Năm 1975, hai nhà phát minh sáng tạo Maris Ambats cùng Josh Reynolds ở new york đã sản xuất chiếc nhẫn tâm trạng đầu tiên. Các cái vòng này thay đổi màu sắc đẹp theo nhiệt độ độ, có chức năng phản ánh sự biến hóa nhiệt độ khung người liên quan liêu đến cảm hứng của fan đeo. Các cái nhẫn là một cảm giác ngay lập tức, mặc dù thẻ giá cao. Một loại nhẫn màu bội bạc (mạ, chưa hẳn bạc ) được kinh doanh nhỏ với giá 45 đô la, tuy vậy một cái nhẫn kim cương được bán đi với giá 250 đô la.Bạn sẽ xem: tai hại của nhẫn đổi màu

Dù các cái nhẫn có chính xác hay không, người ta vẫn bị mê hoặc bởi màu sắc được tạo thành bởi những tinh thể lỏng nhiệt độ sắc. Yếu tắc của nhẫn trung tâm trạng đã đổi khác kể từ những năm 1970, nhưng mà nhẫn vai trung phong trạng (và vòng cổ cùng vòng tay) vẫn được làm cho tới ngày nay.

Bạn đang xem: Nhẫn đổi màu theo cảm xúc

Vòng trọng tâm trạng chứa các tinh thể lỏng nhiệt độ sắc. Khi ánh sáng thay đổi, hướng của những tinh thể cũng rứa đổi, làm chuyển đổi màu nhan sắc của chúng.Sự chuyển đổi nhiệt độ khung hình đi kèm với những tâm trạng không giống nhau, nhưng trang sức quý không phải là 1 chỉ số an toàn về cảm xúc. Màu sắc hoàn toàn có thể dễ dàng vày sự biến đổi của môi trường thiên nhiên bên ngoài.Trong khi các vòng trọng điểm trạng cũ gồm điện tích màu sắc đồng nhất, những sắc tố tiến bộ không tuyệt nhất thiết yêu cầu theo khuôn mẫu mã cũ. Bên trên thực tế, một số trong những vòng văn minh xoay vòng qua màu sắc sắc.
*

Biểu thứ này cho thấy màu nhan sắc và chân thành và ý nghĩa của giao diện nhẫn trung tâm trạng thường thì của trong thời điểm 1970. Một số vòng trọng tâm trạng sử dụng các tinh thể lỏng không giống nhau, có color khác cùng phản ứng không giống nhau với sức nóng của da bạn. Todd Helmenstine

Biểu vật dụng này cho thấy màu sắc đẹp của vòng vai trung phong trạng điển hình của rất nhiều năm 1970 và chân thành và ý nghĩa liên quan cho màu của vòng trung khu trạng:

Amber: Lo lắng, không vui, giá buốt lùngMàu xanh lá cây: Trung bình, bình tĩnhMàu xanh lam: cảm xúc được sạc, năng động, thoải máiViolet: Đam mê, hào hứng, khôn cùng hạnh phúcĐen: Căng thẳng, lo ngại (hoặc ca sỹ pha lê vỡ)Gray: Căng thẳng, lo lắng

Màu của sức nóng độ ấm nhất là tím hoặc tím. Màu sắc của ánh sáng lạnh độc nhất vô nhị là đen hoặc xám.

giải pháp thức hoạt động của những dòng nhẫn vai trung phong trạng


*

Bản in tay trên chứng từ nhiệt sắc. THƯ VIỆN ẢNH KHOA HỌC / Getty Images

Các vòng vai trung phong trạng văn minh sử dụng nhiều các loại sắc tố nhiệt sắc. Trong những khi nhiều vòng hoàn toàn có thể được để thành màu xanh lục hoặc xanh lam dễ chịu ở nhiệt độ khung người ngoại vi bình thường, có những sắc tố khác vận động ở một phạm vi ánh sáng khác. Vì vậy, trong lúc một vòng trung khu trạng hoàn toàn có thể có greed color lam ở ánh sáng cơ thể thông thường (bình thường) , một vòng khác chứa làm từ chất liệu khác có thể có màu sắc đỏ, vàng, tím, v.v.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Bảo Quản Thạch Rau Câu Đơn Giản Ngon Chuẩn Vị, Bí Quyết Bảo Quản Thạch Đúng Cách

Một số sắc tố nhan sắc tố nhiệt tiến bộ lặp lại hoặc luân chuyển sang các màu, bởi vì vậy khi 1 vòng gồm màu tím, ánh nắng mặt trời tăng lên rất có thể khiến nó gửi sang gray clolor (ví dụ). Các sắc tố khác chỉ hiển thị nhị hoặc bố màu. Ví dụ, dung dịch nhuộm Leuco có xu thế không màu, có màu cùng ở tâm lý trung gian.


*

Đồ trang sức đẹp màu đen có thể lạnh hoặc hoàn toàn có thể bị hỏng. Cindy Chou Photography / Getty Images

Vì màu sắc của đồ trang sức theo trung ương trạng phụ thuộc vào ánh sáng , nó sẽ mang đến các kết quả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đeo nó. Một dòng nhẫn trung ương trạng có thể hiển thị color từ phạm vi lạnh lẽo của nó, trong lúc cùng một viên đá hoàn toàn có thể chuyển sang màu ấm hơn hoàn toàn như là một chiếc vòng cổ đụng vào da. Chổ chính giữa trạng của người mặc có biến đổi không? Không, chỉ cần lồng ngực nóng hơn ngón tay!

Những cái nhẫn trung khu trạng cũ lừng danh là dễ bị hư sợ vĩnh viễn. Nếu chiếc nhẫn bị ướt hoặc thậm chí là tiếp xúc với độ ẩm cao, những sắc tố đang phản ứng cùng với nước cùng mất năng lực đổi màu. Loại nhẫn sẽ chuyển sang color đen. Trang sức đẹp tâm trạng văn minh vẫn bị ảnh hưởng bởi nước và hoàn toàn có thể chuyển sang màu nâu hoặc black vĩnh viễn lúc bị ướt. "Đá" trung ương trạng được sử dụng cho phân tử thường được lấp một lớp polymer để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Các hạt này siêu thú vị bởi vì một hạt riêng lẻ có thể hiển thị tổng thể cầu vồng color sắc, với màu ấm nhất hướng lên da và màu lạnh duy nhất (đen hoặc nâu) phương pháp xa cơ thể. Bởi vì nhiều màu có thể được hiển thị trên một hạt, nên nói theo một cách khác rằng quan trọng sử dụng những màu để tham dự đoán vai trung phong trạng của fan mặc.

Cuối cùng, color của vòng chổ chính giữa trạng hoàn toàn có thể được nạm đổi bằng phương pháp đặt một mái vòm bằng thủy tinh , thạch anh hoặc nhựa color lên trên các tinh thể sức nóng sắc. Ví dụ, để một mái vòm màu đá quý trên một sắc đẹp tố xanh lam sẽ khiến cho nó có màu xanh lục. Mặc dù sự biến hóa màu sắc đang tuân theo một tế bào hình có thể dự đoán được, nhưng phương pháp duy nhất nhằm biết vai trung phong trạng nào hoàn toàn có thể liên quan mang lại một màu sắc là nghiên cứu .