Khả năng thủ thỉ với fan âm hay những người đã từ trần là cầu mơ của đa số người, đôi khi chỉ vì mong mỏi muốn gặp mặt lại bạn đã mất. Vậy làm chũm nào nhằm giao tiếp, thủ thỉ được với người âm? Điều này có thật không? Người thông thường có rèn luyện được ko và tất cả bí cấp bách gì để thì thầm với tín đồ âm cấp tốc nhất?


*

Nói chuyện với người Âm là gì?

Nói chuyện với người Âm là thì thầm với phần đông Linh hồn sinh hoạt cõi Trời, tuyệt cõi Vô hình. Để hiểu sự việc này, bạn cần nhận thức mấy điểm sau đây:

- tín đồ Trần (là chúng ta) gồm gồm thân xác ta (ai cũng biết) và một fan Trời trong ta (không phải ai cũng biết).- người Trời là một trong Linh hồn gồm tâm trí, tồn tại bên dưới dạng sóng Khí hình cực kỳ thanh nhẹ, vi tế, có cách gọi khác là Người Âm. Đó là Đức Phật, các vị Thánh, các vị ý trung nhân Tát, các Tiên Thần, Thần linh, bạn âm bất kỳ... Cho đến ông bà tổ tiên ta. Rỉ tai với bạn Âm là rỉ tai với những người dân này.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện với người cõi âm

Bạn đang xem: cách liên lạc với những người cõi âm

Người Trần thì thầm với nhau bằng tiếng nói. Tín đồ Trời rỉ tai với nhau bằng sóng ý nghĩ. Nếumuốn thì thầm được với người Âm thì bạn phải nói được bằng sóng ý nghĩ và điều này không còn dễ.

2 nguyên tắc để nói chuyện được với người âm

Người Trời xuất sắc hơn người Trần khôn xiết nhiều, vậy một tín đồ Trần ước ao muốn rỉ tai được với người Âm chẳng qua chỉ cần để dựa vào họ giúp. Cơ mà ở đời, ao ước nhờ ai giúp thì ta yêu cầu lạy lục cậy cục họ. Kênh kiệu thì ai tín đồ ta giúp? do đó muốn thì thầm được với những người Âm, trước tiên các bạn phải khiêm tốn cái đã.

Bạn không từ tốn thì câu trước câu sau là bọn họ bỏ các bạn ngay. Fan Trần bỏ các bạn thì chúng ta còn rất có thể tìm đến nhà fan ta mà chạm chán lại nhưng người Âm quăng quật thì các bạn chả biết đường nào nhằm tìm chạm mặt lại.

Nguyên tắc thứ 2 (cũng là đặc biệt nhất) kia là:Muốn thủ thỉ được với những người Âm thìngười Trần độc nhất vô nhị thiết nên được fan Âm nào đó độ cho. Không có cái này thì không thể thủ thỉ được.

Top 3 team người có thể nói rằng chuyện với người Âm:

1. NGƯỜI ĐƯỢC NGƯỜI ÂM ĐỘ - NHƯNG Ở CẤP THẤP

Đó là những người dân được các bậc Ông Hoàng, Bà chủng loại hoặc Tiên Thánh Thần cấp tương tự độ cho. Thí dụ, phần đa thầy mo, ông đồng bà cốt, phần nhiều người rất có thể xem tay, đoán bởi bổ cau, coi mộ, kiếm tìm mộ, bốc chén bát hương, v.v... Chúng ta được những ngài (gọi là “Bề trên”) sàng lọc và độ cho.

Cách độ thông thường là cử một vị Thần linh, điện thoại tư vấn là Pháp thân, luôn luôn đi theo để chỉ bảo. Thí dụ: Chị A được Đức Thánh mẫu Thoải độ, khi chứng kiến tận mắt tay cho ai kia thì chị này thầm hỏi Pháp thân của mình. Nhờ gồm khai mở huyệt Thiên Đột (tại hõm cổ) cơ mà nghe được vị Thần này nói, call là nghe được Hạ âm, tức là tiếng nói của tín đồ âm tất cả hàm thấp (từ Tiên Thần tát trở xuống). Từ hàm Cao tăng người yêu tát trở lên thì không nghe được, bởi vì âm thanh của những vị này là rất mịn, điện thoại tư vấn là siêu thanh.

Vào rất nhiều ngày rằm, mồng một sản phẩm tháng, vị Pháp thân này đi lễ vắng vẻ thì tín đồ xem chịu chết không nói được gì, đành gác kiếm hóng qua ngày lễ hội mới lại coi được. Bởi vì vậy nhưng ta thường nhìn thấy những vị này không thao tác vào ngày rằm, mùng một âm lịch! do đó vị Thần linh Pháp thân đóng vai một thông ngôn, chứ Thánh mẫu mã không nói trực tiếp. Khi nói chuyện với bất cứ người âm nào không giống thì tương tự như vậy.

Để được lựa chọn độ cho, tín đồ được độ buộc phải trải sang một thời gian rèn luyện, bao gồm thể gầy bệnh miên man một thời gian để thanh lọc và cải thiện công lực cơ thể. Đến ngày như thế nào đó thoải mái và tự nhiên thấy mình biết khác thường. Những người này thường có năng lượng vật chất khung hình đạt từ 17 cho 25 nghìn Bovis (người thông thường chỉ đạt bên dưới 15 ngàn Bovis thôi). Đây là tích điện của một nhà ngoại cảm cấp cho thấp, chỉ làm cho được một trong những việc đối chọi giản, thiết yếu giải vong, thiết yếu chữa dịch phần mờ, cấp thiết chữa bệnh phần thực, tất yêu cầm bé lắc như nhiều người hoang tưởng (đơn giản vì chưng không đủ tích điện để làm).

Những fan này qua thời gian “hành nghề” thì dễ dàng hoang tưởng, cho là mình tài giỏi, cái gì cũng biết với cũng làm được. Lại được thêm bạn đời ca tụng vào, bắt buộc tưởng ta sẽ là Thánh Thần rồi. Điều này là tai hại cho tất cả những người đến xem và hại cho cả chính thầy Mo. Vì hễ cứ liên tục vi phạm, có tác dụng cả loại mà mình ko thể, thì sẽ bị phạt, tất cả khi bị rút hết công lực! Có lúc còn buộc buộc phải chết (để bắt buộc làm bừa kho bãi được nữa).

Bản chất của vấn đề là ở chỗ: phần lớn thầy Mo này chỉ dễ dàng và đơn giản nhắc lại lời vị Thần bên cạnh, chứ không thể có khai mở công gia thế gì cả. Họ không hề khai mở đôi mắt thần, nhĩ thần. Chúng ta nói được “sang tai sang trọng mắt” là ý nghĩa sâu sắc được vị Thần nói đến như đã nêu trên. Bởi vậy, họ phải tạo lập điện cúng Thánh nhằm được bảo trì khả năng này.

Trong năng lượng điện thờ thường sẽ có đặt tượng hoặc chén hương cúng Phật, nhưng thực tế Đức Phật không về. Phần đa thầy này là thuộc dòng Thánh độ, không phải dòng Phật, đề xuất Đức Phật không can thiệp vào. Khi thao tác làm việc với bạn Âm, những người dân này phải có thắp hương. Giả dụ bị Thánh đang độ bỏ qua mất thì coi như không còn sạch. Nếu có tác dụng bừa bến bãi thì đang hết độ. Ví như làm bởi vì tham tiền thì rồi cũng sẽ hết sạch.

2. NGƯỜI ĐƯỢC ĐỘ - Ở CẤP TRUNG BÌNH

Đó là những người dân được độ ngơi nghỉ hàm cao hơn, thường là hàm Thượng Phật hoặc Đức Phật. Bọn họ là những người dân có chổ chính giữa thiện, qua quy trình tu luyện công huân đã khai mở một trong những phần các giác quan tiền thể vía như các Luân xa, khai mở hệ da v.v... Fan độ cử cho người được độ một Pháp sư, thường ở hàm La Hán. Tùy thuộc vào mức khai mở mà có được những kĩ năng nhất định.

Những fan này thường xuyên có tích điện vật chất không dưới vài trăm nghìn Bovis cho tới vài trăm triệu Bovis. Họ hoàn toàn có thể làm được những bài toán khác người thông thường như:

Hỏi được bề trên các vấn đề

Giải vongGiải Nghiệp giải PhạtChữa dịch phần mờ cùng phần thựcChế tác PhùHóa giải Phong thủy, soi kiếp v.v...

Thông thường thì những người này đề nghị cầm nhỏ lắc để hỏi Pháp thân của mình.

Xem thêm: Cải Mầm Trộn Thịt Bò Rau Mầm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Gỏi Thịt Bò Rau Mầm Bổ Dưỡng Thơm Ngon

Ở chuyên môn này chỉ có thể hỏi, mà chưa thể “nói chuyện” được với người Âm. Họ hoàn toàn có thể nhờ Pháp thân mời bất kỳ người âm nào về nhằm hỏi như: Đức Phật, Đức Thánh, Tiên Thần, Thần linh, ông bà tổ tiên v.v..., và thủ thỉ thông qua nhỏ lắc Trải qua quy trình tu luyện theo các bước hàng ngày, nút khai mở các giác quan lại thể vía càng tốt lên, đồng thời cũng cải thiện dần tích điện cơ thể. Đến nấc độ nhất thiết thì chuyền sang là người được độ ở cấp cho cao.

3. NGƯỜI ĐƯỢC ĐỘ Ở CẤP CAO HƠN

Đó là những người được độ bởi các hàm vô cùng cao, như những Đức Phật, Đức Thánh, những Bồ tát thượng Phật, và được trao pháp sư cũng sống hàm cao, thường xuyên là hàm Phật hoặc Thượng Phật. Những người dân này độc nhất vô nhị thiết cần là người dân có tâm thiện, đã làm được tu luyện công phu, rất có thể có tu luyện từ gần như kiếp trước cho đến kiếp này. Họ cũng hoàn toàn có thể là những bậc người tình Tát từ cõi Trời được cử về Trần sẽ giúp đỡ người Trần.

Những người này ban đầu cũng nên trải sang một thời gian thử thách để khảng định sẽ được ai độ. Sau đó là giai đoạn phát triển khai mở liên tiếp các giác quan liêu thể vía. Những Luân xa lúc ấy đều khai mở 100%, hệ da với chân lông cũng khai mở khôn xiết thanh thoát, đề xuất họ hoàn toàn có thể nhận thông tin rất nhạy bén bằng cảm nhận mà không đề xuất cầm con lắc.

Họ hoàn toàn có thể nhờ Pháp thân mời cho bất kỳ ai về để hỏi vấn đề gì đó. Thí dụ mời Đưc Phật, Đức Thánh, Ngọc hoàng thượng Đế, công ty vua Lý Công Uẩn v.v... Đối với những người dân âm làm việc hàm rẻ như Thần linh và Gia tiên thì họ có thể tự mời về. Quy trình giao lưu với những người Âm tại đây vần là trải qua cảm nhận chứ còn chưa “nói chuyện” được với những người Âm.

Để có thể “nói chuyện” được với người Âm, những người dân này cần sang một thời kỳ khai mở sâu thêm như

Khai mở Nhãn thần, Nhĩ thần. Lúc đó mới quan sát thấy người Âm và nghe được chúng ta nói (chứ không những bằng cảm nhận).Tiếp theo là khai mở Thiên túc thông (tứ bỏ ra linh hoạt)Túc mệnh thông (Khai mở toàn diện, dự kiến được sự việc sắp xảy ra, đi bên trên nước)Tha trọng điểm thông (Linh cảm trước việc việc đang xảy ra, ẩn hiện nay bất kỳ)Và sau cuối là Lậu trọng điểm thông (quên cả mình, ẩn hiện nay bất kỳ, gì rồi cũng biết).

Người Trần có thể khai mở tối đa cho Tha trung khu thông. Lậu trung khu thông thì chỉ tất cả ở những Đức Phật hàm rất lớn như Đức Phật yêu thích Ca Mâu Ni, Đức Phật chuẩn Đề, Đức Phật ADIDA new làm được.

Việc khai mở sâu này của mỗi cá nhân Trần được diễn ra tùy thuộc vào tài năng tự tu luyện của mỗi phiên bản thân, mà lại rất quan trọng đặc biệt là được tín đồ độ giúp cho. Nhưng để sở hữu được vấn đề này, người được độ bắt buộc trải sang một quá trình thử thách rất gắt gao, cùng đã tỏ ra là đầy đủ tin cẩn.

Về trung ương thức thì những người này đang buông bỏ được phần đông dục vọng cá nhân, không tham tiền, ko tham địa vị và danh vọng, một lòng hiến đâng vì cùng đồng. Còn bài toán khai mở nhãn thần là tùy duyên của mỗi con người, không tuyệt nhất thiết nên là fan được độ hay không được độ, hoặc được độ ở cung cấp nào.

Có thể người này từ mọi kiếp trước đã có lần tu luyện mà đến kiếp này khai mở được nhãn thần, thấy được được fan âm, nhưng nếu không được độ thì không làm cho được gì cả.

4. Kết luận

Qua mọi phân tích bên trên ta thấy tín đồ Trần muốn rỉ tai được với người Âm thì tốt nhất thiết buộc phải được một tín đồ Âm nghỉ ngơi hàm nào đó độ cho. Đồng thời phải liên tiếp công phu tu luyện (chứ chưa phải công phu luyện tập) để sở hữu năng lương cao. Càng có năng lượng cao, càng nhanh có chức năng đặc dị.

Để có được điều này, tín đồ tu luyện phải luôn luôn vô tâm, không cầu vọng, không tham vọng. Tu là tu, không tồn tại điều kiện nào đưa ra cả. Bài toán đến nó đã đến, lúc nào đến nó đang đến.

Có một cách thức mà những người được độ yêu cầu nắm là: phải ghi nhận giới hạn mình có khả năng đến đâu, để mà lại biết giới hạn quá trình nào mình rất có thể làm được. Tránh triệu chứng hoang tưởng, cứ tưởng mình có tác dụng được hết. Cái đó sẽ dẫn đến thao tác bừa kho bãi gây hậu quả xấu cho đông đảo người.

Nói biện pháp khác, sẽ luôn bị vi vi phạm luật vũ trụ, đến cả độ như thế nào đó có khả năng sẽ bị rút công lực, ko được độ nữa, và còn bị phạt. Đây là vì sao vì sao nhiều người chỉ có chức năng đặc biệt trong một thời hạn nhất định rồi cũng hết.

Người được độ nhưng làm đúng điều khoản vũ trụ thì càng ngày càng được độ cao, khả năng đặc trưng ngày càng tốt chứ ko mất, nhưng mà cũng phải luôn học hỏi nâng cao trình độ nhấn thức công nghệ để không xẩy ra sa vào mê tín dị đoan.