Quá nhanh quá nguy hiểm 9: huyền thoại Tốc Độ (F9: The Fast Saga) là phần đồ vật chín trong loạt phim danh tiếng cùng tên vày Justin Lin làm cho đạo diễn, với sự góp khía cạnh của các ngôi sao 5 cánh Vin Diesel, John Cena, Michelle Rodriguez cùng Charlize Theron.

Bạn đang xem: Quá nhanh quá nguy hiểm 9 full

1. Hành trình dài mới của mái ấm gia đình Dominic Toretto

Quá cấp tốc quá nguy nan 9 tiếp tục câu chuyện về cuộc sống của Dominic (Vin Diesel thủ vai) mặt người vk Letty Ortiz (Michelle Rodriguez thủ vai) và con trai. Bình an chưa bao lâu thì vấn đề lại tìm đến, Dominic chạm chán lại hai quân thù không đội trời bình thường Jakob (John Cena thủ vai) và Cipher (Charlize Theron thủ vai).

Nhằm thoát khỏi viễn cảnh bất minh trước mặt, Dominic đành tập hợp những người đồng đội của chính mình lại, thuộc tham gia cuộc chiến ngăn ngăn một thủ đoạn khủng khiếp hoàn toàn có thể khiến thế giới rơi vào thảm kịch.

2. “Bữa tiệc” kỹ xảo vào Quá cấp tốc quá gian nguy 9

Với lần trở về này, Quá nhanh quá nguy hiểm 9 thường xuyên chiêu đãi người xem bởi những “bữa tiệc” kỹ xảo cùng những pha hành vi đầy tiết lửa, được “nâng cấp” hơn các so với những phần phim trước.

Những màn rượt xua đuổi nghẹt thở, đấu súng cùng hiệu ứng cháy nổ mở ra xuyên xuyên suốt mạch phim. Mặc dù nhiên, việc đạo diễn thiết lập cắm rất nhiều kỹ xảo không quan trọng cũng khiến nội dung phim trở nên nhàm chán, thiếu chiều sâu.

3. Quá cấp tốc quá nguy nan 9 cùng những khuôn mặt quen thuộc

Xuất hiện trong Quá nhanh quá nguy hiểm 9 vẫn chính là những tiếng tăm đã tạo ra sự thương hiệu cho loạt phim cùng tên. Thông qua Vin Diesel, khán giả lại được thấy một Dominic Toretto bản lĩnh, kiêu dũng và luôn đặt gia đình lên trên tất cả.

Xem thêm: Những Bài Hát Hồ Ngọc Hà - Hồ Ngọc Hà Hát Về Ngày Đầu Biết Yêu

Sánh đôi bên anh là Letty Ortiz, người một nửa yêu thương và cũng là bằng hữu từng bao lần vào hình thành tử. Với Vin Diesel, Michelle Rodriguez đã trở thành biểu tượng không thể sửa chữa thay thế trong lòng fan hâm mộ.

Nhân tố quan trọng trong Quá cấp tốc quá nguy hiểm 9 là cựu đô đồ gia dụng John Cena với vai Jakob Toretto, quân địch nguy hiểm hàng đầu của Dominic. Phim còn dẫn dắt người xem trở về trong năm tháng thơ ấu của hai anh em nhà Toretto, tự đó lý giải nguyên vì chưng cho cuộc chạm độ ở hiện tại tại.

Tuy chỉ đóng vai phụ mà lại Charlize Theron luôn chiếm được sự yêu thích quan trọng đặc biệt của khán giả, dù nhân vật nhưng mà cô đảm nhận thuộc phe phản diện. Thần thái và kĩ năng diễn xuất điêu luyện giúp người chủ tượng tiến thưởng Oscar nhập vai khôn xiết thuần thục.

4. Nâng tầm màn hình ảnh nhỏ Châu Á năm 2009

Sau bố ngày ra mắt, Quá nhanh quá nguy hiểm 9 mang lại bảy mươi triệu đô từ khắp các phòng vé ở Mỹ, trở thành kinh điển có doanh thu mở màn cao nhất từ khi “siêu phẩm” Star Wars: The Rise of Skywalker reviews năm 2019.

Kết thúc công chiếu, kinh khủng của đạo diễn Justin Lin đã đuc rút tổng lệch giá là 716,6 triệu đô bên trên toàn chũm giới, một con số vô cùng ấn tượng so cùng với các bộ phim truyện ra rạp cùng thời điểm.