Nếu được đánh giá web drama làm sao điên tuyệt nhất 2015, dân tình chẳng e dè thốt lên hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký. Chẳng ai ngờ được, một bộ phim đầu tư túng bấn như hoàng thái tử Phi Thăng Chức ký kết lại khuấy đảo web drama xứ Trung trong thời hạn đó. Không phần lớn thế, phim còn được lòng fan quốc tế rất nhiều. Dẫn chứng là phim đã được thiết kế lại bạn dạng Hàn – Mr. Queen.Bạn đang đọc: câu chữ phim hoàng thái tử phi thăng chức ký

Mục Lục Reviewphimhay

4 Cốt truyện5 cha cái kết gây tranh cãi xung đột phim thái tử Phi Thăng Chức Ký6 Những điểm nổi bật của hoàng thái tử phi thăng chức ký
*

Phim xuyên không – cổ trang – trọng sinh thái xanh Tử Phi Thăng Chức ký thật cạnh tranh để khán giả có thể tưởng tượng được. Tập phim kể về phái mạnh nhân háo mức độ Trương bằng ở thời văn minh trong một lần hôn mê đã xuyên không về thừa khứ vào thể xác của Trương Bồng Bồng.

Bạn đang xem: Nội dung thái tử phi thăng chức ký

Đau đớn thay, Trương Bồng Bồng là hoàng thái tử phi bị lãnh đạm của thái tử Tề Thịnh. Trong thân xác của tín đồ phụ nữ, Trương bởi vẫn hành xử như 1 người lũ ông mê gái đẹp, hành xử nói năng như fan hiện đại… Điều này vô tình lại kéo Tề Thịnh về phía Trương Bồng Bồng những hơn. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười ra mắt trên tuyến phố Trương bởi trong thể xác của Trương Bồng Bồng xảy ra trong hậu cung của Tề Thịnh.

Bộ phim hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký gồm 35 tập, bao gồm 2 dòng kết không giống nhau. Phim do đạo diễn Lữ Hạo cat Cát và các diễn viên:

Trương Thiên Ái vào vai Trương Bồng BồngThịnh duy nhất Luân vào vai Tề ThịnhVu mông lung trong vai Cửu vương vãi GiaGiang Kỳ Lâm vào vai Triệu VươngAn Vĩnh hân hoan trong vai Giang Ánh Nguyệt

Nguyên tác phim thái tử Phi Thăng Chức Ký


*

Fan truyện ngôn tình thái tử Phi Thăng Chức Ký đều rất vui mừng khi bạn dạng phim Trung ra mắt. Dẫu phim trang phục túng bấn nhưng bù lại rất trung thành với phiên bản truyện cùng tên của Tiên Chanh. Vốn dĩ tiểu thuyết thái tử Phi Thăng Chức cam kết kể không ít tình tiết ai oán cười, nên bạn dạng phim cũng rất biệt lập so với cái phim xuyên không thời đó. Trước đó là bộ Bộ khiếp Tâm, Cung Tỏa trung ương Ngọc khôn xiết sáng giá với đầy bi kịch.

Nhưng điều gây tranh cãi xung đột của phim hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký tại đoạn yếu tố xuyên không vào thân thể nữ nhân của Trương Bằng. Điều này làm nên nhiều cốt truyện thú vị. Đồng thời làm cho phim có màu sắc đam mỹ và…cả bách vừa lòng trá hình.

Nhiều phân cảnh Trương Bồng Bồng gần cận với tì nữ, khiêu vũ nhót với cô bé nhi và tìm biện pháp sờ mó hậu cung của Tề Thịnh khiến khán giả không ngoài phấn khích.Sau đó lại bị nam chủ yếu Tề Thịnh bẻ trực tiếp thành cong một bí quyết ngọt ngào. Từng bước một bị dồn tới mức phải tự nhận mình là đàn bà và yêu thương Tề Thịnh. Tiếp đến còn cùng phái mạnh đẻ năm bảy đứa con.

Rating và kết quả của phim


*

Dự án phim thái tử Phi Thăng Chức cam kết là phim xuyên ko cổ trang hãng apple bạo nhất. Với đề tài mới lạ xuyên ko vào cơ thể phụ cô gái của nguyên tác bởi nhà văn Tiên Chanh.

Và bí quyết làm phim rất dị với trang phục nghèo khó và rất nhiều phân cảnh gây cười cợt một phương pháp độc đáo. Trường đoản cú quần áo, tư trang và đều phân cảnh đụng va nam nữ, chị em nữ táo bị cắn bạo chưa từng có… bộ phim Thái Tử Phi Thăng chức ký khiến cơ quan liêu kiểm để mắt tới rất bất ngờ và vị là website drama nên có vẻ như được dễ đến qua hơn phim truyền hình.

Dù vậy phim vẫn được công chiếu trọn vẹn hơn 1 mon trời. Lúc vừa kịp đạt 2,6 tỷ view tại Trung Quốc, thái tử phi thăng chức ký đang trở thành web drama chạy khách nhất năm 2015. Điểm Douban của phim cũng tương đối cao ở tại mức 7,8 điểm, là điểm Douban cao nhất web drama năm 2015. Vượt qua Mị Nguyệt Truyện của Châu Tấn nghỉ ngơi số điểm 5,6 điểm.

Ngay lập tức, phim nhận được lệnh cấm chiếu toàn quốc vì tập phim gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục non sông tại Trung Quốc. Các fan hâm mộ phim hoàng thái tử phi thăng chức cam kết ở các quốc gia khác vẫn xem được bình thường và được mến mộ cuồng nhiệt.

Nhờ tập phim có cường độ điên rất cao này, dàn diễn viên của thái tử Phi Thăng chức cam kết đã có cách tân và phát triển lên tầm cao mới trong sự nghiệp. Người vợ diễn viên Trương Thiên Ái dành được giiải “Nữ diễn viên say đắm nhất năm” của sự kiện The năm ngoái Mobile đoạn clip Festival. Vu mung lung cũng có nhiều lời mời diễn xuất tiềm năng… khá nổi bật với một vai vào phim Tam Sinh Tam thế Thâp Lý Đào Hoa.

Cốt truyện

Xuyên ko từ trái đất hiện đại


*

Trương Bằng(Trương Lâm Hoán đóng) là phái nam nhân chính hiệu thời hiện nay đại, vì trốn bạn nữ mà nhảy đầm xuống hồ bơi. Vô tình xuyên không về thời cổ điển và linh hồn trọng sinh vào thân xác phụ nữ – hoàng thái tử phi Trương Bồng Bồng ( Trương Thiên Ái).

Sống vào hậu cung của hoàng thái tử Tề Thịnh(Thịnh độc nhất vô nhị Luân), Trương bởi như sống sinh hoạt thiên mặt đường với tương đối nhiều mỹ nhân. Một ngày dài được vây quanh vì cung tần mỹ cô gái chào đón, Trương Bồng Bồng tìm cách ve vãn, soi hàng họ của các phi tử khác. Âm mưu của chị em ta đó là biến hậu cung của Tề Thịnh thành hậu cung của mình.

Đối cùng với Trương Bồng Bồng hiện nay mà nói, tư tưởng nam nhân của Trương bằng đã khiến nàng đổi khác. Hắn nhận định rằng nghề thái tử phi thật sự rất âu sầu và luôn tìm phương pháp để đẩy nhanh sự nghiệp của mình. Đối với hắn, tuyến phố thăng tiến làm cho Thái Hậu đầy gian truân, nghề nghiệp không tồn tại bảo hiểm, dễ bị ám hại, dễ mất mạng mọi lúc.

Làm vương phi nhiều đổi thay cố


*

Trước lúc Trương bởi xuyên không về, Trương Bồng Bồng cùng thái tử Tề Thịnh là đôi vợ ông chồng không tất cả tình cảm. Tề Thịnh lạnh lùng Bồng Bồng và gồm tư tình với Giang Thị(An Vĩnh Sướng). Nhìn ông xã mình hào hứng tán tỉnh bạn khác, Trương Bồng Bồng lúc này chẳng thèm quan tiền tâm, ngày ngày hào hứng với tì nữ giới và hotgirl xinh đẹp nhất là được.

Trong một lượt về đơn vị mẹ, Tề Thịnh cùng Trương Bồng Bồng đã uống say và qua đêm thuộc nhau. Điều này khiến cho nam nhân như Trương Bồng Bồng không đồng ý nổi. Khi số đông chuyện dần dần lắng xuống, Tề Thịnh cho tất cả những người ám sợ Trương Bồng Bồng. Để bảo vệ bản thân cùng trả thù, Trương Bồng Bồng hòa hợp với Cửu vương vãi Gia ( Vu Mông Lung) và Dương Nghiêm ( Quách Tuấn Thần) lập thủ đoạn hạ Tề Thịnh.

Lấy được trái tim thái tử


Sau các lần đụng va và đồng hành cùng nhau, thái tử Tề Thịnh đã đổi khác cái nhìn về Trương Bồng Bồng. Từ thù ghét nảy sinh cảm tình, tự xa cách nay gẫn gũi. Nhưng con gái Bồng Bồng vốn hiểu trung khu tính lũ ông trong tình yêu, luôn luôn tìm cách giả đần độn tránh né hết lần này đến lần khác.

Tề Thịnh còn do Bồng Bồng mà lại giả chết, để nàng lên làm Thái hậu như nàng ao ước muốn, thay đổi nam nhân trong hậu cung của nàng. Đến lúc Tề Thịnh đem tính mạng con người để cá cược, Trương Bồng Bồng new tự quá nhận bạn dạng thân là phụ nữ, điều đó đã phá đổ vỡ sự tự tôn con trai của Trương Bằng đến cả cao nhất.

Xem thêm:

Ba mẫu kết gây bất đồng quan điểm phim hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký

Giấc mộng lỗi ảo của Trương Bằng

Để tạo bất ngờ cho Bồng Bồng, Tề Thịnh đã tặng ngay nàng một trái tim cánh hoa thiệt đẹp. Trong cảnh quan lãng mạn, Bồng Bồng bị ám hại đến chết bởi kẻ địch. Tề Thịnh mặc kệ nguy hiểm lao cho cứu nữ giới nhưng không kịp. Sau đó, kẻ địch thừa cơ tiếp cận với Tề Thịnh cũng chết theo Bồng Bồng.

Cảnh sau, Trương bởi ở cố gắng giới tiến bộ tỉnh dậy và nhớ lại quãng thời hạn đã qua với Tề Thịnh. Muốn muốn quay trở lại cùng Tề Thịnh một lượt nữa, Trương bởi lặn xuống hồ bơi lội nơi anh từng xuyên không thời gian đầu.

Trương bởi nhìn lại đa số ngày tháng đã qua cùng với thân phận Trương Bồng Bồng bên Tề Thịnh. Vài ba năm trôi qua tại chỗ này như một giấc mơ ngọt ngào và lắng đọng của anh… Đã từng tất cả nhưng mãi đã rời xa.

Trương Bằng tiếp nối câu chuyện tình cảm ở thời hiện nay đại

Cái kết đồ vật hai gồm phần đam mỹ rộng cả. Trương Bồng Bồng bị tiêu diệt đi, Trương bởi ở nỗ lực giới hiện đại tỉnh dậy trong căn bệnh viện. Khi vận chuyển trong bệnh dịch viện, Trương bằng bỗng thấy một góc nhìn quen thuộc.. Nhận thấy Tề Thịnh kiếp này là một bác sĩ, anh xua đuổi theo. Côn trùng nhân duyên của tất cả hai ban đầu từ đây…

Kết thúc này xúc tích và được khán giả gật đầu vì đỡ thảm thương hơn ở chiếc kết đầu tiên. Một dự cảm về phần nhì sẽ ra mắt nối tiếp chuyện tình của hai bạn nam nhân làm việc kiếp này.

Trương Bồng Bồng với Tề Thịnh đã gặp gỡ lại nhau thời hiện đại

Sau cảnh Bồng Bồng bị ngay cạnh hại, cô thốt nhiên thức dậy sinh sống một quả đât hiện đại. Quá bất ngờ lạ lẫm, cô đi tìm Tề Thịnh. Khi gặp mặt lại, cả hai đã trao nhau nụ hôn thần thánh của Bồng Bồng… tuy vậy đây chỉ là một trong cảnh của diễn viên quần chúng.

Cái kết nhảm độc nhất phim thái tử Phi Thăng Chức cam kết là đây. Gặp gỡ lại làm bỏ ra rồi không cho có happy ending chứ. Trong cả cha cái kết chẳng cái kết như thế nào được như chiếc kết truyện thái tử Phi Thăng chức cam kết của Tiên Chanh. Người theo dõi thực sự thuyệt vọng khi đến cái kết lắp thêm 3 đạo diễn vẫn chẳng thể làm hài lòng fan hâm mộ.

Vốn dĩ truyện vui nhộn và kết thúc happy ending rằng Bồng Bồng và Tề Thịnh sẽ có được với nhau cả bầy đàn con. Một trong những đó một công chúa tính biện pháp rất kiểu như Bồng Bồng xuyên không đến một thế giới khác…

Những điểm nhấn của hoàng thái tử phi thăng chức ký

Kịch bạn dạng không giống ai

Độ điên của biên kịch cùng đạo miêu tả mức tối cao khi làm cho một bộ phim cổ trang chưa từng giống ai. Giữa những rừng phim cung đấu nặng nề, phim ngược luyến đầy nhức khổ, hoàng thái tử phi thăng chức ký kết là một bộ phim khán giả có thể cười sảng khoái.

Vì là web drama, không chịu những ràng buộc nên tập phim khá dễ chịu để sáng tạo hơ. Tất cả bị nói là phim nhảm tuy vậy vẫn thản nhiên mà lại nghe… Không hồ hết vậy, thái tử phi thăng chức ký rất bao gồm nội dung.

Bên cạnh đón xem những tình ngày tiết giành vương vị, phần lớn mối tình ảm đạm phim còn có sự trở nên tân tiến của quan hệ không kiểu như ai thân Bồng – Thịnh. Vừa là tình dục yêu đương, vừa là quá trình chuyển hóa Trương Bồng Bồng chàng bẻ cong từ từ đến thành người đàn bà của Tề Thịnh.

Phim còn có vô số cốt truyện gây cười tới từ Bồng ca. Không quý ông chàng thiếp thiếp ý tứ nàng nhi. Tính tình phái nam nhân của Bồng ca với không hề ít câu nói từ văn minh làm khán giả không nhịn được cười cợt như:

Đẻ nó ra còn đề nghị cho tiền nó sang hàn quốc phẫu thuật thẩm mỹĐức mẹ Maria đại từ đại biOppa à… Oh my god…

Đầu tư nghèo nàn, phục trang quê mùa

Với túi tiền đầu tư chỉ trung bình 100.000 NDT, hoàng thái tử phi thăng chức ký danh tiếng là tập phim nghèo tuyệt nhất Trung Quốc. Dàn diễn viên hầu hết tự trang điểm cho nhau, những diễn viên quần chúng hầu như cắt giảm tới cả tối đa. Mỗi thế tử, vương phi chỉ bao gồm một fan hầu đi cạnh.

Về khoản quần áo, bởi quá ít kinh phí đầu tư nên xống áo trong phim thái tử phi thăng chức ký không còn được chỉnh chu 5-7 lớp như cái phim bao gồm thống khác. Diễn viên cũng mấy lượt khoác lại quần áo của nhau. Tổ bộ đồ bèn đề nghị bá đạo bít lấp sự bần hàn của mình bằng

Sử dụng nhiều màu sắc lèo loẹt không còn nói như xanh chuối, hồng tím … để làm nổi bật nhân vật. Không ngờ lại với hiệu ứng trending bắt đầu cho mẫu phim cổ trang.

Váy vóc rất khác thời đại nào. Đi từ váy quây húi ngực với muôn nghìn vải lụa cất cánh phất phới. Quần được cắt giảm hoặc ngã đùi đến gợi cảm…

Thái y mặc đồ gia dụng trắng, mão gồm logo Chanel sành điệu. Hay cỗ giáp hằn 6 múi của Tề Thịnh như nin-ja Rùa vô cùng meme. Bầy đàn dục thì có cả sneaker, ra trận thì như màn trình diễn thời trang ở trời tây.

Dàn diễn viên diễn xuất tốt

Bối cảnh xiêm y đều thừa sức sáng tạo trong bần hàn nhưng bù lại, dàn diễn viên đều phải sở hữu nhan sắc với có năng lực diễn xuất tốt.

Vai Trương Bồng Bồng thân nữ hồn phái mạnh là vai diễn nặng ký nhất phim. Vai diễn này bởi diễn viên Trương Thiên Ái đóng. Dù trước đó chưa tồn tại một vai bao gồm xuất nhan sắc nào, Trương Thiên Ái vẫn đang còn background từ học viện điện hình ảnh Bắc Kinh.

Sau khi đọc kịch bản, Trương Thiên Ái vừa cảm xúc đạo diễn khôn cùng điên và vui miệng trước vai diễn này. Nhờ biện pháp diễn tự nhiên và thoải mái và hình trạng hợp vai, hình tượng Trương Bồng Bồng được khán giả yêu mê thích nhất phim. Không yếu đuối bánh bèo, cũng ko thủ đoạn với thâm sâu, Trương Bồng Bồng rất bản năng, men lỳ và vui nhộn hết địa điểm nói.

Tóm lại

Thật khó bỏ qua một bộ phim truyền hình giải trí – nhảm – hài như thái tử phi thăng chức ký. Một bộ phim vừa bao gồm nội dung hay, vừa phá bí quyết và diễn xuất giỏi là sự lựa chọn giỏi nếu bạn đã vượt ngán chiếc phim cổ trang trung quốc chính ngạch.