định lấy vợ. Nay lại có tin nạm từ nam nhi của bản thân do sự không tương đồng trong hôn thú... Đây là chuyện khó tưởng bao gồm phần thêu dệt thêm về mối quan hệ giữa bố đẻ, đàn ông trưởng, đàn bà nuôi đến bà bầu kế trong mái ấm gia đình "mẫu mực" họ Nông này...Bạn vẫn xem: đỗ thị huyền trung ương tiểu sử

Theo nguồn tin từ bỏ nhóm anh em của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người thuộc nhóm đồng đội xuất thân là dân tộc Tày, bé cái của những lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sinh sống và làm việc ở thủ đô hà nội cho biết, thì cách đây khoảng rộng 10 năm, khoảng chừng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới lộ diện trên chủ yếu trường với công tác Phó chủ tịch Thường trực trung ương Hội Liên hiệp giới trẻ Việt Nam.

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi chơi xơi nước sinh hoạt Hội tuổi teen Việt nam kể từ sau khi xong xuôi cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị phụ thân đẻ là ông Nông Đức Manh, lúc đó là túng thư thức giấc ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi để cai nghiện... Tại Singwitz, ở trong CHDC Đức cũ từ thời điểm năm 1981 – 1987.


*

Cựu TBT Nông Đức to gan vàbàvợ mớiĐỗ Thị Huyền Tâm.

Bạn đang xem: Nông đức mạnh cưới vợ

Bạn đã xem: Đỗ thị huyền trung khu vỡ nợ

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn cho biết, cô Đỗ Thị Huyền trọng tâm thường chiếu thẳng qua lại với gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 66B Phan Đình Phùng, phường quán Thánh, quận bố Đình, thủ đô vốn giành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp với tư cách là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

Dần dà trở thành đàn bà nuôi của thay Tổng Nông cơ hội nào không biết, khi nhưng mà bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng thư Nông Đức táo bạo – vì tuổi cao, sức yếu đang dược chũm Tổng Nông mang lại về làm việc quê và khuất ngày 25.10.2010 tại xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Rồi núm Tổng Nông đã làm được cô đàn bà nuôi vẫn “dìu” chũm Tổng Nông vào đời, cùng để thường đáp cầm cố Tổng Nông đã dùng quyền lực của bản thân mình .... Nhằm “dìu” cô con nuôi (nối ruột) trở thành thanh nữ Đại biểu Quốc hội.

Xem thêm:


*

Căn biệt thự mới xây của nạm Tổng Nông đã bị vợ new mang sổ đỏ chính chủ đi thế chấp NH

Việc nạm Tổng Nông lấy vk trẻ hơn con trai cả của chính mình và từng là bé nuôi của mình, không chỉ có vậy trong thời gian chưa đoạn tang bà xã đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng bấn thư Nông Đức dũng mạnh đầy năm khiến cho họ hàng, con cái và những người dân thân cận của ông cựu Tổng túng thiếu thư hết mực can phòng và không còn sưc bất bình.

Nhưng lý do lớn nhất là tình trạng sắp tới sửa phá sản của bạn Cổ phần tập đoàn Minh trung tâm của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trung tâm do tác động của kinh tế suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và những hạng mục bđs nhà đất không phân phối được, với các khoản nợ lớn hàng trăm tỷ đồng cho hạn đáo nợ cơ mà không có chức năng trả nổi.

Theo tin cho biết tới mức đề cập cả sổ đỏ căn biệt thự phong cách của cô dâu Đỗ Thị Huyền tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – hà nội thủ đô cũng vẫn phải mang đi thế chấp cho ngân hàng. Và không chỉ có thế, điều rất lớn nhất để cứu vãn tình thế bên bờ vực phá sản của người tiêu dùng mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền trọng tâm đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mới xây ngơi nghỉ tại Khu cư dân số 9, buôn bản Võng thị, Phường bưởi ven hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp cho Ngân hàng. Mà theo đánh giá của giới mua sắm BĐS thì chỉ riêng mảnh đất nền mặt tiền hồ tây 850 m2, giá 350 triệu/m2 thì rất có thể vay được xấp xỉ khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến cho ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và vì chưng không khiên chế được, trong mấy ngày sát đây, tại ngôi biệt thự cao cấp 66B Phan Đình Phùng hai phụ vương con cố Tổng Nông sẽ to giờ tới mức ráng Tổng Nông chỉ khía cạnh ông Nông Quốc Tuấn cơ mà nói rằng“Mày là thằng ba láo, miếng khu đất ven hồ tây có được là vì ai? Từ ni tao trường đoản cú mày, mày sẽ không còn là bé của tao từ đây!”

Người ta bảo “Trẻ cậy cha – già cậy con” chắc nắm Tổng Nông hẳn biết điều đó, vậy nhưng mà sao cầm cố không suy nghĩ tới vài năm nữa chũm cũng tới tuổi bát tuần. Vậy không trông vào nam nhi cụ mà có bao nhiêu để bé "chim Việt" chịu đựng sự chỉ đạo của loại "bướm Việt", chắc chắn khi tỉnh ra thì cũng khó bảo tồn cả chiếc "cắc tút".

Làng Võng thị, ngày thứ 6 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bên hồ tây 800m2 cạnh nhà của cố túng bấn thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn cấp đến Tổng túng thiếu thư Nông Đức Mạnh, vì thế Thái tử Nông Quốc Tuấn không có tiêu chuẩn này.

Người kết nối xe duyên cho cố gắng Tổng là ông Nguyễn rứa Thảo, đương kim quản trị UBND Thành phố tp. Hà nội (nguyên túng bấn thư tỉnh giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã sẽ trực tiếp tầm nã hỏi, nhưng lại văn chống của chủ tịch UBND TP thủ đô không xác minh hay từ chối về vấn đề này.