Có gần như tâm sự, những share không thể nói thành lời. Gồm có điều ta chỉ biết chôn cất vào vào 2 chữ “nhật ký” này thôi. Anh đã từng muốn nghe, mong mỏi đọc hầu hết dòng tâm sự này yêu cầu không? Nhật cam kết em viết mang lại anh dài, lâu năm lắm anh à? giá chỉ như anh hoàn toàn có thể hiểu tất cả. Tình thương này dẫu trù trừ kết thúc, dẫu muốn manh lắm nhưng mà tại sao, lý do em bắt buộc quên?Nhật kí, ngày...tháng...năm...Bạn vẫn xem: biện pháp viết nhật ký tình yêuThời gian nhanh thật. Một năm – 1 năm kể từ ngày em quen anh. Khoảng thời hạn quen anh có lẽ là khoảng thời hạn em mệt mỏi nhất, bi lụy nhất. Một cuộc rỉ tai tình cờ để từ từ em nghĩ rằng tín đồ hiểu em tuyệt nhất là anh.Từng suy ngĩ, trung khu trạng, từng tiếng nói của anh không khác gì em. Bên cạnh đó trong mắt anh, em bắt đầu thực sự là bao gồm mình. Ko hồn nhiên, vô tư, không dạn dĩ mẽ, sáng sủa như fan ta vẫn nghĩ. Anh là người đàn ông đầu tiên nhận thấy được con người thật của em, người đầu tiên đoán ra được tính cách của em tương tự với cô gái Thu Phong trong blog radio số 199. Tín đồ mà thời gian buồn, dịp mệt mỏi, cơ hội em khóc luôn luôn phải nghe em than vãn. Anh đã từng có lần nói em là nguồn hễ lực của anh, là người đặc biệt nhất với anh. Tuy thế anh có biết rằng ngừơi làm cho em vui nhất cũng chính là anh. Mỗi khi buồn, mỗi khi khóc, mệt mỏi, thủ thỉ cùng anh đa số làm em dịu nhõm, những làm em trẻ khỏe lên nhiều. Em cảm ơn anh do điều đó. Thời gian cậu em mất, lúc em căng thẳng trong kì thi, thời điểm em khóc vì chưng nhớ bà nội, anh hồ hết làm em vui. Nếu có thể quay lại em chỉ mong trở lại lúc em new quen anh, quay lại lúc em chưa gặp mặt anh, đề cơ hội em buồn, em mệt nhọc mỏi, cơ hội em khóc hoàn toàn có thể nhắn tin với anh, rỉ tai cùng anh.

Bạn đang xem: Nhật ký buồn về tình yêu

*

*

Xem thêm:

Nhật kí, ngày...tháng...năm...Sự lặng ngắt đáng sợ hãi của anh làm em sợ, sợ loại vô trung khu của anh. Không 1 tin nhắn, không một cuộc gọi để rồi thỉnh thoảng hotline cho em, thắc mắc đầu tiên của anh vẫn là em gồm yêu anh ko ? mỗi một khi anh say anh đông đảo hỏi em câu hỏi đó dẫu vậy anh đâu hiểu rằng là người anh yêu thương là ai? Em đề nghị vui hay ảm đạm đây khi trong cơn say anh nhớ mang đến em, nhớ tất cả mọi chuyện về em. Người ta nói thời hạn và khoảng cách là 2 thứ khiếp sợ nhất bởi nó sẽ xóa nhòa vớ cả. Em hại lắm anh à. Ngày anh đi anh bảo em duy trì anh. Anh mong em tin anh mà. Em tin anh cùng sẽ mãi tin anh vì thế đừng bắt em phải không tin tưởng anh. Đã từng yêu anh hết sức nhiều, đã từng tin anh cực kỳ nhiều, cũng đã từng tổn thương bởi vì anh vô cùng nhiều. Nhật kí, ngày...tháng...năm...Hôm ni em đã mơ, một giấc mơ về anh thật đẹp mắt anh à. Chưa phải là anh vô tâm, vô tình như thường xuyên nữa. Một giấc mơ niềm hạnh phúc mà em mong lưu giữ mãi. Vào giấc mơ, anh đã đảm bảo em và luôn nắm tay em trải qua trước mặt phần đa người. Trong giấc mơ em sẽ hỏi anh câu hỏi mà bấy lâu nay em ao ước hỏi anh “anh đang mãi yêu em chứ?”. Câu trả lời của anh đã có tác dụng em bi thương biết bao bởi vì nó hoàn toàn trái với hầu hết gì em muốn đợi. Vào giấc mơ, anh lựa chọn em cùng dắt tay em đi qua một cô gái khác. Trong giấc mơ đó, em thật sự, thật sự siêu sợ mất anh. Yêu anh, em luôn luôn tự hỏi bản thân rằng, phù hợp mình đang quá ngu nghếch - lẩn thẩn nghếch yêu anh không ít tới như vậy. Đã có người yêu em rất nhiều, ghi nhớ em khôn xiết nhiều, có bạn quan tâm, băn khoăn lo lắng cho em rất nhiều nhưng nguyên nhân lại chưa hẳn anh? nguyên nhân người yêu em lại là nguời vô trọng điểm như vậy? Em không đề xuất anh quan lại tâm nhiều đến em, chỉ mong sao anh chăm sóc tốt cho phiên bản thân mình, yêu quí bản thân mình. Em buộc phải anh, khùng ạ. Sẽ mãi yêu thương em chứ? mong muốn một ngày nào kia anh nghe được phần đông dòng nhật cam kết này, nghe được những xem xét của em. Nhật kí em viết cho 1 năm quen anh, là gần như lời em mong nói khi chạm mặt lại anh nhưng cấp thiết nói thành lời. Hy vọng người em yêu luôn luôn hạnh phúc !Gửi từ Sad Girl e-mail sadgirl6669Để những câu chuyện và trung tâm sự, phản nghịch hồi của người tiêu dùng đến với những thính trả của Blog Radio cũng giống như các phân mục đặc dung nhan khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn hãy nhờ rằng duy nhất địa chỉ cửa hàng email blogviet
*

Click nhằm tham gia và update những tin tức mới nhất, cùng share cảm xúc bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu với những người cùng thích thú Blog Việt nhé!
Chuyên mục: trò chơi Tiếng Việt