Càn quét các màn hình ảnh rộng trên khắp trái đất ngay từ trên đầu hè, trong khi cơn sốt “Madagascar 3 - Europe's Most Wanted” vẫn chưa hề bớt nhiệt. Tiếp tục sự thành công xuất sắc từ nhị phần trước, Madagascar 3 vẫn tiếp tục gây sóng gió với cuộc linh cảm trở về Mỹ của cục tứ vui nhộn, dưới sự giúp sức của các nhân tố hài hước không thể thiếu: “Biệt team cánh cụt đến từ Madagascar”.

Bạn đang xem: Những chú chim cánh cụt đến từ madagascar todaytv

*

Nếu theo dõi và quan sát từ phần đầu tiên của cỗ phim, hẳn khán giả sẽ quan trọng nào quên hình ảnh bộ tứ cánh cụt – tứ kẻ nổi loạn dẫn đầu đoàn thú trốn khỏi New York. Với việc tháo vát, gấp rút và tinh khôn, các chàng cánh cụt dễ thương đã khiến khán giả không thể ngừng cười với những hành vi “quá mức độ đẳng cấp” của mình. Mẩu chuyện về phần nhiều nhân trang bị phụ khiến cho người xem nhớ nhiều hơn nữa cả nhân vật dụng chính, có lẽ rằng không thể đúng ra khi vận dụng cho bốn chàng trai này. Kowalski, Rico, Skipper với Private – từng lần lộ diện là một lần thừa nhận về sự thích thú từ khán giả. Với mức độ hút mạnh khỏe ngay tự phần một phiên phiên bản điện ảnh, thậm chí nhà cung ứng Mark Swift của Madagascar 2 đang nói rằng: “Có lẽ chủ yếu những chú chim cánh cụt đã có tôi cho với phần nhị của Madagascar”. Khi mà lại ê-kíp cũ đang thực hiện bộ phim, Swift đã ôm ấp một dự án phim ngắn “A Christmas Caper” chỉ để giành cho các chú cánh cụt.

*

Làn sóng yêu thương thích dành riêng cho bộ tứ xả stress này đã làm nhà sản xuất hoạt hình khét tiếng Nickelodeon gửi ra quyết định táo bạo: “bốc” hẳn bốn chàng cánh cụt dễ thương cho loạt phim phim hoạt hình mang thương hiệu Những chú chim cánh cụt tới từ Madagascar (The Penguins of Madagascar). Dựa trên cảm hứng từ Dreamworks, chế tạo ra hình cũng như tính cách của bộ tứ cánh cụt làm việc phiên bản truyền hình đã được gia công mới. Trở nên độc đáo và đơn nhất hơn, dẫu vậy phong cách tạo ra sự tên tuổi thì không thể thay đổi: bộ tứ vui nhộn đầy chuyên nghiệp, và vẫn luôn là những kẻ dẫn đầu sự nổi loạn.

Xem thêm: Diễm My Sinh Năm Bao Nhiêu

Không chịu an phận với cuộc sống thường ngày bình lặng vị trí Vườn thú Trung Tâm, đội chim cánh cụt đã quyết định thực hiện cuộc đào tẩu qua con đường cống ngầm và khối hệ thống tàu điện của New York. Luôn luôn tin tưởng mình là độc tôn, cuộc phiêu lưu bắt đầu đã thách thức khả năng của tứ chàng cánh cụt khi phải đối mặt với nhân trang bị “sừng sỏ”: Julien – kẻ luôn luôn tự phong bản thân là “vua của loại vượn cáo”. Không những thế, này còn được xem là cuộc chạm mặt gỡ với hàng loạt những nhân vật đặc trưng khác: bạn nữ rái cá Marlene, Mort, Maurice,…hay “những fan hàng làng mạc mới” trong chuyến lưu hành bất đắc dĩ. Nói như Brown Jonson – chủ tịch Nickelodeon thì “bốn chú chim là bốn tính phương pháp khác nhau, thuộc bước vào một nhiệm vụ không-được-cho-phép”. Những tình huống xoay xung quanh biệt nhóm cánh cụt luôn luôn là những mày mò mới mẻ theo mỗi bước đi. Vẫn chính là những tính giải pháp “rất người” vào từng mối quan hệ, phần đa câu chuyện diễn ra thường ngày cùng với đủ phần nhiều sắc thái, nhưng mà được đề cập theo lối dẫn chuyện dí dỏm đầy mức độ hấp dẫn.

*

Được “đỡ đầu” vì chưng hai đơn vị sản xuất lừng danh Mark McCorkle cùng Bob Schooley (từng gây sự chú ý với Hercules, Sky High với Kim Possible), Những chú chim cánh cụt đến từ Madagascar tiềm ẩn sẽ là “nơi câu chuyện hài kịch tốt vời chạm mặt gỡ cùng bộ phim truyền hình hoạt hình thú vị”. Với đội ngũ cấp dưỡng hùng hậu tới từ DreamWorks – các thiên tài trí tuệ sáng tạo cùng bộ sậu quản lý đầy ghê nghiệm, được hậu thuẫn vị dàn technology làm phim chuyên nghiệp hóa của CG, không quá bất ngờ khi cuộc thám hiểm của biệt nhóm cánh cụt đã trở thành chương trình phim hoạt hình sở hữu người xem nhiều thứ hai trong lứa tuổi từ 2 mang lại 11 trên Mỹ. Si hơn 14 triệu lượt xem, Những chú chim cánh cụt tới từ Madagascar đã thực hiện cú đạt đỉnh sau đợt trình chiếu trong xuyên suốt Tuần lễ Tạ Ơn. Phần lớn tin vui tiếp tục minh bệnh cho sự thành công xuất sắc ngoài ý muốn đợi của tứ chàng cánh cụt, và là việc đền đáp xứng danh cho những cố gắng hết mình của những nhà sản xuất đã chiếm lĩnh tình yêu cho “biệt team cánh cụt của Madagascar”.

*

Bộ phim thư giãn này vẫn chu du cho 29 tổ quốc cùng vùng phạm vi hoạt động trên khắp nắm giới, và lần trước tiên đặt chân đến vn lúc 16h30 lắp thêm hai đến thứ sáu.