Bạn sẽ Ế, ai đang Fa và nhiều người đang cảm thấy “nóng mặt” vì đứa bạn nào cũng có thể có người yêu, về nhà dịp nào bà mẹ cũng hỏi người yêu mẹ đâu. Đây là 1 tình trạng thường gặp mặt của Hội Ế. Vậy còn chần chờ gì nữa cơ mà không thử ngay những stt tán gái hay và chất 100% tự động đổ nhằm kiếm ngay tình nhân về reviews mẹ thôi nào. Số đông stt tán gái cực đỉnh, cực nóng được chia sẻ rầm rộ trên facebook, nhiều chàng trai đã vận dụng những stt tán gái bá đạo này với đã kiếm được người yêu.

Bạn đang xem: Những câu nói hay tán gái


Những Stt tán gái hài hước, thoát ngay kiếp FA

Những Stt tán gái vui nhộn vô thuộc bá đạo “chất như nước cất” khiến chàng nào thì cũng phải thốt lên vị những stt tán gái vượt đỉnh. Rất nhiều câu stt tán gái hài hước được nhiều chàng trai áp dụng cùng tán đổ gái trong tích tắc. Cùng diễn đạt sự thú vị với crush của chính mình bằng rất nhiều stt tán gài hài vô độ này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

13. Chân em gồm đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh ý không?

14. Xin hỏi cô có bạn dạng đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

Xem thêm: Thùng 36 Hộp Sữa Fami Canxi 200Ml Giá Sữa Đậu Nành Fami Canxi

15. Điều duy nhất hai con mắt em không nói mang đến anh biết là tên gọi của em.

16. Liệu phụ vương của em có phải là 1 trong những tay trộm hay không? bởi vì ông ấy đã đưa cắp những vị sao bên trên trời với đưa nó vào mắt em.

Những stt tán gái cực hay và cực đỉnh giành riêng cho hội Ế nhưng mà chàng nào cũng nên biết. đều câu stt tán gái hay nhất đều thời đại vô cùng ngọt ngào và sến sẩm, nam giới nào chần chừ thật quá phí. Thuộc tán hot girl với hồ hết stt tán gái tự động hóa đổ, để kiếm ngay bạn yêu, thoái khỏi hội Fa tức thì và luôn luôn nhé. Hy vọng nhiều quý ông trai sẽ tìm được người yêu thương ngay và luôn.