Trà sữa là các loại thức uống yêu thích của rất nhiều người, trở thành xu thế ẩm thực tiềm năng thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, thị trường trà sữa tại việt nam ngày một “nóng” rộng khi tất cả sự xuất hiện thêm của 1 loạt tên tuổi nổi tiếng như Gong Cha, Tocotoco, The Alley, Sharetea,… vị thế, mô hình sale trà sữa nhượng quyền được nhiều người lựa chọn bởi vì nó khắc phục được trở ngại mà những hiệ tượng truyền thống dễ chạm mặt phải.

Bạn đang xem: 12 thương hiệu nhượng quyền trà sữa đông khách nhất việt nam


*
Hiểu được những điểm mạnh này, giữa vô vàn số đông thương hiệu nổi tiếng, bạn muốn mở cửa hàng trà sữa Gong Cha, mặc dù nhiên, hãy tìm hiểu bài viết hôm nay để sở hữu một chiến lược kinh doanh chính xác nhé!
Gong phụ thân – trong số những thương hiệu danh tiếng ra đời trước tiên (từ đầu năm 2006) – xuất thân từ bỏ vùng khu đất Cao Hùng, Đài Loan, vị trí đây được xem như là “cái nôi” của trà sữa. Gong cha định hình bản thân là trà sữa cung đình, đem đến quality trà cao cấp, mùi vị thơm ngon khiến mọi người tiêu dùng đều “mê mẩn” vì những điểm độc đáo sau:
Sử dụng trà tươi, được ủ 4 giờ một lần.Trân châu kèm theo được làm bếp kỹ trong 4 giờ.Trà được chọn từ những loại trà thơm ngon nhất từ Đài Loan.Khâu kiểm soát chất lượng thành phần luôn ra mắt nghiêm ngặt.Đặc trưng với lớp lớp milkfoam kem tươi 
*
Với những đặc điểm trên, Gong phụ thân được khách hàng vô cùng yêu thích. Thừa win xông lên, uy tín này tiếp tục phát không ngừng mở rộng chuỗi siêu thị trên 19 quốc gia, trong đó bao gồm Đài Loan, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Ma-cau, Campuchia, Brunei, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Úc, New Zealand, Canada với Hoa Kỳ với hơn 1.500 cửa hàng, con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng. 
Điều này đến thấy, quyết định muốn mở cửa hàng trà sữa Gong Cha hoàn toàn có thể là lựa chọn tiềm năng dành cho các bạn đang search kiếm quy mô kinh doanh trà sữa khởi nghiệp.
Trước khi muốn mở quán trà sữa Gong Cha, điều bạn phải làm là tìm hiểu và nghiên cứu về yêu mến hiệu cũng giống như thị trường. Nhờ vào đó, chúng ta cũng có thể nắm bắt những thời cơ và thách thức khi chi tiêu kinh doanh vào mô hình này.
Lợi rứa đầu tiên, dễ dãi nhìn thấy nhất lúc muốn mở tiệm trà sữa Gong Cha đó là khía cạnh tên tuổi, độ đáng tin tưởng mà uy tín đã xây đắp trên thị trường. Với Đặc biệt, Gong phụ thân đã có một lượng khách hàng trung thành, khi đầu tư bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền tài lấy được lòng tin, sự thương mến của khách hàng. 
Ưu điểm tiếp theo giúp bạn quyết định lúc muốn mở tiệm trà sữa Gong Cha đó là việc tiết kiệm chi phí được siêu nhiều chi phí cho các chương trình marketing thu bán chạy hàng. Quanh đó ra, với quy mô nhượng quyền, chi phí marketing theo con số toàn chuỗi, điều đó sẽ các bạn giảm thiểu được túi tiền đầu tứ nhưng vẫn mang lại doanh thu “khủng” từ bỏ chương trình. 
*
Với các quy mô nhượng quyền, nhất là muốn mở quán trà sữa Gong Cha các bạn sẽ giảm được tỷ lệ thất bại khi bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ các phương pháp pha chế, quá trình làm việc, đào tạo và huấn luyện nhân viên, cùng những kỹ năng thống trị và ghê doanh. 
Khác với những mô hình trà sữa thông thường, quy mô sẽ quyết định số vốn đầu tư. Mặc dù nhiên, khi muốn mở tiệm trà sữa Gong Cha các bạn cần sẵn sàng một chi tiêu khá lớn, bao gồm:
Phí nhượng quyền yêu thương hiệu khoảng tầm 1 tỷ đồng.Phí đảm bảo an toàn 30% quý hiếm nhượng quyền khoảng chừng 300 triệu đồng.Chi phí sở hữu nguyên liệu, vật dụng dự kiến khoảng tầm 900 triệu đồng.Chi phí tổn dự phòng chuyển động kinh doanh khoảng chừng 800 triệu đồng.
Do vậy, trường hợp thật sự muốn mở quán trà sữa Gong Cha, bạn cần chuẩn bị số vốn từ 3 cho 5 tỷ đồng, vấn đề này gây khó khăn với nhiều người. Vày vậy, hãy chú ý tiềm năng tởm tế của bản thân trước khi quyết định đầu tư vào mô hình này nhé!
Với mô hình trà sữa nhượng quyền, trong vượt trình kinh doanh sẽ bao gồm yêu cầu bắt buộc, cam đoan thực hiện, điều này khiến nhiều nhà đầu tư cần coi xét bởi vì nó vẫn hạn chế năng lực sáng tạo, phát huy khả năng và đam mê của doanh nghiệp trong ghê doanh.

Xem thêm: Bắt Đàn Em Của Khánh "Trắng" Tham Gia Đường Dây Đánh Bạc Và Cho Vay Nặng Lãi


*
Vì là mô hình nhượng quyền, có thể các bạn sẽ gặp đề xuất những khủng hoảng như rủi ro thương hiệu từ đông đảo yếu tố như thật phẩm không an toàn, thái độ giao hàng của nhân viên, không gian không sạch sẽ,… Dù đấy là tình trạng của các chi nhánh khác, mà lại nếu tầm thường một thương hiệu thì ít nhiều người vẫn bị ảnh hưởng, dẫn tới sự việc dù không làm cho sai bất kỳ điều gì nhưng bạn vẫn bị mất khách gây ảnh hưởng đến doanh thu nhà hàng.
Và cuối cùng, bạn nên tò mò những ghê nghiệm cần phải biết khi muốn mở quán trà sữa Gong Cha từ những người đã thành công.
Trước khi đưa ra quyết định mở quán trà sữa Gong Cha, chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ và đừng tin không ít vào phần đông thông tin mà người ta đưa ra vị thường những thương hiệu đã “thổi phồng” cơ hội mà họ mang đến và che đậy các rủi ro vẫn tồn tại. Vị đó, hãy phụ thuộc tình hình thực tế, phân tích độ hài lòng của chúng ta và số lượng bán tại các chuỗi trà sữa Gong cha đang hoạt động.
Sau khi quyết định và muốn mở quán trà sữa Gong Cha, bạn nên tương tác với phía hỗ trợ của thương hiệu này nhờ họ hỗ trợ tư vấn về những quyền lợi, điều kiện nhượng quyền một cách chi tiết nhất. Quanh đó ra, hãy thương lượng về ngân sách chi tiêu và những yếu tố khác cân xứng với kĩ năng kinh tế của bạn.
*
Tiếp theo, các bạn cần chăm chú các cơ chế hỗ trợ của phía nhượng quyền trà sữa Gong Cha, so sánh với các thương hiệu khác để xem thấy ưu, điểm yếu và suy nghĩ có nên đầu tư chi tiêu vào nó giỏi không.
Thêm vào đó, việc nắm bắt tất cả các cơ chế hỗ trợ sẽ giúp bạn theo dõi và quan sát và thanh tra rà soát được mặt Gong phụ vương đã làm cho đúng theo cam kết của họ tuyệt không. 
Và cuối cùng, trong thời gian đầu hoạt động, các bạn cần tới việc hỗ trợ cần thiết của phía nhượng quyền trà sữa Gong phụ vương trong suốt vượt trình vận hành quán đi vào khuôn khổ từ khâu pha chế, phương thức phục vụ, quy trình điều hành và kiểm soát doanh thu,…
Khi muốn mở tiệm trà sữa Gong Cha, bạn nên dành thời gian phân tích thật kỹ càng để sở hữu một đưa ra quyết định chính xác, ko kể ra, hãy trau dồi kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề giúp quá trình kinh doanh giỏi hơn trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Có đề nghị đăng ký bán sản phẩm trên Grab, Now… lúc bị đem tới 25% doanh thu, gần như là là toàn cục số lợi nhuận?


- Advertisment -
*

*