Ái Phương mang tên thật là Phan Lê Ái Phương sinh năm 1989 là 1 trong những ca sĩ, diễn viên, tín đồ mẫu, bạn dẫn chương trình được nhiều khán trả yêu mến. Cô được khán giả yêu mến phụ thuộc vào cuộc thi hết sức mẫu nước ta 2011 với ca khúc Trót yêu bởi vì cô sáng tác và sự bộc lộ của Trung Quân Idol. Cô còn là một trong ca sĩ nhận giải ca sĩ triển vọng của Làn sóng xanh được không ít khán giả biết tới. Cô cho trình làng rất nhiều ca khúc với các bạn dạng cover nhạc hoa lời Việt được rất nhiều khán giả mến mộ tìm tìm trên các trang mạng. Ngoài ra cô tham gia một trong những chương trình truyền hình, các chương trình cuộc chơi được người theo dõi yêu thích. Trong bài viết sau đây là một số những bài xích hát hay duy nhất của ca sỹ Ái Phương được rất nhiều người yêu thương thích, mời độc giả xem qua.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của ái phương


1

Như trước đó chưa từng yêu


Vote
100%

Như trước đó chưa từng yêu - Ái Phương

Còn lại gì nữa khi ngày đã dần tanNỗi nhức thầm kín đáo chôn vùi theo niềm nhớLặng thinh bi thương ngắm mưa rơi ướt lạnhCàng quên càng ghi nhớ xa rồi vẫn ngay gần lắmNgày anh vội bước em còn còn chưa kịp nóiRằng em sẽ biết ta chưa từng thuộc về nhauVà tình thương cứ đến cứ đi chợt nhận biết em đâu còn gìTình ta cứ ngỡ như chưa bắt đầu, em buông xuôi khoác đời cuốn trôiDòng kí vãng anh có nhớ không, còn trong em vừa đủ nhớ mongMột tình thân vẫn luôn luôn như ngày nào, cho dù xa nhau, dù thương nhức vẫn vô cùng gầnDù xa nhau vẫn ghi nhớ hoài.

Ca sĩ:Ái PhươngSáng tác:Nguyễn Hồng ThuậnAlbum:Như chưa từng YêuNăm phân phát hành:2012

2

Lỗi nghỉ ngơi yêu thương


Vote
0%

Lỗi sống yêu yêu quý - Ái Phương

Tận ngay lập tức trước đôi mắt mà bí quyết xa nghìn phút giâyNgồi ở kề bên em cơ mà vẫn không đụng cánh tayDù em nói mãi sau tình ta sẽ không nhòaThế nhưng mà mà tình nào ko qua.

Giờ anh hiểu được tình sẽ không còn thể nữa rồiVì con tim có phần lớn nỗi niềm rẽ riêng rẽ lốiAnh chỉ ước rằng mình giá như bao gồm phép màuXin thời gian ngừng lại để được hôn thiệt lâu.

Vì biết tình sẽ qua như ngày xưaMà ngỡ như trông em về chưaEm đã hứa em yêu thương anh hoàiMà ni bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn màu sắc biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước chân anh dần thưaGiờ em vị trí đâu, giờ tim anh đauVì sao lỡ côn trùng nhân duyên cùng nhau.

Nói anh nghe đi emNói anh nghe đi em.

Xem thêm: Phim Sắc Màu Phái Đẹp Lồng Tiếng, Phim Han Quoc Sac Mau Phai Dep

Tận ngay trước đôi mắt mà bí quyết xa nghìn phút giâyNgồi cạnh bên em mà vẫn không chạm cánh tayDù em nói mãi mãi tình ta sẽ không còn nhòaThế tuy thế mà tình nào ko qua.

Giờ anh biết rằng tình sẽ không thể nữa rồiVì trái tim có gần như nỗi niềm rẽ riêng lốiAnh chỉ mong rằng mình giá như tất cả phép màuXin thời gian ngừng lại và để được hôn thật lâu.

Vì biết tình đang qua như ngày xưaMà ngỡ như trông em về chưaEm đang hứa em yêu anh hoàiMà ni bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn màu biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước đi anh dần thưaGiờ em khu vực đâu, giờ tim anh đauVì sao lỡ mọt nhân duyên thuộc nhau.

Vì biết tình đã qua như ngày xưaMà dè chừng trông em về chưaEm đang hứa, anh vẫn hứaMà ni bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn màu sắc biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước chân anh dần thưaGiờ em vị trí đâu, giờ tim anh đauVì sao lỡ mối nhân duyên cùng nhau.

Nói anh nghe đi emNói anh nghe đi em.

Ca sĩ:Ái PhươngSáng tác:Ái PhươngAlbum:Lỗi Ở yêu thương (Single)Năm vạc hành:2020