*
Lâm Hoàng media | Lâm Hoàng vui chơi | Lâm Hoàng Music

Đơn Vị truyền thông media Giải Trí VN


*

Có Ai nhìn thấy, nơi nào đang chào bán nụ cườiXin tag tên tôi, tôi cho mua nụ cười vớiAi sẽ tìm kiếm, ở đâu không đựng muộn phiềnQua đây, đi chung.

Bạn đang xem: Nơi nào đang bán nụ cười


Giữ yêu thương thương chỗ nào để một nhanh chóng mai em quan yếu tìmCất nỗi đơn độc kia chỗ nào để chẳng yêu cầu ai mang đến ủi anChiếc lá úa chia xa lìa cành rớt rơi trên vai áo ai,Yêu thương đã đi đến mùa tàn phai.
Cứ núm hai ta xa lánh xé song câu hứa tìm đến hai ngã,Một bạn đứng giữa bổ tư đường,Nhìn một fan đi cố kỉnh trọn yêu thương thươngLàn hơi giá bán buốt sớm ngày đông nghẽn trung ương quạnh khô đôi mẫu máu nóngSao vẫn chưa đỡ bệnh ngóng trông.
Đừng tin vào những lời hứa khi sẽ nói đang ở cùng nhau chẳng rời xaYêu vệt sẽ quay về và tiếng xin lỗi vì em ko thểNgày mai khi bình minh vừa lên cũng chẳng còn ai để nhưng mà nhớ đếnKhông giữ được thì thôi ta đành quên.
Có một người yêu một ngườiDẫu trần gian mà quay lưng, thì vẫn tồn tại tôiNhưng đến một ngày tín đồ phải lép vế tấm lưngNgười kia, là tôi.

Xem thêm: Biệt Thự Đắt Nhất Thế Giới Của Giới Siêu Giàu, Top 5 Ngôi Nhà Đắt Nhất Thế Giới


Hợp âm bài hát Cứ vắt rời xaCó Ai chú ý thấy, ở đâu đang phân phối nụ cườiXin tag tên tôi, tôi cho mua nụ cười vớiAi vẫn tìm kiếm, chỗ nào không chứa muộn phiềnQua đây, đi chung.
Giữ yêu thương thương chỗ nào để một nhanh chóng mai em bắt buộc tìmCất nỗi đơn độc kia nơi đâu để chẳng yêu cầu ai cho ủi anChiếc lá úa phân chia xa lìa cành rớt rơi bên trên vai áo ai,Yêu thương đang đi vào mùa tàn phai.
Cứ vậy hai ta rời xa xé song câu hứa tìm đến hai ngã,Một tín đồ đứng giữa xẻ tư đường,Nhìn một tín đồ đi nuốm trọn yêu thương thươngLàn hơi giá buốt nhanh chóng mùa đôngNghẽn trọng tâm quạnh khô đôi mẫu máu nóngSao vẫn chưa khỏi bệnh ngóng trông.
Đừng tin vào những lời hứa hẹn khiđã nói đã ở cùng cả nhà chẳng tách xaYêu dấu sẽ quay về và giờ xin lỗi bởi vì em ko thểNgày mai khi rạng đông vừa lênCũng không còn ai để cơ mà nhớ đếnKhông giữ lại được thì thôi ta đành quên.
* gồm một người yêu thương một ngườiDẫu vắt gian mà lại quay lưng, thì vẫn tồn tại tôiNhưng mang lại một ngày fan phải đứng sau tấm lưngNgười kia, là tôi.
*

*

*

Phỏng vấn Xin chào, welcome back khổng lồ my channel! bản thân là Thư, hiện tại đang làm tiếp viên hàng quán triệt hãng hàng k qg vn


Hello. Xin chào số đông người, lại là Thư đây. Ngày từ bây giờ hãy theo chân Thư để thuộc trải nghiệm 1 ngày đi làm việc cùng


Hello xin chào toàn bộ mn, mừng đón mn quay lại voi kênh yt của Mình. Trong clip lần trước mình đã trình làng về


Như CHÚNG TÔI có chia sẻ với chúng ta về buổi chất vấn tvhk của chính bản thân mình từ hai năm ngoái và phần đa thứ khá là